รีเซต

เคาะวันออนแอร์ "Marry My Husband" ซีรีส์ใหม่ พัคมินยอง ประกบคู่ นาอินอู

เคาะวันออนแอร์ "Marry My Husband" ซีรีส์ใหม่ พัคมินยอง ประกบคู่ นาอินอู
Jeaneration
25 ตุลาคม 2566 ( 15:00 )
2.7K

กลายเป็นซีรีส์ใหม่ที่น่าสนใจและน่าติดตามรับศักราชใหม่ปี 2024 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่องล่าสุดจากช่อง tvN ที่ได้เคาะผังออกอากาศมาล่าสุด อย่าง "Marry My Husband" ซีรีส์ที่ดัดแปลงสร้างมาจากเว็บตูนชื่อดัง เตรียมจะลงจอสร้างความน่ารักและความประทับใจให้ผู้ชมในช่วงวันปีใหม่ที่จะถึงนี้

ตามรายงานระบุว่า ช่อง tvN ได้ทำการเคาะผังส่งซีรีส์ Marry My Husband เป็นโปรแกรมใหม่ในคืนวันจันทร์-อังคาร ที่จะมาออนแอร์ต่อจากเรื่อง A Bloody Lucky Day (ที่จะฉายต่อจาก Twinkling Watermelon อีกที) ในวันที่ 1 มกราคม 2024 ที่จะเป็นว่าเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่และเรื่องแรกของปี 2024 ที่จะประเดิมลงจอฉายรับการเปลี่ยนแปลงศักราช

Marry My Husband ยังได้คอนเฟิร์มทีมนักแสดงออกมาด้วย ประกอบไปด้วย เจ้าแม่ซีรีส์รอมคอม "พัคมินยอง" ที่โคจรมาประกบคู่สร้างเคมีสาธารณะคู่ใหม่กับพระเอกหน้าใส "นาอินอู" ร่วมด้วย "อีอีกยอง", "ซงฮายุน", "อีกีกวัง" และ "กงมินจอง" จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ "พัควอนกุก" ที่ปังมาจาก Poong, The Joseon Psychiatrist นั่นเอง

โดยซีรีส์เรื่องนี้สร้างมาจากเว็บตูนของ ซองโซจัก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ก่อเหตุฆาตกรรมสามีตัวเอง แต่ปรากฏว่าเธอฟื้นคืนสติขึ้นมาอีกครั้ง พบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีก่อน สมัยที่เพิ่งจะคบหาดูใจและออกเดทกับอนาคตว่าสามีของเธอ ทำให้เธอได้มีโอกาสได้แก้ไขอดีตอีกครั้ง ก่อนที่จะมันสายเกินไปสู่โศกนาฏกรรม แต่หารู้ไม่ว่าเขาก็มีความลับที่แอบซ่อนเธอเอาไว้อยู่เช่นกัน

Source: AsianWiki

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa