รีเซต

บีบหัวใจ! ต่าย สายธาร แจ้งข่าวคุณแม่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย แฟน ๆ ส่งกำลังใจแน่น!

บีบหัวใจ! ต่าย สายธาร แจ้งข่าวคุณแม่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย แฟน ๆ ส่งกำลังใจแน่น!
Entertainment Report_2
15 กันยายน 2564 ( 10:15 )
99

ข่าวบันเทิงวันนี้

แจ้งข่าวเศร้าและได้กำลังใจแน่น สำหรับ "ต่าย สายธาร  นิยมการณ์" อดีตดารา นางเอกชื่อดังยุค 90 เจ้าตัวสุดช็อก คุณแม่เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย เสียใจมากโควิคทำไปดูแลไม่ได้ 

แฟน ๆ ส่งกำลังใจให้ดาราจิตอาสา ซึ่งแจ้งข่าวว่าคุณแม่ของ "ต่าย สายธาร" ที่ตอนนี้ป่วยหนัก เป็นมะเร็งตับอ่อน ระยะสุดท้าย  โอกาสที่จะได้กลับบ้าน  เป็นเรื่องที่บีบหัวใจที่สุดในชีวิต โดยต่ายได้เล่าว่า 

"คุณแม่อายุประมาณ 80 ปี  ก่อนหน้านี้ก็แข็งแรงมาตลอด มาระยะหลัง ช่วง 2 ปีที่แล้ว อาการเริ่มทรุดลงมาเรื่อย  ต่ายไม่สามารถขึ้นไปดูแลเนื่องจากสถานการณ์โควิด และ การทำหน้าที่จิตอาสา ที่ช่วยเหลือประชาชน  จนมาเมื่อประมาณ 5 วันที่แล้ว ได้ทราบข่าวว่าคุณแม่ทรุดหนัก ลูกสาวบุญธรรม น้องน้ำฝน ได้ส่งรพ. สวนปรุง  และแอดมิทเข้าห้องไอซียู  หลังจากการวินิจฉัยโรคแล้ว คุณหมอแจ้งว่า  เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย... ตอนนี้ทำได้แค่ประคองอาการและรักษาตามอาการค่ะ ตัวต่ายเองไม่ได้กลับไปหาคุณแม่มา 2 ปี แล้ว เพราะสถานการณ์โควิด ต่ายคุยกับคุณหมอว่าอยากให้รักษาให้เต็มทีขอให้แม่เจ็บปวดน้อยที่สุดค่ารักษาเท่าไหร่ก็ได้ ตอนนี้ที่ทำได้ก็ภาวนาขอให้แม่รอต่าย ให้ต่ายได้ไปเจอแม่ก่อน" 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา saitharn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี