รีเซต

นางเอกป้ายแดง!! อร พัศชนันท์ หรือ อร BNK48 พักวางไมค์ลุยซีรีส์ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี (มีคลิป)

นางเอกป้ายแดง!! อร พัศชนันท์ หรือ อร BNK48 พักวางไมค์ลุยซีรีส์ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี (มีคลิป)
p
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:30 )
3.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หรือ  อร BNK48 ไอดอลหน้าใสที่เตรียมพลิกบทบาทตัวเองอีกครั้ง เป็นนางเอกซีรีส์เต็มตัว หลังจากที่เจ้าตัวซุ่มถ่ายทำ ซีรีส์ “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ประกบคู่กับพระเอกมากเสน่ห์ เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา นี้ถือเป็นงานหินของทั้งคู่เพราะนอกจากจะมาเล่นด้วยกันครั้งแรกแล้ว ในแง่มุมการแสดงทั้งคู่ต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อโชว์สกิลการแสดงในเรื่องนี้ วันนี้เราเลยจะพาไปรู้จักอรให้มากขึ้น รวมไปถึงคาแรคเตอร์ของเธอ และมุมสบายๆ ของเธอในไอจีส่วนตัว

อร พัศชนันท์ หรือ อร BNK48 พักวางไมค์ลุยซีรีส์ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี

อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หรือ  อร BNK48  รับบท จีนส์ - จิดาภา ผีสาวความจําเสื่อม ผู้ไม่รู้ที่มาที่ไปของตัวเอง และพยายามที่จะหาคําตอบว่าตัวเองเป็นใคร และตายได้อย่างไร เมื่อเธอได้เจอกับ อ๊อฟ (เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) นักศึกษาคณะแพทย์ เขามีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผี ทำให้จีนส์ ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี” ทางช่อง True Vision และ TrueID เร็วๆ นี้ (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

ขอบคุณคลิปจาก True CJ Creations

ล่าสุด ครูปิ๋ม เสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ ชิไฮนินวง BNK48 (ผู้จัดการวง) เปิดเผยว่า “ สำหรับการนำศิลปินในวง BNK48 สู่วงการบันเทิงไทยมากขึ้นในงานแสดงแขนงต่างๆ อาทิ ซีรี่ส์ ละคร ภาพยนตร์ เพื่อพัฒนาความสามารถของน้องๆ ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ขณะนี้ อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ เป็นเมมเบอร์รุ่นที่ 1 ของวง BNK48 ซึ่งมีความสามารถรอบด้านจริงๆ อาทิ ร้อง เต้น เล่นดนตรี มีความสามารถด้านงานเขียนพ็อกเก็ตบุ๊ก งานด้านแฟชั่นก็ทำได้ดีอีกด้วย รวมไปถึงฉายแววโดดเด่นคืองานแสดง เราจึงมั่นใจอย่างมากว่าน้องๆ จากเรามีคุณภาพด้วยการฝึกฝนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ขณะนี้งานซีรี่ส์ที่กำลังจะออนแอร์ let's fight ghost ได้ร่วมงานกับบริษัท ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ จำกัด (บริษัทร่วมทุนไทย-เกาหลี) ในวันที่ 3 มีนาคมนี้ ครูมั่นใจว่าทุกผลงานของอร BNK48 จะประทับใจแฟนๆ และจะได้เห็นความสามารถด้านการแสดงของน้องในปีนี้และในอนาคตต่อไป ที่คาดว่าทุกท่านน่าจะประทับใจ เห็นความสามารถของน้องๆ ที่เกิดจากความมุ่งมั่น และทางเราพร้อมสนับสนุนเพื่อให้เกิดผลงานที่มีคุณภาพสู่วงการบันเทิงไทย ”

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :