รีเซต

"อ้น ฟรีสไตล์" นักร้องดังแดนใต้ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

"อ้น ฟรีสไตล์" นักร้องดังแดนใต้ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
TNN ช่อง16
27 พฤศจิกายน 2565 ( 13:04 )
271

แฟนเพลงสุดสะเทือนใจ เมื่อ "อ้น ฟรีสไตล์" นักร้องดังขวัญใจชาวใต้ ประสบอุบัติเหตุรถตู้เสียหลักหน้าสนามบินสตูลและวิ่งชนร้านน้ำ จนทำให้นักร้องหนุ่มเสียชีวิตคาที่ เจ้าของร้านวิ่งมาดูช็อกสภาพ ไม่คิดว่าจะมีคนขับรถชนร้าน 

ภาพจาก Facebook : มูลนิธิธรรมรังสี กู้ภัยสตูล

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 เวลาประมาณตีสี่ ศูนย์มูลนิธิธรรมรังสี กู้ภัยสตูล ได้รับแจ้งจากกู้ชีพเทศบาลตำบลคลองขุดว่า เกิดเหตุ รถตู้ทะเบียน ฮภ 7021 กรุงเทพ เสียหลักลงข้างทาง ชนเพิงพักขายน้ำมันชั่วคราว บริเวณหน้าสนามบิน จ.สตูล ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เพศชาย อายุ 38 ปี มีแผลฉีกขาดบริเวณศรีษะ ทราบชื่อภายหลังคือ นายพงศ์ธร ระฆังทอง หรือ "อ้น ฟรีสไตล์" นักร้องชื่อดังในภาคใต้ 

 

โดยนักร้องดังได้เดินทางมาจากทำธุระในตลาดตัวเมือง เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับงานแสดง เนื่องจากมีคิวร้องเพลงในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่หลายพื้นที่ จากนั้นจึงกลับบ้านเพียงลำพัง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่ารถเสียหลัก ซึ่งทางตำรวจจะสืบหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป 

ภาพจาก Facebook : มูลนิธิธรรมรังสี กู้ภัยสตูล

 

ทั้งนี้นายพงศ์ธร หรือที่รู้จักในชื่อ "อ้น ฟรีสไตล์" เป็นนักร้องนำวง "ฟรีสไตล์" ซึ่งเป็นวงดนตรีที่มีชื่อเสียงในภาคใต้ และมีคิวการแสดงไม่ขาดสาย แต่มาเกิดเหตุสลดขึ้นเสียก่อน ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนคลับมา ณ ที่นี้

ภาพจาก Facebook : วงฟรีสไตล์

ภาพจาก Facebook : วงฟรีสไตล์