รีเซต

ทนายนิด้า และ EXP Entertainment เตรียมแถลงชี้แจง กรณี "พอร์ส Yes Indeed"

ทนายนิด้า และ EXP Entertainment เตรียมแถลงชี้แจง กรณี "พอร์ส Yes Indeed"
TNN ช่อง16
20 กรกฎาคม 2565 ( 17:54 )
287

ช่วงเช้าวันนี้ (20 ก.ค) จากกรณีข่าวดัง "พอร์ส นรากร อิสระวรางกูล" นักร้องนำ วง Yes Indeed และ "ทนายษิทรา เบื้ยบังเกิด" ตั้งโต๊ะแถลงข่าว พร้อมยืนยันรับงานได้อย่างอิสระเผยว่า"ค่ายได้ตั้งแต่น้องเซ็นสัญญา และเป็นสัญญาปิดกั้นโอกาสในการรับงานที่ตัวเองจะมีรายได้ จริงๆ น้องโด่งดังจากตัวน้องเอง ไม่ได้เกิดจากการปั้นแต่งของค่าย การที่ค่ายออกมาอ้างมองเป็นลักษณะเอาเปรียบ จึงทำให้น้องที่เป็นผู้เยาว์เสียหาย และเสียรายได้..."

 

ภาพจาก True Inside

ล่าสุดทางค่าย  บริษัท EXP Entertainment ได้ออกประกาศ ว่า "ขอประกาศการแถลงข่าวเกี่ยวกับกรณีที่ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด และน้องพอร์ส นรากร ในฐานะศิลปินภายใต้สังกัดของบริษัทฯ ได้จัดการแถลงข่าวในวันนี้ โดยมีข้อความพาดพิงบริษัทฯ ให้ได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

เนื่องจากในการแถลงข่าวดังกล่าวมีข้อมูลที่เป็นการบิดเบือนความจริง ใส่ความเท็จในการแถลงข่าวส่งผลให้ทางบริษัทฯ เกิดภาพลักษณ์ในทางลบจนถูกประชาชนที่ได้ติดตามการแถลงข่าวดูหมิ่นเกลียดชังอยู่ในขณะนี้

ทางบริษัทฯ จึงขอประกาศเรียนเชิญพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมฟังการแถลงข่าวในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00น. ที่บริษัท เอ็กซ์พีเรียนซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด พร้อมกับทนายนิด้า เพื่อชี้แจงข้อความจริงพร้อมหลักฐานทั้งหมดเกี่ยวกับการถูกกล่าวหาในวันนี้ทุกประการ

ด้านทนายนิด้า ก็ได้โพสต์แจงข่าวว่า "วันศุกร์ที่ 22 กค.65 นิด้าจะเข้าร่วมกับค่าย EXP แถลงข่าวชี้แจงความจริงเกี่ยวกับน้องพอร์ส นรากร วง yes indeed 

พร้อมเปิดเผยทุกหลักฐาน เท่าที่จะกระทบต่อน้องให้น้อยที่สุด ตรงประเด็นที่สุด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องชื่อเสียงของบริษัทฯ จากการตั้งโต๊ะแถลงข่าวในวันนี้ค่ะ"

ภาพจาก facebook :  EXP Entertainment

ภาพจาก facebook : ทนายนิด้า

 

ภาพจาก facebook :  EXP Entertainment