รีเซต

ใส่เต็มอารมณ์! บิ๊กเอ็ม-ปูเป้-พล เชือดเฉือน ฉากดราม่าละคร ร้อยป่า ซีนนี้น้ำตาท่วม!

ใส่เต็มอารมณ์! บิ๊กเอ็ม-ปูเป้-พล เชือดเฉือน ฉากดราม่าละคร ร้อยป่า ซีนนี้น้ำตาท่วม!
Entertainment Report_2
28 มีนาคม 2563 ( 14:39 )
1.3K

ข่าวบิ๊กเอ็มกฤตฤทธิ์วันนี้

มีน้ำตาแน่นอน! เรตติ้งดีตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอาอากาศ งานนี้ทีมข่าวเลยไม่พลาดที่จะบุกไปเก็บเบื้องหลังละคร "ร้อยป่า" ของค่ายทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ซึ่งกำลังเข้มข้นทีเดียว โดยเป็นการปะทะบทบาท ห้ำหั่นดราม่าแตก น้ำหูน้ำตาไหลพราก ระหว่าง บิ๊กเอ็ม ปูเป้ และ พล

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ฉากนี้มีน้ำตา 

ฉากนี้เป็นฉากที่หญิง (อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์) แม่ธนิษฐา (ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) ถูกเสือ (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) ยิงตาย!!! เสือเข้าใจผิดว่าเป็นรถขนไม้เถื่อนจึงยิงต่อสู้ โดยไม่รู้ว่าหญิงอยู่ในรถ เสือเสียใจจนไม่เป็นผู้เป็นคน เสือรักนับถือหญิงเสมือนแม่แท้ ๆ ทางด้านธนิษฐาและทรงยศ (พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล) พี่ชายของเธอ เสียใจจนขาดสติกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้วยซีนนี้เป็นการปะทะทางอารมณ์ ทางคำพูด แบบพีคขั้นสุดของทั้ง 3 นักแสดงนำ พี่หมี (โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์) ผู้กำกับ เริ่มต้นบลีฟนักแสดง ซักซ้อมคิว พร้อมมุมกล้อง และทิศทางของอารมณ์ที่ทั้งหมดจะต้องถ่ายทอดออกมา โดยพี่หมีอยากให้ทั้ง 3 คน ดึงอารมณ์ในบทบาทที่ตนเองรับออกมาให้สุด ซึ่งแค่ซักซ้อมคิวพี่หมี ผู้กำกับ ก็ขอให้เหลือทีมงานถ่ายทำให้น้อยที่สุด เพื่อไม่รบกวนการทำสมาธิของนักแสดง และเมื่อถึงเวลาการถ่ายทำจริง ทั้งบิ๊กเอ็ม, ปูเป้ และ พล ปะทะคำพูด ปะทะอารมณ์ กันอย่างรุนแรง เรียกว่าพีคสุด น้ำหูน้ำตาไหลพราก ห้ำหั่นดราม่าแตก ทำเอาทีมงานทุกคนเหมือนจะหยุดหายใจ แอบน้ำตาซึมตามกับซีนนี้ โดยเฉพาะ ปูป้ นางเอกของเราขนาดผู้กำกับสั่งคัทแล้ว ยังร้องไห้ไม่หยุดจนบิ๊กเอ็ม และ พลต้องเข้าไปปลอบ

พลาดไม่ได้วันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD มาดูกันว่าเมื่อเส้นทางความรักระหว่างธนิษฐากับเสือขาดสะบั้นลง เสือจะฟันฝ่าอุปสรรคขวากหนามครั้งนี้ไปได้อย่างไร ทั้งหน้าที่การงาน ทั้งหัวใจ ชีวิต...อุทิศเพื่อผืนป่า หัวใจ...อุทิศเพื่อคุณ เตรียมร่วมอุดมการณ์พิทักษ์ป่าของ เสือ กลิ่นสัก ในละครเรื่อง “ร้อยป่า” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

พล พูลภัทร ใส่เต็มอารมณ์ 

ปูเป้ เกศรินทร์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ก็ล่ำจริงแหละ! บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ หล่อละมุน กล้ามอย่างแน่นเล่นละคร ร้อยป่า