รีเซต

ฮยอนบิน-อิมยุนอา คอนเฟิร์มกลับมาบู๊ฮาต่อใน "Confidential Assignment 2"

ฮยอนบิน-อิมยุนอา คอนเฟิร์มกลับมาบู๊ฮาต่อใน "Confidential Assignment 2"
Jeaneration
23 มกราคม 2564 ( 16:00 )
2.1K
1

ข่าวสารวงการหนัง Confidential Assignment 2

ดูเหมือนว่าหนังบู๊เกาหลีที่เคยฮิตถล่มทลาย "Confidential Assignment" (คู่จารชน คนอึนมึน) จะได้เร่งเครื่องสานต่อภาคใหม่อย่างเต็มกำลังแล้ว ซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้ให้ไฟเขียวสร้างมาต่อหนังแอคชั่นคู่หูสายสืบเกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้ หลังจากที่ภาคแรกกวาดเงินมหาศาลทั่วโลกได้มากว่า 58 ล้านเหรียญ

ตามรายงานระบุว่า "ฮยอนบิน" จะกลับมารับบทเป็น 'อิมชุลรยอง' สายสืบจากเกาหลีเหนือ ในขณะที่ "ยูแฮจิน" ก็จะกลับมารับบทเป็น 'คังจินแท' สายสืบจากฝั่งเกาหลีใต้ ในปฏิบัติการครั้งใหม่ของพวกเขา โดยที่ยังมี "อิมยุนอา" นักแสดงจากภาคแรกกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง เสริมทัพด้วย "จินซอนกยู" ที่จะมีรับบทเป็นเป้าหมายใหม่ และยังได้หนุ่มหล่อ "แดเนียล เฮนนี่" กลับมารับงานแสดงในเกาหลีเต็มตัวอีกครั้ง

โดยในภาค 2 นั้นได้ประกาศชื่อเรื่องออกมาอย่างเป็นทางการว่า "Confidential Assignment 2: International" ที่จะเราเรื่องราวของ อิมชุลรยอง ได้ถูกส่งกลับมายังเกาหลีใต้อีกครั้ง กับภารกิจใหม่ไล่ติดตามผู้นำองค์กรลับจากเกาหลี (จินซอนกยู) ที่แอบหนีลงใต้มา ทำให้เขาต้องกลับไปขอความช่วยเหลือจาก สายสืบคัง (ยูแฮจิน) อีกครั้งหนึ่ง

แต่เพราะความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในครั้งที่แล้ว ทำให้ สาบสืบคัง ได้ถูกย้ายมาอยู่ทีมสืบสวนอาชญากรรมทางไซเบอร์แทน เขาจึงตอบรับที่จะช่วยเหลือในปฏิบัติการครั้งนี้ เพื่อหวังจะได้ย้ายกลับไปหน่วยเดิมของตัวเอง และยังมี เอเยนต์แจ็ค เจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่กำลังติดตามเป้าหมายเดียวกันกับพวกเขา มาขอร่วมภารกิจในครั้งนี้ควบคู่กันไปด้วย

อย่างไรก็ตาม ในภาคต่อ Confidential Assignment 2 เรื่องนี้ ได้มีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับเป็น "อีซกฮุน" จากหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ "The Pirates" มาดูแลแทน โดยคาดว่าหนังจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ และหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คาดว่าหนังจะถูกวางตัวเป็นโปรแกรมหนังส่งท้ายปลายปีนี้ต่อไป

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In