TrueID

ลือหึง "เจสซี ไอเซนเบิร์ก" ถูกเรียกกลับมาเป็น 'เล็กซ์ ลูเธอร์' อีกครั้งในหนังดีซี

ลือหึง "เจสซี ไอเซนเบิร์ก" ถูกเรียกกลับมาเป็น 'เล็กซ์ ลูเธอร์' อีกครั้งในหนังดีซี
Jeaneration
27 ส.ค. 64
167

ข่าวสารวงการหนัง

แม้ว่าเราจะยังไม่ค่อยได้ทราบสักเท่าไหร่ว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ ดีซี ฟิล์มส์ วางแผนจะไปในทิศทางไหนกับจักรวาลหนังในอนาคต แม้ว่าพวกเขากำลังวางรากฐานเอาไว้ค่อนข้างแน่นกับหนังที่จะฉายทางสตรีมมิ่งออนไลน์ แต่กับหนังที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วไปนั้น ยังมีความไม่แน่ชัดเกิดขึ้นอยู่ แต่จากข่าวลือล่าสุดก็ดูเหมือนว่า พวกเขาอาจจะกลับไปแตะต้องตัวละครที่ แซ็ค สไนเดอร์ เคยปูทางเอาไว้ให้อีกหน

เว็บไซต์ Giant Freakin Robot ได้รายงานข่าวออกมาว่า วอร์เนอร์ฯ อยู่ระหว่างหารือแนวทางความเป็นไปได้ ที่จะจับเอา 2 วายร้ายโดดเด่นแห่งจักรวาลดีซี อย่าง 'โจ๊กเกอร์' กับ 'เล็กซ์ ลูเธอร์' มาผนึกกำลังขึ้นจอร่วมกันออกมาเป็นหนังใหม่ด้วยกัน ที่ยังคงสานต่อและขยายมิติให้กับตัวละครวายร้ายของจักรวาล ดำเนินตามรอย The Suicide Squad ต่อไป

ในรายงานข่าวยังระบุด้วยว่า สตูดิโอหวังจะได้ "จาเรด เลโต" กลับมารับบทเป็น โจ๊กเกอร์ และจะทาบทาม "เจสซี ไอเซนเบิร์ก" ให้กลับมาเป็น เล็กซ์ ลูเธอร์ อีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม กระแสข่าวดังกล่าวยังไม่เป็นที่ยืนยันแต่อย่างใดๆ แต่โครงการนี้กลับมีความน่าสนใจอยู่ไม่เบาในความพยายามที่จะปูทางและขยายเส้นทางจักรวาลของดีซี

โจ๊กเกอร์ ในฉบับของ จาเรด เลโต อาจเคยโผล่มาแค่ในเรื่อง Suicide Squad ฉบับปี 2016 เพียงแค่เรื่องเดียว โดยก่อนหน้านี้ก็มีความพยายามจะสร้างหนังเกี่ยวกับโจ๊กเกอร์ต่ออีก 1-2 เรื่อง แต่โครงการก็ได้ถูกพับเก็บไปเสียก่อน ในขณะที่ เล็กซ์ ลูเธอร์ ที่ได้ เจสซี ไอเซนเบิร์ก รับบทบาทนั้น มีภาษีดีกว่านิดหน่อย เพราะเขาได้ปรากฏตัวในหนังดีซีมา 2-3 เรื่องแล้ว นับตั้งแต่ Batman vs Superman: Dawn of Justice จนถึง Justice League ทั้ง 2 เวอร์ชั่น

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วันก่อนหน้าก็เพิ่งจะมีข่าวลือโชยออกมาเบาๆ ว่า วอร์เนอร์ฯ สนใจที่จะพัฒนาสร้างโครงการหนังเกี่ยวกับ "Legion of Doom" อีกหนึ่งองค์กรรวมดาวร้ายแห่งจักรวาลดีซี แต่รายงานข่าวดังกล่าวก็ยังคงเป็นเพียงแค่กระแสข่าวลือทั้งนั้น และทางสตูดิโอหนังก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงหรือแก้ข่าวใดๆ เกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าวที่เกิดขึ้น

ภายหลังจากที่ Zack Snyder's Justice League หนังฉบับใหม่ได้ออกฉายไปอย่างเป็นทางการ วอร์เนอร์ฯ ก็ยังคงมีท่าทีที่นิ่งต่อการเข้ามายุ่งเกี่ยวกับการสานต่อจักรวาลที่แซ็ค สไนเดอร์ เคยสร้างเอาไว้ แม้ว่าหนังฉบับใหม่ที่ออกมานั้นจะค่อนข้างประสบความสำเร็จกว่าต้นฉบับก็ตาม ก็คงต้องติดตามรอดูกันต่อไปว่า วอร์เนอร์ฯ กับ ดีซี ฟืล์มส์ จะวางหมากกลยุทธ์หนังซูเปอร์ฮีโร่ในทศวรรษนี้ของพวกเขาอย่างไร

คุณสามารถดูหนัง Zack Snyder's Justice League ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa