รีเซต

สุดพีค!! #เมียยูทูบเบอร์ ถูกแฉกลางคลับเฮ้าส์ พบพิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" ร่วมฟังด้วย!!

สุดพีค!! #เมียยูทูบเบอร์ ถูกแฉกลางคลับเฮ้าส์ พบพิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" ร่วมฟังด้วย!!
TNN ช่อง16
24 มิถุนายน 2564 ( 12:14 )
196

ยังเดือดอย่างต่อเนื่อง สำหรับปม #เมียยูทูบเบอร์ ที่ยังถูกชาวเน็ตหยิบยกมาพูดถึง หลังมีการออกมาแฉว่าภรรยาของยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามกว่า 10 ล้าน นอกใจสามีไปแอบกินกับสามีชาวบ้านที่มีลูกมีเมียแล้ว จนเมียเขาจับได้ แถมฝ่ายภรรยาหลวงเตรียมแฉมีหลักฐานพร้อม ล่าสุด (23 มิถุนายน 2564) แฮชแท็ก #เมียยูทูบเบอร์ ก็กลับมาติดเทรนด์ที่ 1 อีกครั้ง หลังภรรยาหลวงที่โดนนอกใจออกมาแฉเรื่องทั้งหมดในคลับเฮ้าส์ โดยสรุปได้ว่าการมีสัมพันธ์ครั้งนี้มีญาติเป็นคนสื่อรัก ฝ่ายผู้ชายที่นอกใจนั้นสารภาพกับภรรยาแล้วเพราะกลัวโดนเสียลูกและเมียไป

 

โดยล่าสุดทางเพจดังได้ออกมาโพสต์สรุปเรื่องราวได้ดังนี้ 

 

- ภรรยาของฝ่ายชายนั้นเจอข้อมูลการโทร หากันระหว่างสามีกับ เมียยูทูบเบอร์ จากนั้นก็ได้โทร หาฝ่ายหญิง บอกให้หยุด และอีกฝ่ายก็ตกลงว่าจะหยุด

 

- หลังช่วงโควิด สามีออกจากบ้าน มีการนัดเจอกับเมียยูทูบเบอร์ข้างนอก ทำให้เมียหลวงรู้สึกผิดปกติ จึงพยายามหาหลักฐานมายืนยัน

 

- เมียหลวงได้หลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ สามีกอดกับเมียยูทูบเบอร์ เทียบรองเท้าของฝ่ายหญิงกับภาพที่ลงไว้เป็นคู่เดียวกันเป๊ะ

 

- เมียหลวงตัดสินใจบอกสามีที่เป็นยูทูบเบอร์ของฝ่ายหญิง ซึ่งทางยูทูบเบอร์นั้นไม่รู้เรื่องและตกใจมาก มีการพูดคุยกัน โดยให้ต่างฝ่ายไปเคลียร์ปัญหาของแต่ละบ้าน

 

- เมียหลวงยังบอกว่า จับได้หลายครั้งว่ามีการนอกใจ ซึ่งมีคนอื่นคอยช่วยนั่นก็คือ ญาติของเมียยูทูบเบอร์ 

 

- เมียหลวงคิดว่าเรื่องจะจบและคงไม่ทำกันอีก แต่จับได้อีกว่าสามีนอกใจ โกหกว่าไปหาเพื่อน แต่พอเช็กแล้วถึงรู้ว่าไม่ได้อยู่กับเพื่อน แต่ดันไปโรงพยาบาลและอ้างว่าไปเยี่ยมเพื่อนซึ่งเป็นญาติของเมียยูทูบเบอร์ เมียหลวงยังยืนยันว่าสามีและเมียยูทูบเบอร์แอบมีสัมพันธ์กันแล้ว

 

- และล่าสุดเมียหลวงได้เตรียมไปหย่าเป็นที่เรียบร้อย

 

 

อย่างไรก็ตามยังมีเรื่องสุดพีค เมื่อชาวเน็ตพบว่าในระหว่างที่เมียหลวงแฉอยู่ในคลับเฮ้าส์นั้น ฝั่งเมียของยูทูบเบอร์และญาติที่เป็นคนสื่อรักในครั้งนี้ได้เข้ามาฟังด้วย จนชาวเน็ตต่างบอกว่ายอมใจในความกล้าของเขาเลย แถมยังโป๊ะแตกบัญชีผู้ใช้คลับเฮ้าส์ดันไปเชื่อมกับบัญชีอินสตาแกรมจนทำให้รู้ว่าเป็นใคร นอกจากนี้ ยังมี หนุ่ม กรรชัย ที่เจ้าตัวแจงว่าถูกลากเข้ามาฟังอีกคน ซึ่งชาวเน็ตก็บอกว่าพีคไม่แพ้กัน ดูก็รู้เลยว่าจะมีการพูดถึงเรื่องนี้ผ่านรายการของ หนุ่ม กรรชัย แน่นอน

 

 

อีกทั้งรายการหนึ่งยังออกมาพูดคุยเรื่องราวซ้ำว่า "มีคนออกมาตำหนิคนที่พูดถึงเรื่องบนเตียงของยูทูบเบอร์อีกว่าเรื่องนี้ไม่มีคนรู้จริงและเป็นการพูดกันแบบสนุกปากจนเกินไป ทุกคนต้องหยุดโทษเหยื่อ และหยุดโฟกัสสิ่งที่แย่ๆ แทนที่คนโดนนอกใจจะได้รับกำลังใจ แต่กลับถูกตำหนิเพราะเป็นผู้ชายและให้ความสุขกับภรรยาไม่ได้"

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ Facebook เจ๊มอย 108