รีเซต

ชี้แจงกรณีแย่งทีมโปรดักชั่นคู่กายมิสแกรนด์ไทยแลนด์

ชี้แจงกรณีแย่งทีมโปรดักชั่นคู่กายมิสแกรนด์ไทยแลนด์
ดาราเดลี่บันเทิง
16 ธันวาคม 2565 ( 08:30 )
215

ชี้แจงกรณีแย่งทีมโปรดักชั่นคู่กายมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 
      จากกรณีทีมโปรดักชั่นคู่ทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์ซึ่งได้รับคำชมมาตลอด10ปี ว่าจัดแสงสีเสียงและงานโชว์ได้สวยประทับใจได้รับงานใหม่ไปจัดให้เวทีมิสยูนิเวิร์สตามข่าว
      ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ประธานกองประกวด MissGrandThailand ชี้แจงกรณีการแย่งชิงทีมโปรดักชั่นว่า ระบบแสงสีเสียง เปลี่ยนเจ้าใหม่แล้ว เพราะที่เดิมเริ่มช้ำ รายใหม่ มีอุปกรณ์ไฟใหม่เข้ามาเพียบ 

 

       ทั้งนี้คาดว่ามีหนึ่งในทีมของ  pm center  ซึ่งเป็นบริษัทออกาไนซ์เซอร์ เข้ามาแสดงความเห็นเรื่องดังกล่าวว่า ทีม pm center ไม่ได้ทำงานลำพัง งานโปรดักชั่นของ มิสแกรนด์ที่ผ่านมา ทำงานกันหลายบริษัท 
      โดยเขาแจงว่า 
       ขออธิบายเรื่อง pm center  เดี๋ยวจะเผิดประเด็นไปกัน สำหรับ pm center   เป็นบริษัทที่ให้บริการสนับสนุนทางด้านเทคนิคแสงสีเสียง ให้กับเวทีแกรนด์ทั้ง MGI  MGT มาโดยตลอดทั้งโปรดักชั่นและ ทีมครีเอทีฟ 
       ทีมเมื่อประชุมกับผู้ออกแบบซึ่งไม่ใช่ pm center  เมื่อประชุมเสร็จก็ลงรายละเอียดเรื่องแสงสีเสียง และจอภาพ ที่ออกแบบไว้ อาจจะมีปรับเพื่อให้ลงตัวกับบางอุปกรณ์ เมื่อลงตัวก็วางแผนในการ set up เพื่อให้ทันกับการเข้าใช้เวที ของู้เข้าประกวดและทีม choreographer ซึ่งเป็นคนละทีมหมด 
     

       ในวันงานทาง pm center   จะเป็นผู้ operate อุปกรณ์แสง สี เสียง และระบบภาพ ซึ่งกราฟฟิกก็จัดทำโดยอีกบริษัทเช่นกัน  ทำงานเป็นทีม แต่หลายบริษัท แต่ประสานกันจนรู้ใจทำกันมานานมาก 
       แต่ก็มีผู้มาแย้งว่าทั้ง 2 เวทีคือ สินค้าบริการในตลาดเดียวกัน จึงเป็นคำถามว่าเพราะเหตุใด เขาถึงรับงานนี้ คือ เข้าใจ MGI/ MGT แต่แอบสงสัยอีกฝ่าย เหมือนกันว่ารับงานคู่แข่งทำไมถ้าเป็นบริษัทเอเยนซี่ต่างชาติ เขามักใช้วิธีเลี่ยงด้วยการให้บริษัทอื่นในเครือรับงานแทนเพื่อเลี่ยง conflict of interest

#MissUniverse