รีเซต

ที่สุดแล้ว! เจนี่ เปิดใจนิตยสารดัง แต่งงานมีลูกกับคนที่รัก คือความสุขที่ฝันมานาน แม้ไม่เพอร์เฟกต์ในสายตาคนอื่น!

ที่สุดแล้ว! เจนี่ เปิดใจนิตยสารดัง แต่งงานมีลูกกับคนที่รัก คือความสุขที่ฝันมานาน แม้ไม่เพอร์เฟกต์ในสายตาคนอื่น!
Entertainment Report_2
24 เมษายน 2563 ( 14:29 )
3.4K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

น่ารักคู่! "น้องโนล่า" กับคุณแม่ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" หรือ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ถ่ายแบบด้วยกัน และบางช่วงบางตอนเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแพรว ไว้อย่างซึ้ง เกี่ยวกับเรื่องครอบครัว ซึ่งเจนี่เผยว่าการมีครอบครัว สามีและลูกคือสิ่งที่อยู่ฝันมาตลอด คนอื่นอาจจะมองว่าไม่เพอร์เฟกต์แต่สำหรับเธอนี่คือความสมบูรณ์แบบและสุขที่สุดในชีวิต

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับน้องโนล่า ลูกสาว ถ่ายแบบด้วยกัน 

นางเอกซุปตาร์ตัวแม่อย่างเจนี่ อุ้มลูกสาว น้องโนล่า ถ่ายแบบให้กับนิตยสารแพรวครั้งแรก ของนางแบบตัวจิ๋ว พร้อมคำสัมภาษณ์ครั้งแรกหลังชีวิตแต่งงานและมีลูกสาวไว้ในอ้อมอก ซึ่งเจ้าตัวเผยชีวิตครอบครัวหลังแต่งงานกับ "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" เทรนเนอร์ส่วนตัว และสามีสุดที่รัก ในบทสัมภาษณ์ตอนหนึ่งว่า สามีว่ารักมากแล้ว พอมีลูก ตนรักลูกแบบสุด ๆ ไปเลย พร้อมย้ำว่าการมีชีวิตคู่ที่ดี มีคนที่รักเรา มีลูกด้วยกัน คือความสมบูรณ์ของชีวิตแล้ว ใจความตอนหนึ่งในบทสัมภาษณ์ใจความว่า... "ชีวิตคนเราจะต้องการอะไรไปมากกว่าการมีชีวิตคู่ที่ดี มีคนที่รักเรา มีลูกด้วยกัน นี่คือชีวิตที่เจนี่ฝันมาตลอด แต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ซึ่งอาจจะไม่เพอร์เฟกต์ในสายตาของใครคนอื่น แต่สำหรับเจนี่ นี่แหละ...คือความสมบูรณ์แบบและความสุขที่สุดในชีวิต"

ส่วนเรื่องลูกนั้น เจนี่ยอมรับว่า ตอนแต่งงานกับมิกกี้ ตนเองรักสามีมากอยู่แล้ว แต่พอมีลูก ความรักมันต่างออกไปแบบที่สุดไปเลยในชีวิต... "ตอนอยู่กับหลาน เจนี่ก็รู้สึกรักหลานมากๆ แล้วนะ หรือกับสามี เราก็รู้สึกว่ารักเขามาก ถึงได้เลือกเขามาเป็นคู่ชีวิต แบบว่าอินเลิฟสุด ๆ ในชีวิตแล้ว แต่กับลูกคือ ยิ่งกว่านั้น ความรักลูกเป็นแบบ...พีคไปดาวอังคารเลยค่ะ"

ใครสนใจอ่านบทสัมภาษณ์กันแบบเต็ม ๆ คงต้องหาอ่านแล้วจาก นิตยสารแพรว ฉบับเดือนเมษายน 2563 เรื่องราวความรัก และครอบครัวของเจนี่เข้มข้นทีเดียว

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ให้สัมภาษณ์ลูกคือที่สุดในชีวิต 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

มิกกี้ กับน้องโนล่า 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ร้านปิดโควิด-19 บุก!! ส่องลีลาควงกรรไกรสไตล์ ซุปตาร์บาร์เบอร์ แจ่มเวอร์ทุกคน

>> ที่สุดเลยเว้ยแก!! คนบันเทิง แห่ขุดภาพเก่าเล่น #10yearchallenge แก้เหงา

>> ส่องเบื้องหลังความน่ารัก น้องโนล่า ถ่ายแบบครั้งแรกกับ เจนี่ งานนี้มีเสียน้ำตา (มีคลิป)

>> จิ้มลิ้มขึ้นปก! เจนี่ อวดโมเมนต์ถ่ายแบบนิตยสารดังพร้อม น้องโนล่า

>> แม่จ๋าหนูอยากเล่นด้วย! ส่องโมเมนต์ น้องโนล่า สุดน่ารัก อยู่กึ่งกลาง เจนี่-มิกกี้ ออกกำลังกายด้วยกัน (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา praewmag