รีเซต

แฟนคลับ เฌอปราง - มิวสิค BNK48 ถวายฆ้อง ชุดทำบุญ #สะสมแต้มบุญเพื่อเฌอสิค ให้น้องปัง ๆ ตลอดปี!

แฟนคลับ เฌอปราง - มิวสิค BNK48 ถวายฆ้อง ชุดทำบุญ #สะสมแต้มบุญเพื่อเฌอสิค ให้น้องปัง ๆ ตลอดปี!
MusicEditorTalk
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:00 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ศิลปินกับแฟนคลับเป็นของคู่กัน รวมถึงกลุ่มศิลปินไอดอล ก็จะมีแฟนด้อมต่าง ๆ ที่คอยสนับสนุนกันมาตลอด ล่าสุด เวลา 10.30 น วันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตัวแทน ทีมงานแฟนคลับ น้องเฌอปราง และน้องมิวสิค สองสมาชิกจาก BNK48 (เฌอปราง อารีย์กุล และ แพรวา สุธรรมพงษ์) ได้ร่วมกัน ถวายฆ้อง พร้อม​ชุดสังฆทานจำนวน 2 ชุด, หลอดไฟ​ 6 หลอด, ชุดปฐมพยาบาล​ 2 ชุด และธูปเทียน​อย่างละ 1 ชุด ณ วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย อ.เมือง จ.ชุมพร โดยบรรยากาศการถวายฆ้อง เต็มไปด้วยความอิ่มเอมใจ และอิ่มบุญเป็นอย่างยิ่ง

ขอขอบคุณแฟนคลับผู้มีจิตศรัทธาทุก ๆ ท่านที่ร่วมสนับสนุนจนเกิดกิจกรรมดีๆแบบนี้มาโดยตลอด โดยแฟน ๆ ร่วมอนุโมทนาสาธุ ขอให้ผลบุญในวันนี้ช่วยปัดเป่าอุปสรรคและสิ่งไม่ดีออกไป ขอให้น้องเฌอปราง และ น้องมิวสิค สุขภาพแข็งแรง เจริญรุ่งเรือง พบเจอแต่สิ่งดี ๆ เป็นที่รักที่เอ็นดูของทุก ๆ คนที่พบเห็น ประสบความสำเร็จในทุกๆเส้นทางที่เลือกทั้งงานคู่ และงานเดี่ยว เป็นคู่ที่ปัง ๆ ชื่อเสียงโด่งดัง ก้องกังวาลไปทุก ๆ ที่

เนื่องจากในปีนี้ ทั้ง พี่เฌอปราง BNK48 และ น้องมิวสิค BNK48 ต่างมีผลงานให้ติดตามหลายอย่างเลย ของ พี่เฌอปราง มีทั้ง ซีรีส์ CAT Radio ละครบุษบาลุยไฟ หนังเรื่อง SLR, งานเพลง ซิงเกิ้ล 11 Sayonara Crawl และยังเป็นโปรดิวซ์ สเตจของน้อง ๆ BNK48 รุ่น 3

ด้าน น้องมิวสิค ก็มีผลงานเพลง เซนเตอร์ซิงเกิ้ล 11 Sayonara Crawl, งานหนังเรื่อง เทอมสองสยองขวัญ และยังมีผลงานด้านการแสดงอีก ให้แฟน ๆ รอติดตาม

ซึ่งนอกจากแฟนด้อมบ้านเดี่ยวของน้อง ๆ ที่คอยสนับสนุน แล้ว ทางแฟนคลับบ้านคู่ หวังว่า อานิสงส์ผลบุญจากการถวายฆ้องครั้งนี้ เพื่อหนุนนำให้หน้าที่การงานของพี่เฌอปรางและน้องมิวสิค เจริญก้าวหน้า ผลงานมีชื่อเสียงโด่งดังดั่งเสียงฆ้องที่ถูกตีออกไป

เฌอปราง - มิวสิค

 

 

 

 

ทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขัน ที่แท้จริง

 

ทีมข่าวทรูไอดี ก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับแฟน ๆ ของ เฌอสิค ด้วยนะคะ และสามารถติดตามอ่านข่าวของ BNK48 กันได้ที่นี่เลย

ขอบคุณภาพและข้อมุลจาก เพจพี่เฌอกับน้องสิค
#CherprangBNK48 #MusicBNK48 #สะสมแต้มบุญเพื่อเฌอสิค
#เฌอสิค #CherSic5thAnniversary

อ่านข่าวเพิ่มเติม

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี