รีเซต

ถือฤกษ์ดี!! น็อต ธีร์ จูงมือแฟนสาว อีฟ อรัชพร จดทะเบียนสมรส ก่อนเลื่อนงานแต่งไปวันที่ 20 มิ.ย. นี้

ถือฤกษ์ดี!! น็อต ธีร์ จูงมือแฟนสาว อีฟ อรัชพร จดทะเบียนสมรส ก่อนเลื่อนงานแต่งไปวันที่ 20 มิ.ย. นี้
Entertainment Report_3
24 มกราคม 2564 ( 18:31 )
732

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น็อต ธีร์ หรือ อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล" จูงมือแฟนสาว "อีฟ อรัชพร ทินะพงศ์" ถือฤกษ์ดีวันนี้ (24 ม.ค.2564) ซึ่งเป็นเป็นฤกษ์เดิมที่จะจัดงานแต่ง แต่ต้องเลื่อนเนื่องจากติดสถานการณ์ "โควิด-19" ทั้งคู่เลยถือเป็นโอกาสดีในการจดทะเบียนสมรส และมีทำบุญเลี้ยงพระเล็ก ๆ ภายในครอบครัว ณ วัดยานนาวา

 น็อต ธีร์ จูงมือแฟนสาว อีฟ จดทะเบียนสมรส ก่อนเลื่อนงานแต่งไปวันที่ 20 มิ.ย. นี้

ก่อนหน้านี้นักแสดง พิธีกรหนุ่ม น็อต ธีร์ และแฟนสาว อีฟ อรัชพร มีกำหนดการเข้าพิธีมงคลสมรสในวันนี้ (24 ม.ค.2564) แต่เนื่องจากสถานการ์ โควิด-19 ที่ยังน่าเป็นห่วงเลยทำให้ทั้งคู่ เลื่อนงานแต่งออกไปเป็นวันที่ 20 มิ.ย.2564 แต่ไหน ๆ ก็ได้ฤกษ์ดีแล้ว เลยใช้วันนี้เป็นวันมงคลเริ่มต้นชีวิตคู่ จดทะเบียนสมรส และทำบุญเลี้ยงพระภายในครอบครัว ซึ่งทั้งคู่เผยว่า...

 น็อต - อีฟ จดทะเบียนสมรส

"ตามฤกษ์จริง ๆ วันนี้ต้องเป็นวันที่น็อตและอีฟเข้าพิธีแต่งงาน และในช่วงเย็นก็จะมีงานฉลอง แต่ด้วยสถานการณ์โควิดเราสองคนเลยต้องเลื่อนงานทั้งหมดออกไปก่อน ก็เลยถือฤกษ์ดีวันนี้ใช้ในการจดทะเบียนสมรส และมีทำบุญเลี้ยงพระเล็ก ๆ ภายในครอบครัว ที่วัดยานนาวา ส่วนกำหนดงานที่เลื่อนไป ตอนนี้ได้ฤกษ์ใหม่เป็น วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เดี๋ยวใกล้ ๆ เราสองคนแจ้งอย่างเป็นทางการอีกทีนะครับ ขอบคุณทุกคนครับ" ทาง TrueID ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่มา ณ โอกาสนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nott.thee, archp