รีเซต

"มะตูม" ตอบชัด ไม่ได้ไปทุบหน้าที่เกาหลี แย้มสถานะหัวใจตอนนี้มีคนคุย

"มะตูม" ตอบชัด ไม่ได้ไปทุบหน้าที่เกาหลี แย้มสถานะหัวใจตอนนี้มีคนคุย
TNN ช่อง16
2 มิถุนายน 2565 ( 10:19 )
100

ทำเอาหลายคนสงสัยว่าไปทำศัลยกรรมหรือเปล่า สำหรับดีเจชื่อดัง "มะตูม เตชินท์" หลังมีภาพที่เจ้าตัวนอนและมีผ้าก็อตพันรอบหน้า ล่าสุดเจ้าตัวออกมาชี้แจงแล้วว่า ที่บินไปเกาหลีไม่ได้ไปศัลยกรรมเพิ่มแต่อย่างใด แต่ทำเพียงยกกระชับเท่านั้น พร้อมแย้มสถานะหัวใจว่าตอนนี้มีคนคุยแล้ว

 

ภาพจาก IG : dj_matoom

ภาพจาก IG : dj_matoom

 

ด้าน "มะตูม" ได้เผยว่า "ตูมไม่ได้ทุบหน้า แค่ไปทำอัลเทอร่า แต่ว่าต้องมีการวางยาเมอร์ฟินเฉยๆ  อย่างที่เห็น  มันจะเห็นผล 1-3 เดือน ถึงจะออกผล เพราะใช้ช็อตแรงมาก เลยต้องวางยาสลบแบบอ่อนๆ ส่วนศัลกรรมจริงๆ อยากทำเพิ่ม แต่ศัลกรรมมันใจร้อนไม่ได้ และเราเป็นคนที่ถ้าจะทำจริงๆ มันต้องศึกษาอย่างละเอียด เพราะโหงวเฮ้งน่าจะเปลี่ยนมันก็ไม่ดี

 

ที่อยากทำ คืออยากทำให้หน้ากระชับเล็กลงกว่านี้ขึ้นนิดนึง บอกเลยนะว่าเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่เป็น LGBT อย่าหยุดสวยยิ่งกว่า ทุกวันตื่นมาคือการเติมเต็ม  ส้มสองมะนางหนึ่ง ไปเรื่อยๆ ถ้าพูดถึงเรื่องการสวยธรรมชาติ ถ้าเกิดใครไม่มั่นใจในการทำศัลกรรมก็ไม่ต้องทำ คนเราสวยได้หลายรูปแบบ ส่วนในเวลานี้ที่ยังไม่คิดศัลกรรมเพิ่ม แต่อีก 5 ปี ให้รอดูถ้าอะไรเปลี่ยนนั่นคือทำ และอันดับแรกจะทำก็ได้มีการปรึกษาหมอดูอย่าง "หมอช้าง" ซึ่งก็ได้บอกว่าตอนนี้ดีแล้ว ออร่าแล้ว คือใครทักอะไรก็เชื่อหมด 


ภาพจาก IG : dj_matoom

ภาพจาก IG : dj_matoom

 

ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้มีหลายสี เราเปิดรับอยู่แล้วไม่ได้ปิดอะไร ตอนนี้ก็รักตัวเองมากอยู่แล้วก็มีคนคุย แต่ไม่ถึงกับเปิดตัวเป็นแฟน ตอนนี้โฟกัสเรื่องงาน ส่วนมุมมองความรักไม่ใช่เรื่องของเพศ ฐานะหรือชื่อเสียง มันเป็นเรื่องของความเข้าใจ ถ้าคนที่เราคุยด้วย คบด้วยยอมรับตัวตนเราได้ เรายอมรับเขาได้ มันไปด้วยกันได้อย่างแน่นอน และที่ไม่เปิดตัว มองว่าชีวิตเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ คาแร็กเตอร์เราคือตัวตลกของวงการ คิดว่าคนเขาคงไม่อยากรู้หรอกว่าเราไปไหนมาไหนกับใคร"

 

ภาพจาก IG : dj_matoom

ภาพจาก IG : dj_matoom