รีเซต

"ไอซ์-แตงโม" กอดคอร่ำไห้ เคลียร์ปัญหาคาใจในอดีต

"ไอซ์-แตงโม" กอดคอร่ำไห้ เคลียร์ปัญหาคาใจในอดีต
TNN ช่อง16
25 ตุลาคม 2564 ( 13:18 )
160

เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนซี้ที่คบกันมานานพอสมควรเลยก็ว่าได้สำหรับสาว "ไอซ์ ณพัชรินทร์" และ "แตงโม นิดา" หลังทั้งสองคนทะเลาะเเละได้เลิกคบกันไปนานถึง 6 ปี เพราะจับได้ว่าเพื่อนทำงานไม่ดี และล่าสุด ในช่อง Youtube "IceBank Diary" ได้ชวนสาว "แตงโม" มาเปิดใจถึงเรื่องนี้แบบหมดเปลือก ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น งานนี้ทั้งคู่ต่างกอดคอกันร้องไห้เลยทีเดียว


โดย "ไอซ์" เเละ "แตงโม" ได้เผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า จากประเด็นข่าวเรื่องดาราผลไม้ขายตัว และมีนักข่าวโทรมาถามทางไอซ์ แต่ไอซ์กับไม่ได้ปกป้องแตงโม แต่กลับมาถามว่าจริงหรือเปล่า ทำให้แตงโมเกิดความไม่เข้าใจ น้อยใจ จนทำให้ไม่ได้คุยกันอีกเลยตั้งแต่ตอนนั้น


ภาพจาก IG : ice_napatcharin

ภาพจาก IG : melonp.official

ภาพจาก IG : IceBank Diary

ซึ่งทางด้าน "แตงโม" ได้เล่าว่า "เป็นช่วงที่รู้สึกไม่ดี รู้สึกเหมือนเสียเพื่อนคนหนึ่งไปเลยรู้สึกนอยด์เหมือนอกหัก มีคนติดต่อเข้ามา ตอนนั้นเขาติดต่อมาทางเพื่อนเรา เพื่อนเราเขาไม่ได้ด่าทางนั้น แต่เขามาถามเรา เราเลยน้อยใจทำไมเพื่อนถึงไม่ด่าเขาให้ แต่เขาก็ไม่ได้ผิดอะไร คนนั้นถามมาเขาก็มาถามเราต่อว่ามันจริงหรือเปล่า 


เขาก็ทำตามหน้าที่เพื่อนคนหนึ่ง ช่วงนั้นเราอาจจะป่วยหรือคิดมากก็ได้ เราหวังว่าเพื่อนเราจะคุยกับทางนั้นแล้วไม่คุยกับทางเราก็งอน แต่ก็ขอบคุณไอซ์ที่ไม่เคยติดใจอะไรโม ถูกแล้วที่โมมีมิตรภาพดีๆ แบบนี้กับไอซ์มาตั้งแต่แรก เพราะเขาเป็นคนที่ควรค่าแก่การรักษาไว้เป็นเพื่อนมากที่สุด"


ภาพจาก IG : IceBank Diary

ภาพจาก IG : IceBank Diary

ภาพจาก IG : ice_napatcharin


ด้าน "ไอซ์" ได้เผยว่า "มีนักข่าวมาถามเรา เราก็บอกไม่ใช่เราแน่นอน และไม่ได้ปกป้อง แต่ก็ถามไงจริงไหมยังไงเชิงด่าเชิงว่า แต่ไม่ได้ว่าฝั่งนั้น แต่ตัดพ้อต่อว่า เพื่อนก็เสียใจน้อยใจ ก็เป็นคนไม่ชอบแก้ตัวกันและกัน ต่างคนต่างเชิด ด้านไอซ์ก็บอกอีกว่า ไม่รู้ทะเลาะกันเรื่องอะไร ไม่เข้าใจทำไมต้องโกรธกัน เเละทำไมโมถึงเลือกไปประกาศกับคนอื่น 


ตอนนั้นคือเสียใจมาก เพราะตนเองไม่ใช่คนเพื่อนเยอะ ไม่ขวนขวายหาเพื่อนใหม่ ไม่มีก็ช่างมัน แต่เราไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียด แค่น้อยใจว่าทำไมไม่ฟังกัน ไม่พยายามโทรมาหาเหตุเเละผล ตื้นลึกหนาบาง อีกทั้งไอซ์ยังสวมกอดแตงโมด้วยน้ำตา พร้อมบอกว่า กลับมาได้ ทุกคนรักโมหมดเลย ไม่มีอะไรเเล้ว"


ภาพจาก IG : melonp.official

ภาพจาก IG : melonp.official