รีเซต

ยังจำได้ไหม!! น้องอันดา ดาราเด็กละครดัง หวนคืนวงการหลังหายหน้าไป 2 ปี

ยังจำได้ไหม!! น้องอันดา ดาราเด็กละครดัง หวนคืนวงการหลังหายหน้าไป 2 ปี
Entertainment Report_1
22 สิงหาคม 2560 ( 13:50 )
19.8K

เคยขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมที่งานแน่นอีกคนหนึ่งของวงการละคร แต่ช่วงหลังมานี้ ซุปตาร์วัยใส “น้องอันดา-กุลฑีรา” อดีตนางเอกละครดัง “พรพรหมอลเวง” เฟดตัวออกจากวงการ หันไปทุ่มเทให้กับการเรียนชั้นป.6 อย่างเต็มตัว

ล่าสุดเจ้าตัวได้รับการทาบทามจากเจ้าแม่แฟชั่นเด็ก “คุณทราย-อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์” แห่งแบรนด์ “La famille” จีบกลับมารับงานถ่ายแบบอีกครั้งประกบรุ่นพี่-รุ่นน้องในวงการอย่าง “น้องยอร์ช-ยงศิลป์,น้องเรย์” และ “น้องเคเค” ให้กับนิตยสารเด็กชื่อดัง งานนี้ “น้องอันดา” เลยขออัพเดตผลงานหลังจากห่างหายไปจากหน้าจอเกือบ2ปีว่า เร็วๆนี้ “น้องอันดา” เตรียมกลับมารับงานละครพร้อมกับงานพิธีกรโปรเจ็คท์ยักษ์ใหญ่แล้วจ๊ะ

“หนูหายจากละครไปปีกว่าเกือบ2ปี หลายคนอาจจะลืมหนูแล้วบ้าง ก็อยากบอกว่าคิดถึงทุกคนมากๆ หวังว่าทุกคนจะไม่ลืมกัน ตอนนี้ก็เรียนชั้นป.6แล้ว ค่อนข้างยากมาก เพราะว่าหนูย้ายโรงเรียนด้วย มาเรียนในด้านอินเตอร์ก็ยาก เลยไปเต็มที่กับการเรียน ตอนนี้ค่อนข้างลงตัวแล้ว เลยกลับมารับละคร2เรื่อง แต่ขอเป็นความลับก่อนเรื่องนึง ที่ถ่ายอยู่ตอนนี้คือ มาตุภูมิแห่งหัวใจทางช่อง3 เรื่องนี้ได้กลับมาเล่นกับพี่บอย-ปกรณ์ อีกแล้วดีใจมากคะ และก็ได้ร่วมงานกับ พี่ชิปปี้ หนูก็คิดถึงงานละครมากเลยพอได้กลับมาก็ตื่นเต้นสุดๆ และก็ได้รับงานพิธีกรงานใหญ่ไว้งานนึงกับแบรนด์ “La Famille” กับงาน “Little Sprouts Runway 2017 ๙ ตามที่พ่อทำ จากหมื่นวันที่พ่อสร้าง” เป็นงานใหญ่มากๆที่จะจัดขึ้นวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงละครแห่งชาติ หนูจะเป็นงานพิธีกรในวันนั้นกับ น้องแมค เป็นแฟชั่นโชว์เด็กที่ใหญ่ที่สุดของปีนี้มี พี่โดม พี่เก่ง เดอะวอยซ์ มาโชว์ด้วย ถ้าใครอยากเป็นส่วนนึงในงาน ก็ตามไปดูรายละเอียดไดที่เพจ “La Famille kids” แล้วคงได้มาร่วมงานกัน ฝากตามเชียร์งานพิธีกรงานใหญ่ครั้งนี้ของหนูด้วยนะคะ”

กลับมาลุยงานในวงการเต็มตัวอีกครั้ง หวังว่าแฟนๆคงไม่ลืม “น้องอันดา” กันนะจ๊ะ!!

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม iamunda.mommy

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID