รีเซต

ป้าแจ๋ว เป็นปลื้ม ตามรักคืนใจ ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ป้าแจ๋ว เป็นปลื้ม ตามรักคืนใจ ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง
18 มกราคม 2559 ( 12:22 )
3.7K


          เรียกน้ำตาประชาชนกันมาแล้วกับฉากเด็ดๆของละครน้ำดี อย่าง ตามรักคืนใจ ออกอากาศทางช่อง3 ที่ผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดในแต่ละฉาก พร้อมงัดทีเด็ดพลิกคาแรคเตอร์นักแสดงกล้ามใหญ่ บิ๊ก-ทองภูมิ ให้ดูร้ายแปลกตา จากบทที่ผ่านๆ มา และครั้งนี้นักแสดงหนุ่มก็ไม่ ทำให้แฟนๆละครผิดหวัง ซึ่งดูท่าว่าตอนนี้เกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้ว และงานนี้ป้าแจ๋ว ยังย้ำอีกว่าเวอร์ชั่นนี้ ต้องแตกต่างจากเดิมอย่างแน่นอน และที่เพิ่มเติมคือความน่ารักกุ๊กกิ๊กเข้าคู่ของพระนาง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ป้าแจ๋ว เผยว่า

          “ก่อนอื่นพี่ต้องบอกว่า ขอบคุณมากๆกับกระแสตอบรับที่เข้ามาจากแฟนๆละคร ซึ่งทำให้เรารู้ว่า การทำงานที่ทุกคนทุ่มเทมันส่งผลให้เราหายเหนื่อยกันจริงๆ เพราะเรื่องนี้การถ่ายทำต่างจังหวัดทั้งนั้นเลย ค่อนข้างทุลักทุเลมากๆ แต่พอมาถึงจุดนี้ได้พี่ก็ดีใจกับความสนุกสนานของละครเรื่องนี้ คือตอนแรกที่พี่ได้รับโจทย์คือเราต้องคิดไว้เลยว่าต้องแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่ผ่านมา พี่ก็เลยใส่ความมีเสน่ห์ ความโรแมนติกเข้าไปให้เยอะขึ้น คือดูและต้องจิกหมอนกันแน่นอน แล้วที่เปลี่ยนอีกอย่างหนึ่งคือพี่จับเอา บิ๊ก ทองภูมิ มาเล่นร้ายซะเลย ให้มันดูร้ายกว่าเดิม ซึ่งน้องก็ทำได้นะ คือ บิ๊กเนี่ยทำการบ้านมาตลอดนะ เวลาเข้าฉากยิ่งปืน ฉากที่มันโหดๆ พี่ก็จะปล่อยให้เขาเล่นไป บางครั้งพี่จะเตือนว่า ลดลงนิดหนึ่ง เดียวจะดูโหดจนเกินไป พี่ว่าคนดูน่าจะชอบบิ๊กมากขึ้น ด้วยความที่เขาต้องมาปะทะกับนายสิงห์ตลอดเวลา จากที่คนไม่ค่อยรู้จัก บิ๊ก ทองภูมิ กลายเป็นว่ามีคนรักเขาเพิ่มก็ได้นะ”


         เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆละคร ตามรักคืนใจ ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดใกล้จะอวสานกันแล้วแค่ละฉากก็เข้มข้นเอามากๆ ติดตามชมกันได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ทีวีดิจิตอลช่อง33 (อ่านบทละคร ตามรักคืนใจ ตอนจบ)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD