รีเซต

คอนเฟิร์มนักแสดง "The Moon Rising River" ซีรีส์พีเรียดน่าจับตาปี 2021

คอนเฟิร์มนักแสดง "The Moon Rising River" ซีรีส์พีเรียดน่าจับตาปี 2021
Jeaneration
22 ตุลาคม 2563 ( 19:30 )
1.5K

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Moon Rising River

ดูเหมือนว่าแคสติ้งนักแสดงหลักๆ ของซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ "The Moon Rising River" น่าจะลงตัวไปได้ด้วยดี นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มดีที่น่าจับตาอีกเรื่องในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ที่จะถึงนี้ เรื่องราวรักที่ไม่น่าเป็นไปได้ระหว่างองค์หญิงผู้กลายมาเป็นผู้นำอาณาจักร กับหนุ่มชาวบ้านธรรมดาๆ ที่เธอรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้เขา

ตามรายงานระบุว่า พระเอกหนุ่มหน้าละอ่อน "จีซู" ได้ตกลงรับบทนำฝ่ายชายให้กับซีรีส์เรื่องนี้ เพื่อไปประกบคู่กับ "คิมโซฮยอน" นางเอกสาวน้อยสวยที่ได้คอนเฟิร์มรับบทนี้ไปล่วงหน้าแล้ว โดยยังมี "อีจีฮุน" และ "ชเวยูฮวา" ตอบรับในบทสมทบที่สำคัญของเรื่อง อีกทั้งยังมี "คังฮานึล" ที่ยืนยันว่าจะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ กับบทพ่อของพระเอก

The Moon Rising River เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในอาณาจักรโคกูรยอ ระหว่าง "องค์หญิงพยองกัง" หรือที่รู้จักกันในนาม 'ยอมกาจิน' หญิงสาวที่มีความฝันสุดทะเยอทะยานในการขึ้นเป็นผู้นำหญิงคนแรกของอาณาจักร กับ "อนดัล" หนุ่มชาวบ้านที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเธอในการทำความฝันให้สำเร็จ

จีซู จะรับบทเป็น อนดัล หนุ่มธรรมดาๆ ที่สุขุมและจิตใจดีงาม ปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองให้ถึงที่สุด เมื่อได้รับมอบหมายให้มาดูแลองค์หญิง ขณะที่ คิมโซฮยอน รับบทเป็น องค์หญิงพยองกัง ผู้เต็มไปด้วยไหวพริบและความคิดก้าวไกล เนื่องจากเติบโตมากับตระกูลทหาร

อีจีฮุน รับบทเป็น โกกอน แม่ทัพตระกูลขุนนาง ที่เพรียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง และเข้าก็มุ่งมั่นหวังพิชิตหัวใจองค์หญิงแม้จะยากแค่ไหนก็ตาม ส่วนทางด้าน ชเวยูฮวา รับบทเป็น แฮมูยอง สาวผู้แข็งแกร่งหมายมั่นจะยึดครองโคกูรยอ เธอเป็นหญิงสาวนักสู้รูปงาม แต่เก็บงำความลับเอาไว้ด้วย และเธอก็ตกหลุมรักแม่ทัพโก ซ้ำยังเป็นตัวแปรสำคัญของละครด้วย

ซีรีส์ The Moon Rising River จะเป็นผลงานการกำกับของ "ยุนซังโฮ" (จาก King Maker: The Change of Destiny) และนักเขียน "ฮันจีฮุน" (จาก Woman of 9.9 Billion) โดยเตรียมจะเปิดกล้องภายในปีนี้ เพื่อลงคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง JTBC

Source: Soompi

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O