รีเซต

ประเดิมซิทคอม เพราะมีเธอ เชอรีน ดี๊ด๊า ร่วมงาน แท่ง-แหม่ม

ประเดิมซิทคอม เพราะมีเธอ เชอรีน ดี๊ด๊า ร่วมงาน แท่ง-แหม่ม
19 สิงหาคม 2557 ( 15:43 )
3.4K

          โดดมาชิมลางงานละครครั้งแรกในซิทคอม “เพราะมีเธอ” สาวน้อยหน้าใส เชอรีน- ณัฐจารี หรเวชกุล (เชอรีน เดอะสตาร์ 10) บอกดีใจสุดๆ เพราะนอกจากจะมีโอกาสได้มาเล่นซิทคอมเป็นเรื่องแรกแล้ว ยังได้ร่วมงานกับ แท่ง-แหม่ม พระนางในดวงใจอีกด้วย


         “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ในค่ายที่ให้โอกาสหนูมาเล่นซิทคอมเรื่องนี้นะคะ ดีใจมากๆ เลย คือก่อนหน้านี้หนูก็ติดตามดูและเป็นแฟนซิทคอมของบริษัทมาตั้งนานแล้ว พอวันนึงรู้ว่าเราจะได้มาเป็นส่วนหนึ่ง ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ จำได้ว่าวันแรกที่มาถ่ายทำหนูเครียดมากเลยค่ะ เพราะไม่รู้ว่าจะต้องเจออะไรบ้าง แต่พี่ๆ ทุกคนในเรื่องน่ารักและเป็นกันเองกับหนูมาก โดยเฉพาะพี่แท่งกับ พี่แหม่ม เค้าคงรู้ว่าหนูกังวลเลยพยายามชวนคุยเล่นถามโน้นถามนี่ ทำให้หนูไม่เครียดไม่เกร็ง จริงๆ แล้วหนูแอบชอบพี่แท่งพี่แหม่มมาก่อนอยู่แล้ว ได้ยินกิตติศัพท์ความเป็นคู่ขวัญในตำนาน เลยลองไปหาดูละครที่พี่ๆ เค้าเคยเล่นด้วยกัน หนูตกหลุมรักเลยค่ะ ยิ่งพอได้มาทำงานด้วยกัน กินนอนอยู่กองถ่ายด้วยกัน ก็ยิ่งรู้ว่าพี่แท่งพี่แหม่มเป็นพี่ชายพี่สาวที่น่ารักและเป็นกันเองสุดๆ พี่แท่งจะชอบชวนคุย ร้องรำทำเพลง สร้างสีสันความสนุกในกอง ส่วนพี่แหม่มก็เป็นเหมือนพี่สาว พูดคุยหรือปรึกษาได้หมดทุกเรื่อง น่ารักมาก สำหรับบทบาทที่ได้รับ หนูเล่นเป็น “ยูริ” เป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารของพี่แท่งกับพี่แหม่ม คาแรคเตอร์เป็นวัยรุ่นสดใส นิสัยดี ขยันทำงาน แอบหลงรักพี่แชมป์ (ตั้ม เดอะสตาร์ 10) แต่จะถูกพี่คิว (ดีเจคิว-ธิติพันธ์) ตามจีบตลอดเวลา ก็จะเป็นอะไรที่สนุกๆ เป็นน้องๆ 3 คนที่คอยสร้างสีสันและเรื่องราวต่างๆ ให้พี่แท่งกับพี่แหม่ม ยังไงหนูก็ฝากติดตามชมซิทคอม “เพราะมีเธอ” ด้วยนะคะ รับรองว่าดูไปยิ้มไปแน่นอนค่ะ”


         ตามชมผลงานละครซิทคอมเรื่องแรกของสาว เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล ในละคร ซิทคอม “เพราะมีเธอ” ทุกคืนวันพุธ 19.30 น. ช่อง one ออกอากาศตอนแรกพุธที่ 6 สิงหาคมนี้


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety