รีเซต

เอ็มมี่ แม็กซิม ถูกหามส่งรพ.ด่วน หลังเรียกไม่ตื่น-เหมือนหยุดหายใจ ถามรัววัคซีน?

เอ็มมี่ แม็กซิม ถูกหามส่งรพ.ด่วน หลังเรียกไม่ตื่น-เหมือนหยุดหายใจ ถามรัววัคซีน?
ข่าวสด
21 กันยายน 2564 ( 15:18 )
100

ตกใจกันใหญ่ เอ็มมี่ แม็กซิม ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึกด่วน หลังมีอาการเรียกไม่ตื่น-เหมือนหยุดหายใจ แฟนคลับถามรัวผลจากวัคซีน?

ทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ เมื่อช่วงดึกของวานนี้ (20 ก.ย. 64) มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนของสาวสุดเซ็กซี่ “เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม” โพสต์ภาพหามเอ็มมี่ส่งโรงบาลกลางดึกทั้งชุดนอน

พร้อมข้อความว่า “หามเอ็มมี่ส่งโรงบาลกลางดึก เหมือนหยุดหายใจ เรียกไม่ตื่น เป่าปากไปแล้ว รีบขับรถส่งด้วยสติที่ยังมี ถึงมือหมอแล้ว ไม่เป็นอะไรแล้วนะเพื่อนรัก” ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความเป็นห่วงกันใหญ่ พร้อมถามเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลจากฉีดวัคซีนหรือเปล่า

เนื่องจาก ก่อนหน้านี้เฟซบุ๊กของเพื่อนของเอมมี่ ได้โพสต์ภาพของ เอ็มมี่ แม็กซิม กำลังนอนซม พร้อมข้อความว่า “เอ็มมี่เริ่มหนาวสั่น ส่วนเอ๋ปวดหัวตัวรุมๆตั้งแต่กลางวัน กินพาราไปแล้วหลายรอบ AZ เล่นงานแล้วไงล่ะ”

ในขณะที่เฟซบุ๊กของ เอ็มมี่ แม็กซิม ได้โพสต์ภาพถือใบรับรองการฉีดวัคซีน Covid-19 เมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ (20 ก.ย. 64) โดยระบุว่า "I have completed 2 doses of the vaccine. Thailand National Certificate Of Covid-19 Vaccination

แปลว่า ตนเองได้ฉีดวัคซีนครบ 2 โดสแล้ว ใบรับรองการฉีดวัคซีน Covid-19 แห่งชาติของประเทศไทย ขอบพระคุณพี่หนุ่ย สาวน้อยร้อยกิโล และ สมาคมนักข่าวบันเทิง สำหรับวัคซีนในครั้งนี้ด้วยนะคะ อดูผลอีก 1 อาทิตย์ และไปตรวจว่ามีภูมิหรือไม่ มาดูกันว่า จะได้รำแก้บนกลางแจ้งมั้ย ปักหมุดงับ”

แต่ยังไม่มีคำตอบจากทาง เอ็มมี่ แม็กซี่ และเพื่อนของเอ็มมี่ว่า สาเหตุที่ เอ็มมี่ แม็กซิม ถูกหามส่งโรงพยาบาล เป็นผลจากฉีดวัคซีนหรือไม่นั้น เรียกว่างานนี้คงต้องรอฟังคำตอบที่แน่ชัดจากปากของสาวเอ็มมี่อีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เอ็มมี่ อมลวรรณ