รีเซต

แด๊ดดี้คนดีที่หนึ่ง! รวมคุณพ่อลูกแฝดคนบันเทิง กับสกิลเลี้ยงลูกสุดครื้นเครง

แด๊ดดี้คนดีที่หนึ่ง! รวมคุณพ่อลูกแฝดคนบันเทิง กับสกิลเลี้ยงลูกสุดครื้นเครง
Entertainment Report_3
7 ธันวาคม 2565 ( 14:30 )
951

ดาราพ่อลูกแฝด ในวงบันเทิงมีมากมายหลายบ้าน บางครอบครัวได้ทั้งแฝดชายหญิง บางครอบครัวได้หญิงคู่ หรือคู่ชาย เรียกว่ายิงนัดเดียวได้นกถึงสองตัว และ วันพ่อแห่งชาติ ที่ใกล้จะในปีนี้ ทาง TrueID เลยขอถือโอกาส รวบรวมคุณพ่อลูกแฝดคนบันเทิง กับสกิลเลี้ยงลูกสุดครื้นเครง มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ดูกัน ขอบอกว่าแต่ละบ้านลูก ๆ ยังอยู่ในวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

รวมคุณพ่อลูกแฝดคนบันเทิง กับสกิลเลี้ยงลูกสุดครื้นเครง

 

เริ่มต้นที่ "พ่อเอ็ม อภินันท์" ที่มีลูกสาวฝาแฝดที่แสนน่ารักอย่างสองสาวน้อย "น้องฌานา" และ "น้องฌารีณ" ยิ่งพ่อแม่ชอบให้น้องแต่งตัวเหมือนกันให้สมกับเป็นฝาแฝดด้วยแล้ว ยิ่งคิ้วท์คูณสอง แจกความสดใสกันแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว

 

ด้านนักแสดงรุ่นเก๋า "พ่อโจ๊กเกอร์ นพชัย" หรือ "ณศิวัชร์ นพภิรมย์ไชย" ก็มีลูกสาวฝาแฝดชื่อว่า "น้องคริส" และ "น้องเคท" สองสาวน้อยน่ารัก ตาคมผมยาว ที่ดูเหมือนจะเป็นลูกไม้ตกใต้ต้น เพราะทั้งสองสาวชอบทำกิจกรรมมาก ๆ

 

เป็นคุณพ่อที่ใจดีและอบอุ่นทุกครั้งที่เห็น สำหรับ "พ่อหมอโอ๊ค สมิทธิ์" ที่ขยันอวดความน่ารักและสดใสของลูกแฝด "น้องอลิน" และ"น้องอลัน" จนพี่ป้าน้าอาค่อนประเทศหลงรักกันหัวปักหัวปำ

 

ขยับมาที่ "พ่อป๊อก ภัสสรกรณ์" จากแร็ปเปอร์สู่คุณพ่อลูกแฝด"น้องมีก้า" และ "น้องมีญ่า" ฝาแฝดที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าชัง งานนี้เห็นหน้าจอหนุ่มป๊อกเป็นแรปเปอร์พ่นไฟ แต่หลังจอแสนจะเป็นแด๊ดดี้ที่แสนใจดีของลูก ๆ

 

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อคนบันเทิงที่นอกจากจะมีลูกชายแล้วหนุ่งคน ยังมีทายาทฝาแฝดอีกคู่ สำหรับ "พ่อหนุ่ม คงกระพัน" ที่มีลูกสาวฝาแฝดที่แสนน่ารักอย่าง "น้องพริม" และ "น้องพราว" ซึ่งตอนน้องคลอดเจ้าตัวถึงกับน้ำตาคลอเพราะไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ลูกแฝด

 

ต่อกันที่ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "พ่อสิงโต นำโชค" คุณพ่อของลูกชายฝาแฝด "น้องคาเน" และ "น้องคาเลโอ" ที่เรามักจะเห็นโมเมนต์ตามประสาครอบครัวของหนุ่มสิงโต ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มของสองหนุ่มน้อยฝาแฝดและพี่ชายคนโต ที่ดูยังไงก็นึกว่าแฝดสาม เพราะหน้าเหมือนกันมากจริง ๆ

 

ส่วนพ่อคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับ "พ่อเวย์ ไทเทเนียม" แด๊ดดี้สุดคูลของฝาแฝด"น้องบีน่า" และ "น้องบรู๊คลิน" ที่กำลังเดินตามรอยพ่อเวย์ในเรื่องของความล้ำนำสมัยและการแต่งตัวที่แสนเฉพาะตัว เรียกว่าเป็นพ่อลูกฝาแฝดคนบันเทิงที่เท่อีกบ้านหนึ่ง

 

กำลังอิ่มอกอิ่มใจกับหน้าที่พ่อมาก ๆ สำหรับ "พ่อบีม กวี" ที่นอกจากจะออกอาการเห่อลูกชายฝาแฝด "น้องธีร์" และ "น้องพีร์" ที่ตอนนี้เป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดภรรยายังเพิ่งคลอดลูกสาวฝาแฝด "น้องไอวา" และ "น้องอัญญา" เลยกลายเป็นคุณพ่อแฝดคูณสองกันเลยทีเดียว

 

เป็นคุณพ่อลูกสี่ที่ความหล่อยังอยู่ยงคงกระพันเหมือนเดิม สำหรับ "พ่อบ๊อบ ณัฐธีร์" ที่นอกจากมีจะมีลูกสาวคนโตที่เก่งครบเครื่องแล้ว ยังมีลูกชายฝาแฝด "น้องพุฒิ" และ"น้องพร้อม" แถมยังมีลูกชายคนเล็กมาเสริมทัพความสนุก บ้านนี้อบอุ่นมากจริง ๆ

 

ส่งท้ายที่ "พ่อน็อต วิศรุต" สามีของซุปตาร์สาว "ชมพู่ อารยา" ถึงหนุ่มน็อตจะเป็นนักธุรกิจ ไม่ใช่คนบันเทิงเต็มตัว แต่ก็เป็นที่สนใจของแฟน ๆ ไม่น้อย เพราะความหล่อ ความสมาร์ทของพ่อน็อตพ่อของฝาแฝดทายาทหมื่นล้านอย่าง "น้องสายฟ้า" และ "น้องพายุ" ยิ่งตอนนี้มีลูกสาว "น้องแอบิเกล" มาเติมเต็มให้ครอบครัวใหญ่มากยิ่งขึ้น ทำให้หลายคนหลงเสน่ห์ความน่ารักทั้งคุณลูกและคุณพ่อ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  m_apinan, jokerman13, oak_smith, pokmindset, noomkongkapan, singtonumchok, daboyway, beamkawee, bobnattee, nottvisrut