รีเซต

แก๊งเพื่อนเคลื่อนไหวตอบปมดราม่า “อุงเอิง SPD” ตามหลักมนุษยธรรมเรื่องนี้มันไม่ควรเกิดขึ้น

แก๊งเพื่อนเคลื่อนไหวตอบปมดราม่า “อุงเอิง SPD” ตามหลักมนุษยธรรมเรื่องนี้มันไม่ควรเกิดขึ้น
ดาราเดลี่บันเทิง
28 กุมภาพันธ์ 2567 ( 22:30 )
182

แก๊งเพื่อนเคลื่อนไหวตอบปมดราม่า “อุงเอิง SPD” ตามหลักมนุษยธรรมเรื่องนี้มันไม่ควรเกิดขึ้น

          หลังจากที่มีดราม่ากรณี “อุงเอิง” ได้ลงคลิปในช่องตัวเอง EP.เปิดตัวเพื่อนรักอุงเอิงครั้งแรก (แก๊งเกษตรแฟร์ในตำนาน) ซึ่งภายหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป กระแสทัวร์ก็ลงฉ่ำก่อนเจ้าตัวจะลบคลิปออกจากช่องไป โดยดราม่าที่กำลังร้อนขณะนี้เริ่มมาจาก “อุงเอิง” ได้ถ่ายคลิปกับเพื่อนเก่า โดยหนึ่งในนั้นมี “วาวา” ที่เคยเป็นแฟนเก่าของ “ยู” (ตากล้องและเพื่อนสนิทสไปรท์) ขณะเดียวกันตอนนี้ “ยู” และ “ครีมไลค์” เด็กปั้นคนที่ 2 เพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกัน งานนี้หลายคนมองว่า “อุงเอิง” ทำคลิปไม่เหมาะสม

          จนต่อมาในอินสตาแกรมของ “ยู” ได้มีการอันฟอลโลว์ “อุงเอิง” พร้อมโพสต์สตอรี่ในไอจีว่า “ทำกันได้ลง” งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนเริ่มวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าว นอกจากนี้มีแฟนคลับรายหนึ่งได้ทำคลิปแท็กทีมงานเก่าของเก๋ไก๋ที่มี “แบงค์ปิ, ซุง, บูม, สาม, เต้” ให้ช่วยโอบกอด “ยู” แทนพวกเขา แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าทีมงานก็ได้เข้ามาคอมเมนต์รับรู้สิ่งที่แฟนคลับขอ

          ล่าสุด “ซุง, สาม และเต้” ได้ทำการไลฟ์งานลูกค้าแถมมีคนเข้าไปดูไลฟ์เป็นหมื่นคน มีบางช่วงบางตอน “เต้” ได้บอกว่า “เราไม่ได้ไปตัดสินว่าใครผิดใครถูก แต่อะไรที่มันไม่ดีหรือทำอะไรไม่ดีไว้อ่ะก็ต้องรู้ตัวเว้ย อย่าทำให้มันไปเบียดเบียนใคร หรือไปทำให้อีกคนรู้สึกไม่ดีอ่ะ” ต่อมา “ซุง” ได้เข้ามาเล่าว่าจริงๆ ตนไม่อยากยุ่งเรื่องของใครเลยก็เลยเลือกที่จะเงียบมาตลอด เพราะงานที่ทำอยู่ก็เยอะมากแล้ว แต่รอบนี้มันมีคอนเทนต์เกิดขึ้นและมันไปทำร้ายจิตใจเพื่อนผม เลยอยากออกมาทำอะไรบางอย่าง ผิดถูกก็ว่าไปตามเนื้อผ้า

          ตนเองก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกับ “ไสปรท์” พร้อมฝากแบบตรงไปตรงมาว่า “หลักศีล 5 อะไรไม่ต้องไปพูดหรอก มนุษยธรรมอ่ะมึงมันไม่ควรทำ แค่นั้นแหละ จบ เอาเป็นว่าไม่อยากยุ่งแต่เรื่องก็ประมาณที่ลีโอเล่า จะได้จบดราม่ากัน ทำมาหากินกันต่อ ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปทำงาน” ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าฝั่งของ “อุงเอิง” จะออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้อย่างไร เราจะรีบอัปเดตทันที