รีเซต

"รัศมีแข" ให้โอกาส ไฮโซแชมป์ 1 ตุลาคม ต้องมาเคลียร์!!!

"รัศมีแข" ให้โอกาส ไฮโซแชมป์ 1 ตุลาคม ต้องมาเคลียร์!!!
TNN ช่อง16
24 กันยายน 2563 ( 13:19 )
176

    นักแสดงคนดัง "รัศมีแข" พร้อมอัพเดตเรื่องคดีที่ถูกไฮโซแชมป์ ทำร้ายร่างกาย ว่า "ได้มีหมายเรียก ให้ไปพบเมื่อวันที่ 18 ก.ย ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่ได้ไป ตอนนี้มีหมายเรียกอันที่ 2 ออกไป ให้เวลาถึงวันที่ 1 ต.ค นี้ และหลังจากนี้ก็จะเป็นหมายจับ  ยังไม่ได้มีการติดต่ออะไรกลับมา" 

    "ส่วนตัวเองไม่ต้องพบตำรวจแล้ว ให้เป็นหน้าที่ของทนายเป็นคนจัดการ หลักฐานค่อนข้างครบ สิ่งที่เป็นกังวลมาก คือสภาวะจิตใจของตัวเอง และสังคมกำลังรอคำตอบจากตนอยู่ ว่าสรุปเรื่องนี้จะยังไง เราเชื่อว่าความยุติธรรมมีอยู่จริง และขอยืนยันว่าอยากได้รับความยุติธรรม ไม่ว่าผู้กระทำผิด หรือตัวเอง เราต่างฝ่ายต่างมีหน้าที่ที่รับผิดชอบ รวมกัน ต้องรับผิดชอบในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุด" 

    "เรื่องสภาพจิตใจ ยังคงมีความหวาดระแวงอยู่ในการใช้ชีวิต ด้วยความกลัวตรงนั้นตนได้ติดต่อไปทางสถานฑูตที่สวีเดนเพราะตนเป็นประชากรของที่นั้น ต้องเอาใบแจ้งความส่งให้เพื่ออำนวยความสะดวกคุ้มครองระหว่างที่ยังอยู่ในไทย รู้สึกกังวลเรื่องความปลอดภัยมาก  สามีก็เป็นห่วงแต่คุยกันทุกวันอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่ได้คุยกับใครเลย (หมายถึงน้ำหวาน) เรื่องอาการเจ็บ ยังมีเจ็บหน้าอยู่บาง ยังแต่งหน้า ล้างหน้าไม่ได้เต็มที่  มีอาการเจ็บอยู่ แต่ไม่ได้เจ็บ100%  เดี๋ยวจะไปตรวจเช็คอาการอีกที  ขอร้องสื่อ รบกวนว่าอย่าให้เรื่องนี้เงียบไป ยินดีให้คำตอบสามารถโทรหาตนหรือทนายได้เลย" 

ขอบคุณภาพ IG : rusameekae

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เหตุเพราะหึงหวง!! "รัศมีแข" แถลง กรณี ถูกไฮโซดังใช้ขวดฟาดหน้า

- "รัศมีแข" ขอบคุณทุกกำลังใจ จะกลับเป็นคนเดิมให้เร็วที่สุด

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000