รีเซต

แจ้งความแล้ว!! "เอสเธอร์" รวบรวมข้อมูลส่งตร. หลังยกเลิกสัญญาพรีเซ็นเตอร์

แจ้งความแล้ว!! "เอสเธอร์" รวบรวมข้อมูลส่งตร. หลังยกเลิกสัญญาพรีเซ็นเตอร์
TNN ช่อง16
7 มกราคม 2565 ( 11:03 )
184

หลังนักแสดงชื่อดังอย่าง "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" แจ้งยกเลิกสัญญาพรีเซ็นเตอร์กับแอปพลิเคชันดัง เมื่อพบว่ามีผู้เสียหายร้องเรียน ซึ่งล่าสุดวันนี้ 7 ม.ค. 65 ด้านเอสเธอร์และแฟนหนุ่ม "เคน ภูภูมิ" เดินทางเข้าแจ้งความแล้ว พร้อมเผยว่า วันนี้เดินทางมาเพื่อให้ข้อมูลเบาะแสเกี่ยวกับการที่เธอไปเป็นพรีเซ็นเตอร์แอปพลิเคชันหนึ่ง

 

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD


ซึ่งเอสเธอร์ได้แจงว่า มีผู้เสียหายจากการใช้แอปพลิเคชันนี้ เข้ามาร้องเรียนกับทางคุณแม่ ก็เริ่มรู้สึกว่าไม่น่าปกติแล้ว จึงติดต่อไปทางคนที่ประสานงานเรามา แต่สุดท้ายคนที่ติดต่อประสานงานมาก็หายไปเลย เราไม่มีช่องทางการติดต่อเขาได้เลย จึงร่างสัญญาบอกเลิกการเป็นพรีเซ็นเตอร์ และที่เดินทางมาวันนี้เพื่อให้ข้อมูลกับตำรวจ


ในส่วนที่ถูกร้องเรียน เธอได้เผยว่า แอปพลิเคชันนี้เหมือนเขาโดนปิดบัญชี ไม่สามารถถอนเงินออกได้ ซึ่งเอสเธอร์ได้เผยว่า เพิ่งมาทราบเรื่องดังกล่าวพร้อมกับหลายท่านที่เป็นผู้เสียหาย ก็รู้สึกไม่สบายใจมากๆ ก็เลยอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดูเรื่องนี้ให้ด้วย ก่อนหน้านั้นได้มีการเช็คในระดับนึงแล้วเกี่ยวกับบริษัทดังกล่าว ทุกอย่างดูน่าเชื่อถือหมด

 

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD


พร้อมเผยว่าสัญญาที่เซ็นกับบริษัทดังกล่าวคือ 1 ปี และได้ยกเลิกสัญญาไปแล้วเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 64 ซึ่งด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งว่า ในเรื่องของมูลค่าความเสียหายนั้น ยังพิจารณาเป็นตัวเงินไม่ได้ เพราะทางเอสเธอร์เพิ่งแจ้งความกับเราวันนี้ เราจะรับคำร้องทุกข์คดีนี้ไว้ก่อน และเอารายละเอียดที่เอสเธอร์ให้มา ดูในส่วนที่เกี่ยวข้องว่ามีบุคคลใดที่เกี่ยวข้องบ้าง จะเริ่มทำงานกันวันนี้


ด้านเอสเธอร์ได้เผยอีกว่า รู้สึกไม่สบายใจมาก เพราะมีหลายคนที่เสียหาย ซึ่งเราเองก็เป็นอีกคนที่ไม่คิดว่าเรื่องจะเป็นแบบนี้ ขนาดเราเข้มงวดในเรื่องการรับงานแล้วแต่ก็ยังไปในอีกทางนึง เมื่อถามว่า มีโอกาสได้คุยกับทางผู้เสียหายไหม? ด้านเอสเธอร์เผยว่า ณ ตอนนี้ยังไม่ได้คุย แต่รวบรวมข้อมูลที่ทราบทั้งหมดให้กับทางตำรวจ และเผยว่ารู้สึกแย่กับการกระทำของตัวเองมาก ที่เช็คไม่ถี่ถ้วนพอ และเรารู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ เราไม่คิดว่าว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเราเอง หลังจากนี้จะเช็คเรื่องการรับงานให้ละเอียดมากกว่าเดิม 


ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD