ชีวิตดีขึ้นเยอะ!! ไอซ์ อมีนา เล่าที่มาของชื่อใหม่ ปังทันตาเห็นหลังเปลี่ยนชื่อ

ชีวิตดีขึ้นเยอะ!! ไอซ์ อมีนา เล่าที่มาของชื่อใหม่ ปังทันตาเห็นหลังเปลี่ยนชื่อ
Entertainment Report_3
24 ธ.ค. 63
388

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไอซ์ อมีนา กูล" นางเอกอิสระที่กลับมาปังอีกครั้ง หลังเธอตักสินใจเปลี่ยนชื่อ จาก "อามีนา เปลี่ยนเป็น อมีนา" งานนี้เธอเล่าที่มาของชื่อใหม่ ฟุ้งอะไรที่ทำแล้วสบายใจ ไม่เดือดร้อนคนอื่นก็ทำ

ไอซ์ อมีนา เล่าที่มาของชื่อใหม่ ปังทันตาเห็นหลังเปลี่ยนชื่อ  

เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สำหรับเรื่องการเปลี่ยนชื่อเสริมดวง เพราะงานนี้สาว ไอซ์ อมีนา เห็นผลกับตาหลังเปลี่ยนชื่อใหม่จากเดิม อามีนา เปลี่ยนเป็น อมีนา เรียกว่าพอเปลี่ยนปุ๊บ สาวไอซ์ก็ปังสุด ๆ เพราะตอนนี้บอกเลยว่ามีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง แล้วแต่ละเรื่องก็ได้รับกระแสนิยมเป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองไม่ว่าจะเป็น บังเกิดเกล้า หรือ เพลิงภริยา ที่เพิ่งจบไป คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง ที่ได้เสียงชื่นชมพร้อมเสียงตบมือในกับการแสดงของ ไอซ์ ที่ดีจนแฟน ๆ ประทับใจ ซึ่งเจ้าตัวเชื่อว่าส่วนหนึ่งมาจากการเปลี่ยนชื่อใหม่  

ไอซ์ อมีนา

ไอซ์ อมีนา

โดย ไอซ์ เผยว่า "พอดีว่าไอซ์ ลองคำนวณชื่อตัวเองเล่น ๆ ดูแล้วผลลัพธ์ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ซึ่งก็บวกลบกันไปหลายรอบ คำนวณไปคำนวณมา จนกระทั่งลองตัด สระอา ออก ปรากฏว่าดีกว่าก็เลยเปลี่ยนค่ะ ซึ่งก็ไม่ได้มีใครหรือหมอดูท่านไหนทักให้เปลี่ยนค่ะ ทุกอย่างเกิดจากตัวเราเอง คือมันก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน แล้วพอไอซ์คิดว่าจะเปลี่ยน ไอซ์ก็ได้ไปปรึกษากับคุณพ่อ แล้วคุณพ่อก็บอกว่าให้ใช้แบบนี้ อมีนา  ซึ่งก็มีความหมายว่าเป็นคนมีความซื่อสัตย์ในตนเองและรักความสงบ เหมือนชื่อเดิมเลยค่ะ เราก็เลยเปลี่ยนเป็นแบบนี้เลยล่ะกัน แล้วพอเปลี่ยนปุ๊บถามว่าทุกอย่างก็ค่อย ๆ ดีขึ้นไหม ไอซ์ยังบอกไม่ได้ และไม่แน่ใจค่ะ เอาเป็นว่าก็ค่อย ๆ ดูกันไปเรื่อย ๆ ค่ะ สิ่งไหนดีเราก็อยากจะทำให้มันดียิ่ง ๆ ขึ้นไป แล้วมันก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลด้วย แต่ไอซ์คิดว่าอะไรที่เราทำแล้วสบายใจ ไม่เดือดร้อนคนอื่นเราก็ทำค่ะ ส่วนไอซ์หลังจากนี้ก็ยังคงทำงานปกติ ทำทุกหน้าที่ ทุกบทบาทที่ได้รับอย่างเต็มที่ค่ะ ถึงจะชื่อใหม่แต่ก็ยังเป็นไอซ์คนเดิมค่ะ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :