รีเซต

ฮอตทะลุจอ! มิว ศุภศิษฏ์ เยือนรายการ ฮัลโหลซุปตาร์ ปังจนติดเทรนด์

ฮอตทะลุจอ! มิว ศุภศิษฏ์ เยือนรายการ ฮัลโหลซุปตาร์ ปังจนติดเทรนด์
Entertainment Report_3
19 มิถุนายน 2564 ( 16:34 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เยือนรายการ ฮัลโหลซุปตาร์ ทั้งร้องเพลง ทั้งเล่าชีวิตกว่าจะเป็นซุปตาร์ ฮอตทะลุจอทำแฮชแท็ก #มิวมาฮัลโหลซุปตาร์ ติดเทรนด์

มิว ศุภศิษฏ์ เยือนรายการ ฮัลโหลซุปตาร์ ปังจนติดเทรนด์

เป็นหนุ่มฮอตที่ใคร ๆ ก็อยากร่วมงานด้วย สำหรับ มิว ศุภศิษฏ์ ที่ใส่พลังความตั้งใจเต็มร้อยเสมอในเวลาทำงาน ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสไปออกรายการ ฮัลโหลซุปตาร์ ทางช่อง 7HD โดยเปิดตัวด้วยการร้องเพลงเพราะ ๆ อย่าง เพลง THANOS (ธานอส) ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของเขา สำหรับเนื้อหาเพลงเกี่ยวกับการดีดนิ้ว ได้ ว่าน ธนกฤต แต่งเพลงให้ ที่มาเพลงนี้ มิวเผยว่ารู้สึกอยากได้ฟีลอกหักทิพย์ เลยติดต่อว่าน เมื่อพิธีกรพูดถึงเรื่องที่ มิว เป็นเจ้าพ่อทวิตเตอร์ มิวเผยว่า เพราะมีแฟน ๆ น่ารักมาก ไม่ว่าทำอะไร แฟนชาวไทยและต่างประเทศ ซัพพอร์ตตลอด งานนี้เจ้าตัวคิดแฮชแท็ก #มิวมาฮัลโหลซุปตาร์ เองด้วย ทำเอา 3 พิธีกร นีโน่ เมทนี, แอร์ ภัณฑิลา และ นุ้ย ธนวัฒน์ ออกอาการตื่นเต้นกันใหญ่ 

เมื่อถามถึงเรื่องแฟนคลับที่ทำเซอร์ไพรส์ให้อยู่ แต่ช่วงไหนที่คิดว่ามากที่สุด หนุ่มมิวเผยว่า น่าจะเป็นวันบอกรักจีน ที่แฟน ๆ ส่งของมาให้เยอะมาก ถึงขั้นต้องเช่าโกดังเก็บของกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกไม้เงิน ทองคำแท่ง หรือเพชรเป็นเม็ดที่ยังไม่ได้เจียก็มี นอกจากนี้ยังมีโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่พีค ๆ เช่น ขึ้นบนอวกาศ เมื่อย้อนกลับไปคุยตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการ มิวบอกว่าตอนนั้นไปเรียนพิเศษที่สยาม มีคนเดินมาชวนไปแคสต์ ก็ได้โฆษณามาเรื่อย ๆ ช่วงมหาวิทยาลัยเล่นหนังสั้น เคยเล่นกับแอร์ ที่แอร์เล่นคู่กับโอ๊ต ปราโมทย์ ทำเอาสาวแอร์ถึงกับเหวอ เพราะจำไม่ได้ มิวเล่าต่อว่า กว่าจะเป็นมิววันนี้ แคสต์งานมากกว่า 50 งาน ยอมรับตอนนั้นท้อมาก เริ่มจากมีแฟนคลับคนเดียวจนตอนนี้มีเป็นล้าน ๆ คน เซอร์ไพรส์ 

เห็นเป็นหนุ่มฮอต มีงานในวงการมากมาย แต่เจ้าตัวบอกว่าเคยวิ่งมากสุดปลายปีที่แล้ว 1 วัน 10 กว่างาน และนอกจากงานที่ทำอยู่ สิ่งที่อยากทำอีกอย่างคือ เล่นหนัง นั่นเอง และหนุ่มมิวไม่ได้มีแค่ผลงานหน้าจอเท่านั้น ล่าสุดขึ้นแท่นผู้จัดฯ เจ้าตัวบอกว่ามันยังไกลมาก ๆ อยากลองหาประสบการณ์ดูก่อน ก่อนหน้านี้ลองร่าง Proposal ไว้ แล้วต่างชาติชอบ เลยให้ทุนมาทำเลย ก่อนจะยกไม้ยกมือฝากเนื้อฝากตัวนีโน่ที่เป็นผู้จัดฯ เช่นกัน และตอนนี้เขากลายเป็นว่าที่ด็อกเตอร์ทางวิศวกรรมฯ ตอนนี้ทำงานวิจัย เรื่องการเรียนปริญญาเอก เป็นสิ่งที่ทางบ้านอยากให้เรียน 

ต่อกันที่เรื่องดราม่าที่เคยเจอพิธีกรถามว่าเครียดมั้ย ตั้งรับยังไง มิวเปิดใจว่า เวลาเจอดราม่า เครียดยอยู่แล้ว แต่มีวิธีการจัดการอารมณ์ออกไป เป็นห่วงแฟน ๆ ที่ต้องเครียดแทนเรา ถ้าอยากอยู่คนเดียวจริง ๆ ก็จะอยู่บ้าน แต่อยู่ข้างนอก เจอแฟนคลับก็แฮปปี้เหมือนเดิม ต่อมาแอร์ชงให้หนุ่มมิวเต้นแบบรั่ว ๆ หนุ่มมิวไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีความสามารถเรื่องวาดรูป ก่อนแยกย้ายมิว ฝากผลงานเดี๋ยวจะปล่อยอัลบั้มเต็ม ช่วง ก.ค.-สิ.ค.2564 ประมาณ 10 เพลง ทางช่อง MewSuppasit Studio   

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewsuppasit, ch7hd

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี