รีเซต

"วิว วรรณรท" ชี้แจงประเด็นดราม่า รีวิวหนังแต่โดนชาวเน็ตติงเรื่องบัตร

"วิว วรรณรท" ชี้แจงประเด็นดราม่า รีวิวหนังแต่โดนชาวเน็ตติงเรื่องบัตร
TNN ช่อง16
12 สิงหาคม 2566 ( 16:23 )
170

กลายเป็นประเด็นดราม่าจนได้เมื่อนางเอกสาว "วิว วรรณรท สนธิไชย" ได้โพสต์ความรู้สึกหลังจากที่ได้ชมภาพนตร์เรื่อง สเต็ปกล้า…ท้าฝัน One and Only ที่มีนักแสดงนำเป็นซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวจีน "หวัง อี้ป๋อ" และสาเหตุของการมีดราม่าในครั้งนี้เพราะ "หวัง อี้ป๋อ" จะไปเซอร์ไพรส์ตามโรงภาพยนตร์จึงทำให้เหล่าแฟนคลับต่างตามหาบัตรกันอย่างหนักเพื่อที่จะเข้าไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้


ภาพจาก IG:villwannarot

 

และเมื่อนางเอกสาว "วิว วรรณรท" เธอได้มีโอกาสเข้าไปชมภาพยนตร์และได้ออกมารีวิวลงในทวิตเตอร์ของด้วยข้อความ "ไปดูหนังเรื่อง #OneAndOnly #สเต็ปกล้าท้าฝัน รอบสื่อมาขออวยแบบ100% สนุกมากเรารู้จัก #หวังอี้ป๋อ ประมาณนึงเคยเห็นผลงานเค้านิดหน่อย ตอนแรกคือรู้ว่าเค้าจะมางานนี้ อยากเห็นตัวจริงก็รีบตอบรับคำเชิญโดยที่ไม่รู้รายละเอียดว่าหนังเป็นแนวไหนอะไรยังไง ดูจบอยากลุกขึ้นปรบมือให้ เก่งมากๆ"

 

"#OneAndOnly #สเต็ปกล้าท้าฝัน เป็นหนังฟีลแบบStep Up แต่เจ๋งกว่า หรือเพราะเป็นคนเอเชียด้วยกันยิ่งอิน ทำออกมาได้ดีมาก ส่วนตัวเป็นคนชอบเกี่ยวกับการเต้นอยู่แล้วเลยจอยเว่อ รู้มาบ้างว่าอี้ป๋อเต้นเก่ง แต่พอได้ดูในหนังเรียกว่าเทพค่ะ! รู้เลยว่าเค้าได้ทำในสิ่งที่รัก ความสุขส่งมาถึงคนดูเลย นักแสดงทุกคนเก่งมาก ทุ่มเทมาก ต้องซ้อมนานแค่ไหน? ตอนถ่ายต้องเต้นกี่รอบ? ถึงสุดขนาดนี้ ดูไปขนลุกไปเอาใจช่วยไปจนจบเรื่อง ดูจบทำให้มีไฟมาก ความมุ่งมั่นที่จะตามความฝันมันสวยงามจริงๆ โปรดักชั่นดีเลย ชอบทุกองค์ประกอบ อยากให้ไปดูกันค่ะ สนุกๆ...

 

"หัวเราะ ร้องไห้ สุข เศร้า ซึ้ง ครบรสเลยเรื่องนี้ มันเต็ม มันอิ่ม ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรขาดหายเลย พอดีมาก หนังปูตอนแรกมาแบบเรื่องราวชีวิต ผิดหวัง สมหวัง แล้วก็พีค แล้วก็พีคในพีค จนพีคในพีคในพีคคคค!! ดูแบบไม่คิดอะไร ดูแบบไม่จับผิด หนังเอาอยู่ไม่อยากลุกไปห้องน้ำ คหสต. ให้10/10 "

 

ภาพจากTwitter @wannarotvill

ภาพจากTwitter @wannarotvill

 

แต่ด้วยความไม่เข้าใจของแฟนคลับวิวจึงโดนแฟนคลับตอบกลับเรื่องบัตรที่หายากว่า "อ้ยย ไม่ได้แซะนะคะ แค่แบบเห็นคำว่าโดนเชิญละแบบสะเทือนใจ แฟนคลับหาบัตรเลือดตาแทบกระเด็น ทั้งอัพทั้งโดนโกง แต่ผู้จัดคือกั๊กบัตรไว้ไปแจกคนดังหมดมั้งเนี่ยย แต่หนังดีจริงค่ะ ขอบคุณที่ช่วยมาโปรโมตให้มากๆเลย"

 

และในเวลาต่อมาวิวก็ได้ชีแจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า "ทางทีมงานจีนที่เคยร่วมงานด้วย ชวนไปดูค่ะ วิวกับสนเคยถ่ายละครกับเค้า เรียกแบบเป็นทางการก็คือส่งคำเชิญมาว่าอยากไปดูมั้ย ไม่ทราบเรื่องตั๋วเหมือนกันทางทีมเป็นคนจัดการค่ะอาจจะมีแบ่งเป็นส่วนๆไว้เพื่อโปรโมทหนังรึเปล่า ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไรก็ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ ค่ะ"

 

 

ภาพจากTwitter @wannarotvill


ภาพจาก IG:villwannarot


ภาพจาก IG:villwannarot


ภาพจาก IG:villwannarot