รีเซต

"แป้ง อรจิรา" ไม่กังวล สามีถูกเปิดวาร์ป มั่นใจไม่เคยเกี่ยวข้องเว็บพนัน

"แป้ง อรจิรา" ไม่กังวล สามีถูกเปิดวาร์ป  มั่นใจไม่เคยเกี่ยวข้องเว็บพนัน
TNN ช่อง16
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:47 )
321

นักแสดงสาว "แป้ง อรจิรา แหลมวิไล" เหตุสาเหตุที่ยอมเปิดหน้าพ่อหมี สามีนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ "ไลโอเนล ลี" พร้อมกับอัปเดตพัฒนาการของลูกสาว "น้องเลอา" ยอมรับว่าหลงลูกสาวมาก....

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

แป้ง อรจิรา เผยว่า "เปิดหน้าสามีมากขึ้น เพราะเราได้ทำอะไรร่วมกันเยอะ ไปเที่ยว ทานข้าวกับแก๊งเพื่อน ๆ เราอยากลงรูปที่อยู่กับเพื่อน แต่เขาก็อยู่ด้วย จะถ่ายแยกโดยไม่มีเขา มันก็เอ๊ะ! ก็เลยช่างมันเถอะ เราก็มีลูกด้วยกันแล้ว ตัวเขาก็โอเค ชอบที่จะอยู่หน้ากล้องแล้ว ก่อนหน้านี้ก็ไม่ชอบแบบนี้ แบบใส่เสื้อเหมือนกัน อะไรก็เปลี่ยนไปเมื่อมีลูก สามีเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว ก็ขอให้เขาเสมอต้นเสมอปลายต่อไป เราทั้งคู่หลงลูกมาก ลูกน่ารักทุกวัน ถ้าใครได้ยินคงจะหมั่นไส้ ไม่สปอยลูก ไม่ได้แพลนว่าจะมีลูกคนที่สองไหม ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ"

ภาพจาก ig : pang_ornjira

ภาพจาก ig : pang_ornjira

ภาพจาก ig : pang_ornjira

 

กับประเด็นที่เป็นกระแสเกี่ยวกับเว็บพนันตอนนี้ ส่วนตัวของแป้งให้ความคิดเห็นว่า "สามีแป้ง เท่าที่รู้คือไม่มี เขาทำธุรกิจมานาน และ ไม่ได้ทำแค่อสังหาริมทรัพย์ เขาทำหลายอย่างทั้งประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จ เท่าที่แป้งรู้มากไม่มียุ่งเกี่ยวกับเว็บพนัน และทางสิงคโปร์ก็ไม่น่ามีเรื่องนี้ ร่ำรวยแบบมีที่มา และยังไม่ได้มีอะไรให้สงสัย การเปิดประวัติของสามี ถ้าเป็นข้อมูลที่ดีเปิดได้เลย"

ภาพจาก ig : pang_ornjira

ภาพจาก ig : pang_ornjira

ภาพจาก ig : pang_ornjira