รีเซต

ซีรีส์ อิน-จัน สุดปังเข้าชิง 5 รางวัล 6 สาขา ในเวที Asian Television Awards 2021! (มีคลิป)

ซีรีส์ อิน-จัน สุดปังเข้าชิง 5 รางวัล 6 สาขา ในเวที Asian Television Awards 2021! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
6 พฤศจิกายน 2564 ( 12:01 )
446

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซีรีส์ อิน-จัน (Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang) สุดปัง เข้าชิง 5 รางวัล 6 สาขา ในเวที Asian Television Awards 2021 ครั้งที่ 26 ประกาศผลวันที่ 10 – 11 ธันวาคม 2564 นี้

ซีรีส์ อิน-จัน สุดปังเข้าชิง 5 รางวัล 6 สาขา ในเวที Asian Television Awards 2021! 

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ตั้งใจในทุกขึ้นตอนการผลิต จากการร่วมมือของกลุ่มทรู โดย ทรู ออริจินัล ที่จับมือกับ กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ที่สร้างซีรีส์ อิน-จัน (Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang) ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตฝาแฝดสยามคู่แรกที่สามารถใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา 60 กว่าปี ในมุมมองที่คุณไม่เคยรู้ ผ่านฝีมือการกำกับของ เต็นท์ กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด โดยได้ มารีญา พูลเลิศลาภ ขึ้นแท่นรับบทนางเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ประกบคู่ฝาแฝดสุดเซอร์ บ็อบ วรุตม์ บราวน์ และ เบ็น วราวุฒิ บราวน์ ที่มารับบทเป็นอินและจัน พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถ อาทิ คลาวเดีย จักรพันธุ์, เจสัน ยัง และ อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์

ล่าสุดซีรีส์ อิน-จัน (Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากเวที Asian Television Awards 2021 ครั้งที่ 26 ถึง 5 รางวัล 6 สาขา ได้แก่
1.  Best Leading Male Performance (1st)
2.  Best Leading Male Performance (2nd)
3.  Best Actress in Supporting Role
4.  Best Original Screenplay
5.  Best Script Writing
6.  Best Cinematography 

สำหรับรางวัล Asian Television Awards เป็นรางวัลกับความเป็นเลิศด้านรายการและการผลิตในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ของเอเชีย งานประกาศรางวัลจัดขึ้นทุกเดือนธันวาคมของทุกปี ซึ่งจะมีการประกาศรางวัลเป็นครั้งที่ 26 ในวันที่ 10 – 11 ธันวาคม 2564 ไลฟ์สตรีมมิ่งส่งตรงจากประเทศสิงค์โปร์ มาร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้กับซีรีส์ อิน-จัน (Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang) กันเยอะ ๆ นะจ๊ะ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี