รีเซต

อังกฤษจัดเต็มกับ ครูลูกกอล์ฟ เปลี่ยนเป็นรันเวย์ เอาชนะใจเด็กและชนะใจตน

อังกฤษจัดเต็มกับ ครูลูกกอล์ฟ เปลี่ยนเป็นรันเวย์ เอาชนะใจเด็กและชนะใจตน
Pannaput_tvs
19 สิงหาคม 2559 ( 09:00 )
2.3K

เปอร์สเปกทิฟ สัปดาห์นี้ “เปอร์ – สุวิกรม อัมระนันทน์ ” พาไปพบกับเจ้าของ Angkriz (แองกลิส) โรงเรียนสอนภาษาที่โดดเด่นเรื่องการตกแต่งด้วยกลิ่นอายจากแฟชั่นโดยมีพื้นที่ตรงกลางเป็นแคทวอร์ค

โรงเรียนแห่งนี้อาจจะดูเป็นแฟชั่นจ๋าแต่รับรองว่าอัดแน่นไปด้วยวิชาความรู้ ขอต้อนรับ ครูลูกกอล์ฟ – คณาธิป สุนทรรักษ์ ครูสอนภาษาอังกฤษที่ฉีกแนว ด้วยลีลาแอ๊คติ้งสุดติ่งแต่เต็มไปด้วยเนื้อหาสาระสอนให้นักเรียนมีความเข้าใจและการนำมาประยุกต์ใช้กับชีวิตจริง ที่อดีตเป็นแค่เด็กต่างจังหวัดที่มีผลการเรียนไม่เอาไหนแต่ด้วยความกล้าและเชื่อในความสามารถของตัวเองเพื่อไปให้ถึงฝันที่อยากจะไปจนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ วันนี้เปอร์ขอสมัครเป็นลูกศิษย์อยากจะฟื้นความรู้ในเรื่องภาษาอังกฤษโดยเรียนพร้อมกับน้องๆ นักเรียนในคลาส จากนั้นพูดคุยถึงเรื่องราวที่กว่าจะประสบการณ์จนถึงทุกวันนี้ และการเปลี่ยนจากคำพูดดูถูกให้กลายเป็นพลังในการขับเคลื่อนและพิสูจน์ตัวเอง…

กว่าจะประสบความสำเร็จจนทุกวันนี้เขาต้องผ่านอะไรมาอย่างมากมายโดยเฉพาะการพิสูจน์ตัวเองให้คนในครอบครัวยอมรับ พลาดไม่ได้กับเรื่องราวแรงผลักดันไปสู่ความสำเร็จในชีวิตของ “ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์” ติดตามชมได้ในรายการ Perspective ในวันอาทิตย์ ที่ 21 สิงหาคม 2559 เวลา 21.50 น.ทางช่อง 9 MCOT HD
  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่