บวงสรวงแล้ว!! นก ฉัตรชัย ปัดฝุ่น คมแฝก ดัน หมาก-คิมเบอร์ลี่ ลงละครบู๊แอ็คชั่น

บวงสรวงแล้ว!! นก ฉัตรชัย ปัดฝุ่น คมแฝก ดัน หมาก-คิมเบอร์ลี่ ลงละครบู๊แอ็คชั่น
Entertainment Report_1
2 พ.ย. 60
1.3K

ผู้จัดฯ นกฉัตรชัย บอสใหญ่แห่งค่ายเมตตาและมหานิยม ถือฤกษ์ดีเวลา 9.39 น. จัดงานบวงสรวงละครบู๊แอ็คชั่นรีเมคฟอร์มยักษ์ที่จะมาลงจอทางช่อง 3  เรื่อง “คมแฝก” ซึ่งเคยโด่งดังมาแล้วแบบสุดๆ ทั้งในและ ต่างประเทศ โดยภายในงานมีนักแสดงร่วมงานคับคั่ง นำทีมโดย พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญและนางเอกสาว คิม คิมเบอร์ลี่ พร้อมด้วยนักแสดง อาทิ  อเล็กซ์เรนเดล, เก้าสุภัสสรา, หมอก้องสรวิชญ์, พลอยภัทรากร, ก๊อตจิรายุ, แพรพิชชาภา, แมคปวิช, ผักไผ่ปารีณานอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ณ ช่อง 3 หนองแขม

ละคร“คมแฝก” ถือเป็นละครอีกเรื่องที่มีผู้ชมรอคอยการกลับมาค่อนข้างเยอะ แถมยังเป็นกระแสตั้งแต่ตอนวางตัวนักแสดง ที่แต่ละคนในเวอร์ชั่นนี้ฝีไม้ลายมือก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน โดยละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนายตำรวจหนุ่มอนาคตไกลที่ต้องติดคุกถึง 10 ปีเพราะถูกใส่ความว่าฆ่าคนตายโดยหลังจากออกจากคุกมาเขาก็กลับมาที่บ้านเกิดเพื่อแก้แค้นเพื่อนรักของเขาที่กำลังทำตัวอยู่เหนือกฎหมายและค้าขายอาวุธเถื่อนรวมถึงเป็นนักเลงครองเมืองอีกด้วยซึ่งการต่อสู้พระเอกก็จะใช้คมแฝกไว้ต่อสู้กับศัตรู

แฟนๆที่รอชมละครเรื่อง “คมแฝก” คาดว่าจะรอกันอีกไม่นาน อดใจรอกันอีกนิด จะลงจอทางช่อง 3เร็วๆ นี้

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID