รีเซต

แด๊ดดี้คนดีที่หนึ่ง! รวมคุณพ่อลูกแฝดคนบันเทิง กับสกิลเลี้ยงลูกสุดครื้นเครง

แด๊ดดี้คนดีที่หนึ่ง! รวมคุณพ่อลูกแฝดคนบันเทิง กับสกิลเลี้ยงลูกสุดครื้นเครง
Entertainment Report_3
3 ธันวาคม 2564 ( 16:30 )
650

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราพ่อลูกแฝด ในวงบันเทิงมีมากมายหลายบ้าน บางครอบครัวได้ทั้งแฝดชายหญิง บางครอบครัวได้หญิงคู่ หรือคู่ชาย เรียกว่ายิงนัดเดียวได้นกถึงสองตัว และ วันพ่อแห่งชาติ ที่ใกล้จะในปีนี้ ทาง TrueID เลยขอถือโอกาส รวบรวมคุณพ่อลูกแฝดคนบันเทิง กับสกิลเลี้ยงลูกสุดครื้นเครง มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ดูกัน ขอบอกว่าแต่ละบ้านลูก ๆ ยังอยู่ในวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

รวมคุณพ่อลูกแฝดคนบันเทิง กับสกิลเลี้ยงลูกสุดครื้นเครง

 

เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล

เริ่มต้นที่ พ่อเอ็ม อภินันท์ ที่มีลูกสาวฝาแฝดที่แสนน่ารักวัย 7 ขวบ อย่างสองสาวน้อย น้องฌานา และ น้องฌารีณ ยิ่งพ่อแม่ชอบให้น้องแต่งตัวเหมือนกันให้สมกับเป็นฝาแฝดด้วยแล้ว ยิ่งคิ้วท์คูณสอง แจกความสดใสกันแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว

 

โจ๊กเกอร์ นพชัย หรือ ณศิวัชร์ นพภิรมย์ไชย

ด้านนักแสดงรุ่นเก๋า พ่อโจ๊กเกอร์ นพชัย หรือ ณศิวัชร์ นพภิรมย์ไชย ก็มีลูกสาวฝาแฝดชื่อว่า น้องคริส และ น้องเคท สองสาวน้อยน่ารัก ตาคมผมยาว ที่ดูเหมือนจะเป็นลูกไม้ตกใต้ต้น เพราะทั้งสองสาวชอบทำกิจกรรมมาก ๆ

 

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล

เป็นคุณพ่อที่ใจดีและอบอุ่นทุกครั้งที่เห็น สำหรับ พ่อหมอโอ๊ค สมิทธิ์ ที่ขยันอวดความน่ารักและสดใสของลูกแฝด น้องอลิน และ น้องอลัน จนพี่ป้าน้าอาค่อนประเทศหลงรักกันหัวปักหัวปำ

 

ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

ขยับมาที่ พ่อป๊อก ภัสสรกรณ์ จากแรปเปอร์สู่คุณพ่อลูกแฝด น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ฝาแฝดที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าชัง งานนี้เห็นหน้าจอหนุ่มป๊อกเป็นแรปเปอร์พ่นไฟ แต่หลังจอแสนจะเป็นแด๊ดดี้ที่แสนใจดีของลูก ๆ

 

หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อคนบันเทิงที่นอกจากจะมีลูกชายแล้วหนุ่งคน ยังมีทายาทฝาแฝดอีกคู่ สำหรับ พ่อหนุ่ม คงกระพัน ที่มีลูกสาวฝาแฝดที่แสนน่ารักอย่าง น้องพริม และ น้องพราว ซึ่งตอนน้องคลอดเจ้าตัวถึงกับน้ำตาคลอเพราะไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ลูกแฝด

 

สิงโต นำโชค

ต่อกันที่ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี พ่อสิงโต นำโชค คุณพ่อของลูกชายฝาแฝด น้องคาเน และ น้องคาเลโอ ที่เรามักจะเห็นโมเมนต์ตามประสาครอบครัวของหนุ่มสิงโต ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มของสองหนุ่มน้อยฝาแฝดและพี่ชายคนโต ที่ดูยังไงก็นึกว่าแฝดสาม เพราะหน้าเหมือนกันมากจริง ๆ

 

เวย์ ไทเทเนียม หรือ ปริญญา อินทชัย

ส่วนพ่อคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับ พ่อเวย์ ไทเทเนียม แด๊ดดี้สุดคูลของฝาแฝด น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน ที่กำลังเดินตามรอยพ่อเวย์ในเรื่องของความล้ำนำสมัยและการแต่งตัวที่แสนเฉพาะตัว เรียกว่าเป็นพ่อลูกฝาแฝดคนบันเทิงที่เท่อีกบ้านหนึ่ง

 

บีม กวี ตันจรารักษ์

กำลังอิ่มอกอิ่มใจกับหน้าที่พ่อมาก ๆ สำหรับ พ่อบีม กวี ที่แสนจะออกอาการเห่อลูกชายฝาแฝด น้องธีร์ และ น้องพีร์ เป็นอย่างมาก แถมยิ่งสองตี๋น้อยทั้งจ้ำม่ำขนาดนี้ หลงกันทั้งบ้านฃ

 

บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์

เป็นคุณพ่อลูกสี่ที่ความหล่อยังอยู่ยงคงกระพันเหมือนเดิม สำหรับ พ่อบ๊อบ ณัฐธีร์ ที่นอกจากมีจะมีลูกสาวคนโตที่เก่งครบเครื่องแล้ว ยังมีลูกชายฝาแฝด น้องพุฒิ และ น้องพร้อม แถมยังมีลูกชายคนเล็กมาเสริมทัพความสนุก บ้านนี้อบอุ่นมากจริง ๆ

 

น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

ส่งท้ายที่ พ่อน็อต วิศรุต สามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ถึงหนุ่มน็อตจะเป็นนักธุรกิจ ไม่ใช่คนบันเทิงเต็มตัว แต่ก็เป็นที่สนใจของแฟน ๆ ไม่น้อย เพราะความหล่อ ความสมาร์ทของพ่อน็อตพ่อของฝาแฝดทายาทหมื่นล้านอย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ทำให้หลายคนหลงเสน่ห์ความน่ารักทั้งคุณลูกและคุณพ่อ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  m_apinan, jokerman13, oak_smith, pokmindset, noomkongkapan, singtonumchok, daboyway, beamkawee, bobnattee, nottvisrut