รีเซต

ปิงปอง-วสุธาดา สาวเสียงสวยยอดกตัญญู คว้าเงินแสน The cover เหมือนขั้นเทพ ประจำฤดูกาลที่ 4

ปิงปอง-วสุธาดา สาวเสียงสวยยอดกตัญญู คว้าเงินแสน The cover เหมือนขั้นเทพ ประจำฤดูกาลที่ 4
fluker_tvs
23 มิถุนายน 2559 ( 16:00 )
2.4K

แสนแตกไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรายการ “The cover เหมือนขั้นเทพ” ประจำฤดูกาลที่ 4 รายการที่เฟ้นหาผู้ที่มี เสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ ถอดแบบนักร้องในดวงใจ สาวสวยเสียงดี “ปิงปอง – วสุธาดา แสนทวีสุข” ผู้ชนะประจำสัปดาห์ที่มา cover เป็นนักร้องหมอลำ บัวผัน ทังโส เป็นผู้คว้าเงินรางวัล 100,000 บาท

โดย ปิงปอง เผยความรู้สึกที่ได้แชมป์ประจำฤดูกาลที่ 4 ว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ คือตอนแรกได้เป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ก็ตื่นเต้นแล้ว พอมาถึงรอบที่เราต้องมาประกวดกับผู้เข้าแข่งขันที่ชนะประจำสัปดาห์มาเหมือนกันอีก 7 คนยิ่งกดดัน แต่ปิงปองคิดเสมอว่าเรามาถึงขั้นนี้ได้ เราต้องทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ทรงผม ต้องเหมือนต้นแบบที่สุด เท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ตรงคอนเซปต์และโดนใจกรรมการอย่างพี่ท็อป ดารณีนุช พี่เอกชัย ศรีวิชัย และ ครูรักษ์

ส่วนหนึ่งที่ทำให้ปิงปองมาถึงขั้นนี้ได้ เป็นเพราะกำลังใจจากที่บ้าน และ ความชื่นชอบในตัวของศิลปินต้นแบบอย่าง พี่บัวผัน ทังโส และสิ่งสำคัญที่สุดที่ปิงปองต้องเดินสายประกวดร้องเพลง เพราะเงินรางวัลที่ได้มา 100,000 บาทนั้น ปิงปองจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนหนึ่งจะเอาไปช่วยต่อลมหายใจพี่ที่กำลังป่วยอยู่เพื่อยื้อให้พี่มีชีวิตอยู่นานที่สุดเท่าที่ปิงปองจะทำได้ อีกส่วนหนึ่งเอาไว้ใช้จ่ายในครอบครัวค่ะ สุดท้ายปิงปองขอขอบคุณรายการและขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ที่คอยเชียร์ให้ปิงปองมีวันนี้ได้ ขอบคุณค่ะ”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่