รีเซต

สรยุทธ พร้อมทีมงาน เรื่องเล่าเช้านี้ ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพคุณแม่ ไบรท์ พิชญทัฬห์ คืนแรก!

สรยุทธ พร้อมทีมงาน เรื่องเล่าเช้านี้ ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพคุณแม่ ไบรท์ พิชญทัฬห์ คืนแรก!
Entertainment Report_2
24 มีนาคม 2564 ( 10:12 )
603

ข่าวบันเทิงวันนี้

"สรยุทธ สุทัศนะจินดา" พร้อมทีมงาน "เรื่องเล่าเช้านี้" ร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพคืนแรก "คุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ" คุณของ "ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" ยืนสวมกอดไบรท์ส่งกำลังใจ บอกแม่ยังอยู่กับน้องเสมอ พร้อมกำลังใจจากแฟนข่าว และเพื่อนพิธีกรข่าวที่มาร่วมอาลัยคุณแม่จำนวนมาก

 

 

บรรยากาศสุดเศร้า งานสวดพระอภิธรรมศพคืนแรกของ "คุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ" คุณแม่ของไบรท์ที่นอนพักรักษาตัวด้วยโรคมะเร็ง และต่อสู้มานาน ท่ามกลางกำลังใจจากพี่ชายคนสนิทอย่าง "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" ที่นำทีมไปร่วมส่งกำลังใจให้ไบรท์ตั้งแต่ทราบข่าว พร้อมด้วยพิธีกรข่าวในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" และทีมข่าวช่อง 3 ทั้ง หมวย อริสรา , ไก่ ภาษิต , กุ๊ก กฤติกา , โอ๋ ภัคจีรา , จอย รินลณี , แหม่ม คัทลียา , เบนซ์ พรชิตา ฯลฯ และทีมงานเรื่องเล่าเช้านี้ และมี "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" เคียงข้างไบรท์ตลอด ทุกคนร่วมส่งกำลังใจให้ไบรท์ ซึ่งยังคงร้องไห้ตาบวมช้ำหลังสูญเสียกำลังใจคนสำคัญในชีวิตอย่างคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งสรยุทธโพสต์ในไอจีส่วนตัว ส่งกำลังใจให้ไบรท์ว่า... อาลัยคุณแม่มนทิรา เป็นกำลังใจให้น้อง @bright_ch3 และครอบครัวจันทร์พุฒ ... แม่ไปสบายแล้ว แต่แม่ก็จะอยู่กับน้องตลอดไปนะ ซึ่งไบรท์เข้ามาขอบคุณสรยุทธในคอมเมนต์นี้ด้วยว่า...หนูขอบคุณพี่ยุทธมาก ๆ นะคะสำหรับกำลังใจและความปรารถนาดีที่มีให้หนูเสมอ โดยเฉพาะในช่วงเวลาแบบนี้ ❤️🙏🏻 ดีใจที่สุดที่พี่ยุทธออกมาทันได้มาเยี่ยมแม่ ขอบคุณพี่ยุทธมากๆ จากใจค่ะ ..

สำหรับกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-29 มี.ค.2564 เวลา 19.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลาบุพการี และประชุมเพลิง วันที่ 30 มี.ค.2564

 

สรยุทธ ร่วมอาลัยคุณแม่ของ ไบรท์

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sorrayuth9111 , kuk_krittika, ohpak