รีเซต

เอกกี้ นั่งแท่นพิธีกร เปิดตัวรายการใหม่ The Cover เหมือนขั้นเทพ

เอกกี้ นั่งแท่นพิธีกร เปิดตัวรายการใหม่ The Cover เหมือนขั้นเทพ
1 ตุลาคม 2558 ( 00:47 )
3.2K


            บริษัท มีเดียสตูดิโอ จำกัด จับมือกับ บริษัท Matching Maximize Solution PLC พร้อมเปิดตัวรายการใหม่ เอาใจคนรักเสียงเพลง “The Cover เหมือนขั้นเทพ” รายการที่เฟ้นหาผู้ที่มี เสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ ถอดแบบจากนักร้อง ที่คุณคิดว่าเหมือน เพื่อชิงรางวัล 100,000 บาท ออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี เวลา 13.015-13.45 น. ทางช่อง 7


              นี้เพิ่มดีกรีความสนุกด้วยพิธีกรอารมณ์ดี “ดีเจเอกกี้ เอื้อสังคมเศรษฐ์” พร้อมด้วย Commentater สุดฮา “ท้อป ดารณี” และ “ติ๊ก ชีโร่” พร้อมศิลปินต้นแบบที่จะสลับเปลี่ยนกันมาในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งเทปแรกได้ “เอ ไชยา”มาเป็นศิลปินต้นแบบให้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนได้โชว์ความสามารถ เพื่อให้คณะกรรมการของเราทั้ง 3 คนได้คัดเลือกให้เหลือ 8 คนเพื่อที่จะแข่งขันในวันถัดไป งานนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12คนต่างงัดความสามารถออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่


               พอถึงเวลาที่จะต้องกดปุ่มไฟให้คะแนนจาก 12 คนเพื่อให้เหลือเพียง 8 คนนั้นทำเอากรรมการของเราหนักใจไปตามๆ กัน เพราะฝีมือแต่ละคนเรียกว่าจัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร แต่เพราะมันเป็นการแข่งขันกรรมการของเราจึงต้องเลือกคนที่ตรงคอนเซปต์รายการมากที่สุด คือเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ ให้ได้เข้าไปในรอบ 2


                มาร่วมลุ้นว่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนใครจะดวงดีได้เข้ารอบต่อไป ต้องติดตามได้ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” เริ่มออกอากาศเทปแรกวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2558 เวลา 13.15 น.-13.45 น. ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่