รีเซต

ฟังคำตอบ "หน่อง ธนา" หลัง "แพรวา" ให้สัมภาษณ์เรื่องความรัก

ฟังคำตอบ "หน่อง ธนา" หลัง "แพรวา" ให้สัมภาษณ์เรื่องความรัก
TNN ช่อง16
15 มิถุนายน 2565 ( 19:00 )
664

แม้เลิกกันแล้วแต่ดราม่าก็ยังไม่จบ สำหรับคู่ของ "หน่อง ธนา" และ "แพรวา ณิชาภัทร" หลังฝ่ายหญิงได้ไปร่วมพูดคุยในรายการดังเผยปมรักร้าว ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตได้ฟังคำตอบของสาวแพรวา ก็เกิดเป็นกระแสดราม่าเกิดขึ้น..

ภาพจาก IG : hanongh

ภาพจาก IG : hanongh

ล่าสุดทางด้าน "หน่อง ธนา" ได้เผยว่า "เห็นพร้อมทุกคนที่ได้ดูรายการ จริงๆ แล้วก็เป็นสิทธิของเขาที่จะออกมาพูด คือเห็นแล้วก็เป็นสารที่ออกมาจากฝั่งเขาฝั่งเดียว ความจริงมันมีเหตุผลมากกว่านั้นแล้วก็มีเรื่องราวมากกว่านั้นอีกเยอะเลย ส่วนอยากชี้แจงอะไรไหม หลังถูกถล่มเยอะ ขอไม่พูดตรงนี้ดีกว่า เพราะจริงๆ เรื่องก็จบไปแล้ว เครียดไหมกับสิ่งที่เกิดขึ้น ก็ได้เห็นคอมเมนต์ต่าง ๆ ได้ดูหมดทุกด้าน ส่วนด้านไหนที่คอมเมนต์เข้ามาหาประมาณว่า มาพูดถึงเราไม่ดีแล้วเรามองว่ามันคือเรื่องจริงเราก็ต้องเก็บเขามา และนำมาปรับปรุง

ส่วนเรื่องไหนที่มองเราว่าเสีย ๆ หาย ๆ อาจจะยังไม่รู้ความจริง ตรงนี้ก็ได้อ่าน แต่ผมก็จะปล่อยผ่านไป จริง ๆ มันก็ไม่มีผลอะไรกับผมอยู่แล้ว เพราะว่าเราก็รู้ความจริงคืออะไร จริงๆ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา ได้ พอสุดท้ายแล้วมันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตผมอยู่แล้ว คิดจะฟ้องร้องไหม ไม่มี 

 

ภาพจาก IG : hanongh

ภาพจาก IG : hanongh

ตอนนี้คบกันมา 2 ปีทะเลาะกันไหมก็มีบ้างเป็นเรื่องปกติ ไม่ถึงขนาดวันเว้นวัน สำหรับโรคซึมเศร้ารู้ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ตั้งแต่เขาเริ่มเป็น น้องมีมาปรึกษาเหมือนกัน ว่าจะทำยังไงดี พอรู้ก็พาเขาไปหาหมอ กับเรื่องที่เกิดขึ้นผมมองงี่เง่าก็อย่างที่บอกสารมันออกมาจากฝั่งนั้นฝั่งเดียว ทุกอย่างเรื่องความจริงทั้งหมดมันมีเหตุผลมากกว่านั้น และมีเรื่องราวมากกว่านั้นอีกเยอะ ขอไม่พูดดีกว่าและเรื่องมันก็จบไปแล้วด้วย เหนื่อยไหมกับความรัก 2 ปีที่ผ่านมา จริงๆ ผมก็เต็มที่กับตรงนี้แล้ว แต่ผลสุดท้ายคน2คนอาจจะไม่เข้าใจกัน มันก็อยู่ที่ผลออกมาแหละ เราเต็มที่แล้ว 

ส่วนเข็ดกับความรักไหม จริงๆมันก็เป็นสิ่งที่เราเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ด้วย ไม่ได้เข็ดอะไร ตอนนี้ก็ไม่ได้ไปขวนขวายหา รักครั้งใหม่เป็นยังไงก้ต้องดูเป็นคนๆ ไป ต้องไปศึกษากันใหม่เรื่อยๆ ไม่ว่าเรื่องของนิสัย การปรับตัวอะไรต่างๆ ก็ไม่ได้ปิดครับ"


ภาพจาก IG : hanongh

ภาพจาก IG : hanongh

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain