รีเซต

ใครคือดารา (เหมือนดัง) อัพค่าตัวแซง? "แพท ณปภา" โผล่แจงหลังถูกโยงคำใบ้!

ใครคือดารา (เหมือนดัง) อัพค่าตัวแซง? "แพท ณปภา" โผล่แจงหลังถูกโยงคำใบ้!
TNN ช่อง16
12 พฤษภาคม 2565 ( 11:42 )
58

ก่อนหน้านี้ในเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้โพสต์คำใบ้ถึงดารา (เหมือนดัง) คนนึง! ขึ้นค่าตัวหลักแสนนำหน้า พ ณปภ. ซึ่งจากอักษรย่อดังกล่าว ทำให้หลายคนโยงว่า อักษรย่อชื่อนั้นคือแม่ "แพท ณปภา" ซึ่งล่าสุดในรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง แม่แพท ได้เปิดใจพูดเรื่องดังกล่าวว่า ไม่รู้ว่าใคร ก่อนที่ "บุ๊กโกะ" พิธีกรร่วมจะเผยต่อว่าเขาพูดถึงดาราคนนึง ที่เขียนไว้ว่าเหมือนดัง 

 

ภาพจาก Facebook เจ๊มอย 108

ภาพจาก IG pat_napapa 

 

เขาบอกว่าอัพค่าตัวแซงหน้าแม่แพท แสดงว่าต้องมีงานนึงติดต่อแพทมา แล้วก็ติดต่อคนนี้ด้วย ฉันวิเคราะห์ ไม่งั้นเขาจะมาพูดถึงชื่อแพททำไม ด้านแพทจึงพูดต่อว่า อันนี้แพทก็ไม่รู้ว่างานไหนที่แคนเซิลไป แล้วยังไง อันนี้ไม่รู้แล้ว หลังจากนั้นก็มีคำถามส่งเข้ามาว่าเป็นพิธีกรร่วมกับแพทเหรอคะหรือยังไง? ด้านแพทจึงตอบกลับว่า พิธีกรร่วมคุณคิดว่าเป็นใคร? 

 

ด้านบุ๊กโกะ และ ปุ้ย พิมลวรรณ ชี้แจงทันทีว่า ขอโทษนะคะ แม่ปุ้ยกับบุ๊กโกะตรงนี้ไม่น่าใช่ ก่อนจะเผยว่าแพทไม่ได้ทำรายการนี้รายการเดียว ไม่ใช่รายการนี้ค่ะ ด้านแพทจึงเผยว่า ถ้ารายการนี้ค่าตัวเราสามคนเท่ากันจบนะ เมื่อถามต่อว่ามีอีเว้นท์ไหนที่ติดต่อมาแล้วหนูชวดมีบ้างไหม? ด้านแพทเผยว่า ถ้ามีคือน้องไม่ได้รับเองมากกว่า และบางงานที่ปฏิเสธไป ที่สมมติเราไม่ว่างจริงๆ หรือมองว่าไม่สะดวกไปถ่าย ก่อนจะเคลียร์ข่าวนี้ชัดๆ อีกครั้งว่า ไม่รู้ว่าเป็นใครเหมือนกัน

 

ภาพจาก IG pat_napapa

ภาพจาก IG pat_napapa / Facebook เจ๊มอย108