Vic Chou นำทีมแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ไต้หวัน โซนอันตราย (Danger Zone) อาชญากรรมต้องห้ามสุดระทึก

Vic Chou นำทีมแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ไต้หวัน โซนอันตราย (Danger Zone) อาชญากรรมต้องห้ามสุดระทึก
EntertainmentReport
2 ก.ย. 64
274

ข่าวสารวงการซีรีส์

iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ จัดงานแถลงข่าวใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เปิดตัวออริจินัลซีรี่ย์ไต้หวันเรื่อง Danger Zone โดยมีผู้กำกับภาพยนตร์ David Chuang และ Chen Kuan Chung พร้อมด้วยนักแสดงนำ Vic Chou, Sandrine Pinna, Wu Hsing-kuo , Christopher Lee, Berant Zhu และ Tseng Jing-hua  นอกจากนี้ ภายในงานนี้ พวกเขาได้ชมตัวอย่างความยาว 12 นาทีของ Danger Zone และสัมภาษณ์พูดคุยกับเหล่านักแสดงในเรื่อง

iQiyi (อ้ายฉีอี้) เปิดตัว “โซนอันตราย” (Danger Zone) ออริจินัลซีรีส์ไต้หวัน เรื่องแรกที่ว่าด้วยเรื่องราวในเรือนจำ ซึ่งในงานแถลงข่าว มีทีมนักแสดงและผู้กำกับมาร่วมพูดคุยในงาน 

null

ในงานแถลงข่าว Vic Chou และ Christopher Lee กล่าวทักทายผู้ชมเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี ภาษามาเลย์ ภาษาอินโด และภาษาท้องถิ่นอื่นๆ ระหว่างการถามตอบ ทีมนักแสดงได้เล่าถึงประสบการณ์เบื้องหลังการถ่ายทำ และตอบคำถามจิปาถะเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้อย่างสนุกสนาน Vic Chou ยอมรับว่าบทบาทที่เขาได้รับนั้นแตกต่างจากตัวจริงโดยสิ้นเชิง โดยหน้ากล้องเขาต้องทำตัวเคร่งขรึมเกือบตลอดเวลา ในขณะที่หลังกล้องเขาเป็นคนอบอุ่นและชอบแหย่คนอื่น นอกจากนี้ Christopher Lee และ Berant Zhu ผู้รับบทตำรวจในเรื่อง ยังสนิทสนมกันเหมือนพี่น้องในระหว่างถ่ายทำด้วย Berant Zhu กล่าวว่า “ถึง Christopher Lee จะตะโกนใส่ผมตลอดทั้งเรื่อง แต่ผมก็ยังชอบเขามาก เราเป็นคู่หูที่ดีที่สุด” Christopher Lee เองก็แสดงความเอ็นดูต่อ Berant Zhu ว่า “เขาติดผมแจเลย”

ในตัวอย่างซีรี่ย์ Vic Chou  แสดงเป็นอาชญากรเลือดเย็นได้อย่างสมบทบาท เขาบอกว่า “ถึงผมจะเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ แต่ก็ยังสนุกกับการดูตัวอย่างนะครับ ผมตั้งตารอดูเรื่องนี้พร้อมกับทุกคน” Pinna, Lee และนักแสดงคนอื่นๆ ก้าวข้ามข้อจำกัดของตัวเองในการถ่ายทำ Danger Zone Christopher Lee และ Berant Zhu ต้องเข้าฉากขับรถไล่ล่าและกระโดดสะพาน Pinna เองก็ต้องตัดผมสั้นเพื่องานนี้ และต้องเข้าฉากกับ Wu Hsing-kuo  นักแสดงอุปรากรจีนชื่อดัง ส่วน Tseng Jing-hua  ก็พลิกบาทบาทจากคนดีมาเป็นเด็กรวยนิสัยเสีย เนื้อหาเรื่องนี้ถ่ายทอดเกี่ยวกับการคุกคามทางเพศ, การพบศพทารก และศพผู้หญิงถูกตัดหัว ถือเป็นสิ่งที่แหวกแนวแตกต่างจากซีรี่ส์อื่นๆ สามารถติดตามชม “โซนอันตราย” (Danger Zone) ออริจินัลซีรีส์ไต้หวัน พร้อมซับไทย เริ่มวันที่ 3 กันยายนเป็นต้นไป บนแอปพลิเคชันของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

โซนอันตราย (Danger Zone)

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa