รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ ครูฝึกพันธุ์โหด Kyojo 👮 เปิดหลักสูตรโรงเรียนตำรวจฉบับญี่ปุ่นแท้

ดูซีรีส์ออนไลน์ ครูฝึกพันธุ์โหด Kyojo 👮 เปิดหลักสูตรโรงเรียนตำรวจฉบับญี่ปุ่นแท้
EntertainmentFL
31 ตุลาคม 2564 ( 09:00 )
260

ดูซีรีส์ออนไลน์ ครูฝึกพันธุ์โหด Kyojo

ใครเป็นคอมินิซีรีส์ญี่ปุ่น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับเรื่องนี้ "Kyojo" หรือมีชื่อไทยว่า "ครูฝึกพันธุ์โหด" ที่ดัดแปลงจากนิยายดัง นำแสดงโดย ทากูยะ คิมูระ, อาสึกะ คุโด, ฮารุนะ คาวากูชิ, เคนโตะ ฮายาชิ, วากานะ อาโออิ ผลงานการกำกับของ อิซามุ นากาเอะ ตอนนี้เราได้นำมาให้ชาวสาวกทรูไอดีได้ดูกันอย่างอิสระทั้งพากย์ไทยและพากย์ญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ครูฝึกพันธุ์โหด Kyojo เป็นเรื่องราวของ คิมิชิกะ คาซามะ เขาเป็นอาจารย์ประจำวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ มีทักษะเป็นคนช่างสังกัดและมักจะดูแลลูกศิษย์ของเขาอย่างถี่ถ้วน แม้ว่าจะเป็นคนใจเย็นและเต็มไปด้วยพรสวรรค์แต่เขาก็เป็นคนที่เข้มงวด นักเรียนตำรวจต่างมีภูมิหลังของตัวเองที่แตกต่างกัน การต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันทำให้พวกเขารู้สึกกดดันอยู่ไม่น้อย ภายใต้กฎข้อบังคับที่เข้มงวดและแนวทางการปฏิบัติที่กวดขัน นักเรียนตำรวจกว่า 90 ชีวิต จะสำเร็จการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้ไปได้สักกี่คน

ดูซีรีส์ออนไลน์ ครูฝึกพันธุ์โหด Kyojo พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa