รีเซต

ประชันความหล่อ!! แบงค์ ธิติ ขอปะทะ แก๊งป๋าซ่าพาซิ่ง ในลุคใหม่สไตล์ นักรบเผ่าเมารี

ประชันความหล่อ!! แบงค์ ธิติ ขอปะทะ แก๊งป๋าซ่าพาซิ่ง ในลุคใหม่สไตล์ นักรบเผ่าเมารี
Entertainment Report_1
5 พฤษภาคม 2561 ( 20:00 )
7.5K

เข้าสู่ตอนที่ 3 ของ   “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers”  แล้ว  โดยวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ห้ามพลาด พบกับลุคใหม่ ของ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ กับ 4 ปู่ซ่า หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยาตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์แอนนา ชวนชื่น และอุดม ชวนชื่น กับลุคใหม่สไตล์ นักรบเผ่าเมารี เป็นชนเผ่าพื้นเมืองของประเทศนิวซีแลนด์  โดยมีเอกลักษณ์รอยสักบนหน้า หรือ โมโค (Moko)

 

 

งานนี้ หนุ่มแบงค์กับแก๊งปู่ซ่าใช้วิธีเพนต์แปลงโฉมให้เข้ากับภารกิจในเมืองโรโตรัว  โดยมี เจสัน ฟิลิป ศิลปินนักสักลายชาวเมารีแท้ๆ เป็นผู้ออกแบบลวดลาย โดยเน้นลายเส้นตามแบบฉบับชนเผ่าเมารี กับสัญลักษณ์ที่มีความหมายบนใบหน้า และไกด์หนุ่มแบงค์ก็พบว่าลายแต่ละลายสักสามารถบอกเล่าเรื่องราว  ตำนานของครอบครัว ประวัติศาสตร์และสถานะทางสังคมของผู้ที่สักได้อย่างน่าทึ่ง  เรียกว่าถ้ายิ่งสักมาก ก็ยิ่งสูงมาก ไม่แปลกใจเลยสักนิดว่าว่าเหล่านักรบเก่งๆ นี่สักลายทั้งตัวเลย

 

 

ในระหว่างที่ช่างสักวาดลวดลายบนใบหน้า ป๋าหนิง ก็เกิดเรื่องราวสุดพีคป๋าหนิงน้ำตาไหลไม่หยุดและมีความรู้สึกว่าตัวเองเคยเป็นใครสักคนในเผ่านี้  ห้ามพลาดชมความสนุกในรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ในวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอฟ TrueID

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID