รีเซต

หลุยส์ แจ้งเกิด เจ้าชายเพลย์บอย กดดันฉากเลิฟซีนสาวๆ ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า

หลุยส์ แจ้งเกิด เจ้าชายเพลย์บอย กดดันฉากเลิฟซีนสาวๆ ใน ล่ารักสุดขอบฟ้า
18 สิงหาคม 2557 ( 14:36 )
3.7K


          อีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก คงหนีไม่พ้นหนุ่มหล่อขี้เล่นอย่าง “เจ้าชายมาคี” จากละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ที่งานนี้น้องใหม่แกะกล่องอย่าง “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ถึงกับยิ้มไม่หุบ เมื่อถูกสาวๆ รุมล้อมขอถ่ายรูปกับเจ้าชายจากรายา แม้ว่าเบื้องหลัง “หลุยส์” จะกดดันสุดๆ กับบทบาทแจ้งเกิดในครั้งนี้ก็ตาม


         “ในเรื่องรับบทเป็นเจ้าชายมาคีครับ เป็นคนเจ้าชู้ เพลย์บอย ไม่ค่อยสนใจงาน ทำให้พระราชาอยากให้เราแต่งงานกับลูกสาวของเพื่อน ตอนแรกเราไม่ชอบที่โดนจับแต่งงาน แต่พอได้เจอกับนางเอกก็ตกหลุมรัก ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่าง แต่มัทนา(มิน-พีชญา)เขาก็รักคามิน(เวียร์-ศุกลวัฒน์)อยู่แล้ว ส่วนเราก็รักคามินเหมือนพี่ชาย พอรู้ว่าทั้ง 2 คนเขารักกันก็เจ็บปวดสุดๆ เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ผมได้เล่นเต็มตัว ก่อนหน้านี้เคยรับเชิญเล่นเรื่องนักสู้มหากาฬ ยอมรับว่ากดดันมากๆ ต้องใช้อารมณ์ สีหน้า แววตา ในการแสดงเยอะ แต่โชคดีที่พี่เวียร์คอยสอนตลอด แต่ผมก็เก็บเอาไปเครียดบ้าง บางทีพอมีบทดราม่าที่เครียดๆ ผมชอบคิดว่ามันคือชีวิตจริง เราอกหัก ถูกหักหลัง เอามาคิดจริงจังเลย(หัวเราะ) ส่วนฉากที่ต้องแสดงความเจ้าชู้ต่างๆ กับมิน, ทับทิม, แพรวา อันนี้ผมเกร็งมากเลยครับ ไม่รู้จะแสดงยังไงดี เขินพวกพี่ๆ เขาด้วย แล้วก็กลัวเขาเสียเวลากับเรา ดีที่มีพี่อ๊อด(ผู้กำกับ) คอยติวให้ครับ พี่ๆ ทุกคนคอยให้กำลังใจตลอด และผมดีใจมากที่ได้รับโอกาสให้เล่นบทบาทเจ้าชายในครั้งนี้ พี่ๆ นักแสดงในกองก็มีมาแซวว่าแจ้งเกิดแล้วนะหลุยส์ เวลาเดินไปไหนก็เริ่มมีคนทักว่าเจ้าชายๆ มีมาขอถ่ายรูปและขอลายเซ็นเพิ่มขึ้นด้วยครับ สุดท้ายผมขอฝากติดตามละคร ล่ารักสุดขอบฟ้า และเป็นกำลังใจให้เจ้าชายมาคีกันด้วยนะครับ”


         ตามชม และเป็นกำลังใจให้หนุ่มหลุยส์ กับละครเรื่องแรก ในบทเจ้าชายมาคี ในเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety