รีเซต

"Bad guys ล่าล้างเมือง" บู๊สนั่นจอ บ้าระห่ำสุดขีด ไม่ดูถือว่าพลาด!! (มีคลิป)

"Bad guys ล่าล้างเมือง" บู๊สนั่นจอ บ้าระห่ำสุดขีด ไม่ดูถือว่าพลาด!! (มีคลิป)
EntertainmentReport1
14 กันยายน 2565 ( 00:25 )
1.1K

"Bad guys ล่าล้างเมือง" คิวบู๊สุดเดือดในซีรีส์ของ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations)แนวสืบสวนเรื่อง "BAD GUYS ล่าล้างเมือง" ที่นำแสดงโดย เอ็ม สุรศักดิ์ วงษ์ไทย,  นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ , ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์,  ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล,  หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร  เรียกว่าด้วยเรื่องราวของคดีที่ดุเดือดและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เลเวลในการบู๊ของหนุ่มๆ และ สาวสวยเพียงหนึ่งเดียวในทีม ก็บ้าระห่ำกันสุดขีด

"Bad guys ล่าล้างเมือง" บู๊สนั่นจอ บ้าระห่ำสุดขีด ไม่ดูถือว่าพลาด!

กดดู>>รวมลิงค์ดูซีรีส์ Bad guys ล่าล้างเมือง ย้อนหลัง ทุกตอน ทาง TrueID

ซึ่ง 4 ตอนที่ผ่านมาบอกเลยว่าไม่มีเบรกพักให้หายใจกันเลย รวมไปถึงการสืบหาเบาะแสของฆาตกรตัวจริงที่เหมือนจะเริ่มบานปลายจนทำให้พวกเขาได้เจอกับเรื่องไม่คาดคิด แต่ระหว่างที่ทุกคนกำลังฟาดฟันและดำเนินการไขคดีต่างๆ ความผูกพันของแก๊งหมาบ้ากลับค่อยๆ แน่นแฟ้น เห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยแฟนๆ จะได้เห็นมิตรภาพของพวกเขาชัดเจนมากขึ้นผ่านเหตุการณ์เสี่ยงตายมากมาย วันนี้เลยจะพาทุกคนไปดูฉากบู๊บ้าพลังที่ทำให้แก๊งหมาบ้าผูกพันกันแบบไม่รู้ตัว

เริ่มที่ก๊อตต้องสลัดภาพพระเอกไมโครเวฟ สู่บทบาทของ "เรส" นักฆ่าไร้เงาที่ทั้งโหดและโคตรเลว ซึ่งบอกเลยว่าลีลาการเตะต่อยคล่องแคล่วและเท่มากๆ บวกกับหุ่นล่ำกล้ามแน่นเห็นแล้วแพ้ใจทุกตอน

ณ ณภัทร คนนี้ก็ขอเปลี่ยนโหมดจากหนุ่มหน้าใสมารับบทเป็น "สกาย" ฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตความจำเสื่อม ที่พยายามตามหาความจริงว่าเขาได้ฆ่าคนจริงหรือไม่? ทั้งสายตาอินเนอร์มาแน่นมาก ไหนจะคำพูดคำจาณภัทรก็แสดงและถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าค้นหา รวมถึงคิวบู๊ก็สู้ยิบตา

หยวน หนุ่มมากฝีมือผ่านมาแล้วเกือบทุกบทบาทที่ครั้งนี้มารับบทเป็น "ยักษ์" นักเลงบ้าพลัง มุทะลุ ดุดัน ใช้พละกำลังและความบ้าคลั่ง พุ่งเข้าชนศัตรู ดั่งสัญชาตญาณสัตว์ร้าย เรียกว่าหยวนก็เอาอยู่ทุกอารมณ์ แถมยังบู๊เตะต่อยได้อย่างเท่ระเบิดสมเป็นตำนานอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังที่แฟนๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี

ฟากหญิงสาวหนึ่งเดียวก็ไม่น้อยหน้า นิ้ง กับบทของ "ผู้กองอลิส" ตำรวจสาวหนึ่งเดียวในทีมหมาบ้า ที่เติบโตมาในครอบครัวตำรวจ จึงต้องทำให้ทุกอย่างเป็นขั้นตอน ยึดมั่นต่อหลักของกฎหมาย สาวนิ้งก็โชว์สกิลการต่อสู้ทั้งม้วนหน้าตีลังกายิงปืนได้อย่างแม่นเป๊ะไม่แพ้หนุ่มๆ เลยทีเดียว

ปิดท้ายที่หนุ่มใหญ่มากฝีมือ เอ็ม ที่ผันตัวไปอยู่เบื้องหลัง กลับมาโชว์ฝีมือเบื้องหน้าอีกครั้งในบทของ  "สารวัตรพิทักษ์" สารวัตรหัวหน้าทีมหมาบ้า ตำรวจสายบ้าระห่ำ ชอบใช้ความรุนแรง ไม่สนกติกาใช้ความแค้นและเหตุผลส่วนตัวเป็นที่ตั้ง หนุ่มเอ็มก็นำทีมบู๊แหลกชนิดที่ลืมอายุกันไปเลยทีเดียว ร่วมพิสูจน์ความเดือดด้วยตัวเองกับซีรีส์ "BAD GUYS ล่าล้างเมือง" ทุกศุกร์-เสาร์ 20:00 น. ทาง TrueID , ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120239) 

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :