รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 ก.ย. 2562โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 ก.ย. 2562โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
20 กันยายน 2562 ( 05:00 )
2.6K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 ก.ย. 2562

1. สัปดาห์นี้ไม่รุงรังเลยอีเจ๊ เงียบเป็นเป่าสาก ตั้งแต่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” บอกมี “เบลล่า ราณี  แคมเปน” 1 เดียวในใจก็ไม่สนุกแล้วอ่ะ ร้อนแรงสุดก็นี่เลย “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” นางเอกจากช่อง 7 ลูกสาวแหลม มอริสัน จะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม พระเอกช่อง 8 “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” รักไม่ต้องใช้เวลาเยอะ เปิดตัว 4 เดือนแต่งเลย พัทยา 22 ก.ย.นี้ อย่าเรียกว่าฟ้าแลบให้เรียกว่าฟ้าฟาด ไวเหลือเกิน เจ๊ตัดชุดไม่ทัน แว่วว่างานนี้เขาแพลนแต่งกันมาตั้งแต่คบกันได้ไม่ถึง 2 เดือน ถูกใจเวลาไม่เกี่ยวหรอกมั้งเนอะ อุ๊ย! แค่พรีเวดดิ้งก็จูบละลายแล้วเจ๊

>> วิวาห์ฟ้าฟาด!! แนท-เป๊ก 22 กันยายนนี้ แต่งจริงไม่ติงนัง เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก

>> รักไม่ต้องการเวลา!! แนท ประกาศสละโสดตอบตกลงแต่งงาน เป๊ก หลังเปิดตัวในไอจีเพียง 4 เดือน

 

แนท ณัฐชา พร้อมแต่ง เป๊ก รัฐภูมิ 22 ก.ย.นี้ ที่พัทยา 

 

เปิดตัว 4 เดือนแต่งเลยจ้า 

 

2. อ่ะ ส่วนคู่นี้ ถามว่ารุงรังมั้ย สถานะไม่ชัดเจนมาก แต่กองเชียร์เต้นเชียร์ล้ำหน้าเยอะแล้ว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” แม่ แม่จะทำขนมกับ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” แบบนี้ที่อิตาลีไม่ได้ ทริปไหนก็มีแต่เขา แล้วยังไงกันล่ะแม่ ถอยหลังจากมาเป็นเพื่อน โอบเอวตอนทำขนม ภาพเดียว แฟนๆ ก็กรี๊ดกันหนัก สถานะอะไรไม่รู้ แต่บอกเลยว่ารอยยิ้มและกิจกรรมของอั้ม มีความสุข ไม่ใช่แฟนจะไปยืนนวดแป้งข้างกันแบบนั้นไม่ได้ บ๊ะ! เคียงข้างด้วย “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” กับ “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” 2 คู่นี้เขาไม่น่าจะรุงรังแล้วมั้งเจ๊ ต้องเป็นแฟนกันแล้วแหละเนอะ ว่ามะ!?

>> ขนมที่อิตาลีหวานดีเนาะ! อั้ม-ไฮโซพก เรียนทำขนมด้วยกัน ฟินตรงโอบเอวนี่แหละแม่

 

อั้ม กับ ไฮโซพก ช็อตนี้มีโอบเอว 

 

ไมค์ อั้ม ไฮโซพก เรียนทำขนมที่อิตาลี 

 

3. อ้อ อาทิตย์ก่อน ด้ายแดง อวสานแล้ว ละครที่หลายคนรอคอย มานะจ๊ะ ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” อย่าง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ตอนแรกก็ไม่ขี้เหร่นะ แหม! นึกว่าเวอร์ชันเกาหลีมาเอง ตามต้นฉบับเป๊ะแทบทุกฉาก ณเดชน์ก็จะหล่อไปไหน หน้าม้าละลายเลยพ่อ ไว้ดูตอน 2 ก่อนค่อยมาเมาท์กัน แต่แหม! ละครอีกเรื่องออกอากาศอีกเรื่องบวงสรวง “ลายกินนรี” ณเดชน์ มากับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” จิ้นไม่จิ้น เดี๋ยวรู้ ละคร “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” เขา แค่ภาพฟิตติ้ง ก็น่าดูแล้วเด้อ ผู้กำกับก็หายแล้ว ไว้รอดูกันเอา ว่าคู่จิ้น คู่รักจริงเล่นด้วยกันอีก จะฟินมั้ยน้า

>> ปังอยู่นะแม่!! ณเดชน์-แมท จูงมือพา ลิขิตรักข้ามดวงดาว ติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์

>> เริ่มแล้ว!! ณเดชน์-ญาญ่า นำทีมนักแสดงคุณภาพบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัย ลายกินรี

>> ทุ่มหนักจัดเต็ม!! ช่อง 3 ดัน ณเดชน์-แมท สวมบทซุปตาร์ตัวร้ายกับนายต่างดาว ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว

 

ณเดชน์ แมท ในละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว 

 

ญาญ่า ณเดชน์ กับละคร ลายกินรี 

 

4. เรื่องความขาวก็แพ้นาง เรื่องความผ่องก็แพ้นาง เจ๊ปวดใจกับการอวดบิกินีของ “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” แหม! ทำมาอวดหุ่น ตะปิ้งสีดำงามฉ่ำที่สเปน ขาวจั๊วะมาเลย คนมีความรักจะสดใสอะไรเบอร์นี้ ไม่ยอมเปิดตัวแฟนที่อายุเยอะกว่าออกสื่อ แต่อวดหุ่นสบายใจกว่า ออร่าส่งตรงมาไกล ช็อตเดียว เปรี้ยวไปอีก เจ๊ไม่มีอะไรอวด ไม่เน้นขายเซ็กซี่ ไอ้ที่รุงรังคือเสื้อท่อนบน เอาออกเหอะ เกะกะ อวดเต็มๆ ไปเลย

>> หนุ่มสเปนตาค้าง!! ปันปัน ทำหัวใจจะวาย อวดทีเด็ดแซ่บตัวแม่ด้วยบิกินีตัวจิ๋ว โชว์ผิวขาวโบ๊ะหุ่นเป๊ะ

 

ปันปัน สุทัตตา แอบแซ่บเบาๆ 

 

5. สัปดาห์นี้เรื่องฉาวๆ อักษรย่อๆ ก็ไม่ค่อยมี ดาราเขาก็มีเรื่องดีๆ ฮีโร่ ลงช่วยน้ำท่วมกันเยอะแยะ แกนนำ อย่าง “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” โน่น รับบริจาคไวกว่ารัฐบาลอี๊ก (หยอก ๆนะคะลุง อย่าขังเจ๊นะ) จะทะลุ 400 ล้านแล้ว! ดาราก็ลงช่วยกันหลายคน ไม่ต้องไปดราม่า ใครบริจาคเท่าไหร่ น้อยมากก็ตามสะดวก เอาว่าอ่านข่าวดาราเสร็จแล้วอยากช่วยอะไรก็ช่วยกันเด้อ น้ำท่วมอีสานรอบนี้ สาหัส สากรรจ์ ดาราหน้าหล่อ หน้าสวย ใจบุญลงพื้นที่กันเยอะ ดราม่าอื่นๆก็เบากันหน่อย อาทิตย์นี้บันเทิงเงียบ เจ๊ไปก่อน ส่งของช่วยน้ำท่วม แป๊บ! สัปดาห์หน้ามาใหม่ สัปดาห์นี้เงียบกริบ!!

>> เลือดอีสานด้วยกัน!! ออม บริจาคเงิน 100,000 บาท ขอบคุณ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยเป็นสะพานบุญ

>> พี่เจ๋งมาก! หนุ่ม กรรชัย ศรัทธา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หลังเสียสละลงพื้นที่ ระดุมทุนช่วยน้ำท่วม!

 

หนุ่ม กรรชัย ลงพื้นที่น้ำท่วมกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  chartmakeup , aum_patchrapa , punpun_sutatta , kanchai