รีเซต

แม่ออกโรง!! มาช่า ย้ำเล่นไอจีเพียงชื่อเดียว หวั่นแฟนคลับสับสน

แม่ออกโรง!! มาช่า ย้ำเล่นไอจีเพียงชื่อเดียว หวั่นแฟนคลับสับสน
Entertainment Report_1
13 ตุลาคม 2559 ( 12:32 )
2.7K

กลับมารับงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด มาช่า วัฒนพานิช นอกจากนั่งแท่นเป็นเมนเทอร์ในรายการ The Face Thailand Season 3 แล้วยังหวนคืนจอละครช่อง 3 กับโปรเจคพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบ 130 ปี ความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น ในละคร Rock Letter ซึ่งเจ้าตัวรับบทเป็นบรรณาธิการแม็กกาซีน ซึ่งได้บวงสรวงไปแล้วเมื่อเช้านี้ โดยการกลับมาคัมแบ็ควงการครั้งนี้เจ้าตัวมีเรื่องคาใจจากโซเชียลมีเดีย ที่พร้อมเปิดใจกับเหล่าสื่อมวลชน

“ตอนนี้มีคนทำเพจและไอจีให้พี่ช่าหลายอันมาก เลยกลัวที่จะสับสนกัน หลังจากที่อินสตาแกรมของพี่ช่าโดนแฮ๊กไปสองครั้ง พอเราหายไปเลยมีแฟนคลับทำไอจีให้หลายอันมาก คอยรวบรวมความเคลื่อนไหวให้เรา ซึ่งพี่ช่าก็ดีใจ แต่ตอนนี้กลัวจะสับสน เพราะมีคนถามมาเยอะมากว่าอันไหนของพี่ช่าจริงๆ เลยอยากจะออกมาบอกว่า พี่ช่าเล่นโซเชียลอยู่มีแค่ 3 อันนี้เท่านั้น IG :MARSHAIRIS, Facebook : MARSHA VADHANAPANICH และ Twitter : INLOVEMARSHA นอกนั้นพี่ช่าไม่ได้เล่น

ไหนๆ พี่ช่ามางานวันนี้เลยอยากให้รู้กันว่าเล่นจริงๆ แค่นี้ พี่ช่าไม่ได้คิดร้ายกับใคร ว่าเขาใช้ชื่อเราแสดงความคิดเห็นหรือลงรูปไม่ดี ทุกคนอาจจะเจตนาดีหมด แต่มีคนใช้ชื่อเหมือนเราเลยกลัวจะบานปลายไปเยอะ เลยจะออกมาบอกบ้างเพราะตัวเองหยุดเล่นไอจีไป 2 ปี พอกลับมาเจอหลายชื่อมาช่าในไอจีหลายๆ อัน เลยต้องออกมาบอกว่าใช้ชื่ออันนี้เท่านั้นเอง อยากจะฝากพี่ๆ สื่อช่วยกันบอกต่อจะได้ไว ตอนนี้ยังไม่มีผลกระทบ แต่อาจมีบางคอมเม้นท์ที่มาต่อว่าเรา ถ้าอันไหนรุนแรงมาก ก็ต้องขอลบทิ้ง เราไม่อยากให้คนที่ได้อ่านเสียความรู้สึก อยากให้คนที่เข้ามาอ่านได้รับรู้แต่สิ่งที่ดี พี่ช่าอยากให้ไอจีพี่ช่าเป็นการแชร์เรื่องราวที่สนุกสนาน บางทีอัพไอจีช้าบ้าง ก็จะพยายามอัปเดตเสมอ”


ขุ่นแม่ออกมาแจงให้หายสงสัยแบบนี้แล้ว ก็ตามไปส่องขุ่นแม่มาช่าของเราได้ตามนี้เลยนะจ๊ะ IG :MARSHAIRIS, Facebook : MARSHA VADHANAPANICH และ Twitter : INLOVEMARSHA

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com