รีเซต

(คลิป)แพนเค้ก - แดน - โก๊ะตี๋ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ทรูโฟร์ยู ในภาพยนตร์โฆษณา เปิดทรูโฟร์ยูดูฟรีช่อง 24

(คลิป)แพนเค้ก - แดน  - โก๊ะตี๋ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ทรูโฟร์ยู ในภาพยนตร์โฆษณา เปิดทรูโฟร์ยูดูฟรีช่อง 24
Entertainment Report_1
18 เมษายน 2559 ( 11:14 )
3.1K

 

สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ แพนเค้ก เขมนิจ แดน วรเวช และโก๊ะตี๋ อารามบอย ด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด “เปิดทรูโฟร์ยูดูฟรีช่อง 24” เปิดมุมมองใหม่ของการชมโทรทัศน์ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์คุณภาพมากมาย รายการกีฬาสด บันเทิงดีมีสาระ รวมถึงรายการข่าว โดยมีรูปแบบการนำเสนอรายการอันทันสมัย มี 3 นักแสดงในสังกัดชื่อดังเป็นผู้เล่าเรื่องราวคอนเทนส์เด่นประจำสถานี

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เป็นตัวแทนนำเสนอเรื่องราวของ “ละคร” ไทยและต่างประเทศ รวมถึงซีรีส์และมูฟวีฟอร์มยักษ์จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นการนำเสนอมิติใหม่แห่งความบันเทิงที่เหนือระดับทั้งภาพและเสียงคมชัดแบบ HD ด้าน แดน วรเวช ดานุพงศ์ เป็นตัวแทนนำเสนอด้าน “วาไรตี้เกมโชว์” เป็นผู้อัพเดทรายการที่เป็นที่สุดแห่งความแปลกใหม่ และคอนเทนต์เกรดเอ รวมถึงเกมโชว์ที่ผู้ชมจะได้มีส่วนร่วมกับเกมการแข่งขันพร้อมของรางวัลมากมาย และสุดท้าย โก๊ะตี๋ อารามบอย เป็นตัวแทนด้าน “กีฬาสด” ทั้งในและต่างประเทศ ที่จะทำให้คุณร่วมลุ้นร่วมเชียร์ และสนุกไปกับเกมส์การแข่งขันพบกับแมทช์กีฬาที่มีให้เลือกชมมากที่สุด พร้อมกับการร่วมสนุกผ่านแอพพลิเคชั่น True4U โดยจะเริ่มเผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ให้ได้ชมกันกลางเดือนเมษายน ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24


“แดน วรเวช”เซ็นสัญญากับทรูโฟร์ยู 3 ปี  
ผมเซ็นสัญญาร่วมงานกับทรูโฟร์ยู เป็นระยะสัญญา 3 ปี ซึ่งนอกจากจะเป็นนักแสดงภายในช่องแล้ว ยังควบตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ เป็นผู้ร่วมพัฒนาคอนเทนต์ของสถานีฯ ให้มีความสดใหม่และแตกต่าง  โดยดูแลในเรื่องของเนื้อหาและรายการต่างๆ ที่เหมาะกับช่อง ผมอยากจะสร้างสรรค์ผลงานดีมาสู่สายตาผู้ชมทางบ้าน และทำผลงานที่บ่งบอกความเป็นประเทศไทย สถานที่ท่องเที่ยวแบบ Unseen เพื่อให้คนต่างชาติรู้จักประเทศไทยมากยิ่งขึ้น รวมทั้งใส่สาระดีๆ ความครีเอทีฟผ่านเทคโลโนยีอันทันสมัยให้กับรายการ-ละครโทรทัศน์  เพื่อสร้างอรรถรสในการชมให้กับผู้ชมทางบ้าน ซึ่งผมก็ยอมรับว่าชื่นชอบการทำงานร่วมกับทรูโฟร์ยู เพราะทางสถานีเปิดกว้างในเรื่องความคิด ไอเดีย และเป็นช่องทางในการโชว์พลังและความสามารถของผมได้อย่างเต็มเปี่ยม และผมยังคงทำงานเบื้องหลังอย่างการเป็นผู้จัด ผู้กำกับละคร และโปรดิวเซอร์ หวังว่าผู้ชมทางบ้านจะติดตามและเป็นกำลังใจให้กับทุกผลงานของผมครับ”

แพนเค้ก เขมนิจ นางเอกคนดังที่จรดปากกาเซ็นสัญญากับทรูโฟร์ยู ในฐานะนักแสดงในสังกัด

“แพนเซ็นสัญญาในฐานะนักแสดงและพรีเซ็นเตอร์ช่องทรูโฟร์ยู เป็นเวลา 3 ปี ในสายงานละคร ตอนนี้ก็เริ่มถ่ายทำไปบ้างแล้วกับซีรีส์ เจ้าเวหา ในตอน พิชิตแดนใจ เล่นคู่กับ แอนดริว เกร็กสัน ฟิตติ้งเสร็จกันไปหมาดๆ กระแสตอบรับดีเลยทีเดียว โดยในปีนี้ ยังมีละครร่มฉัตรแนวพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะเปิดตัว และยังมีละครอื่นๆจ่อคิวมาให้เล่นอีกหลายเรื่อง รวมไปถึงครั้งแรกกับการรับหน้าที่พิธีกรรายการโทรทัศน์ เรียกว่าเป็นบทบาทใหม่ครั้งสำคัญที่แพนตั้งใจทำให้ออกมาดีที่สุด ส่วนจะเป็นรายการอะไรต้องรอติดตามชมกัน เรียกว่ามีโปรเจ็กต์แน่นตลอดทั้งปี แพนอยากจะขอบคุณทางทรูโฟร์ยูที่ให้โอกาสมาร่วมงานในการสร้างสรรค์ซีรีส์ดี รายการดีกับชีวิตดีดีที่กำลังจะเกิดขึ้นในทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 แฟนคลับอย่าพลาดชมกันนะคะ”

โก๊ะตี๋ อารามบอย” คุมบังเหียนผู้ผลิตรายการ “สมรภูมิบ้านทุ่ง 4 ภาค” และเซ็นสัญญาเข้าสังกัดกับ
ทรูโฟร์ยู
“ผมอยากจะพิสูจน์ผลงานที่ผลิตและสร้างสรรค์ด้วยฝีมือผมเอง จึงก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัดทรูโฟร์ยู  ยังทำหน้าที่หลักในการโปรโมทรายการกีฬาให้กับช่อง และเป็นพิธีกรรายการสปอร์ตไนท์ ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 5 ทุ่ม 15 นาที นั่งจ้อเรื่องเด่นประเด็นร้อนของวงการกีฬา ทั้งนี้ยังควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ควบคุมการผลิตรายการ สมรภูมิบ้านทุ่ง 4 ภาค ตั้งแต่การหาข้อมูลดิบ เขียนสคริปต์ เป็นพิธีกรร่วม ออกแบบมุมกล้องในทุกๆ เทป และนั่งคุมตัดต่อเอง ที่สำคัญคือการใส่สีสันรายการในสไตล์ของโก๊ะลงไปด้วย เราจะตะลุยไปทุกจังหวัดทั่วประเทศไทยและบุกทุกพื้นที่ เพื่อใกล้ชิดกับพี่น้องชาวไทย พร้อมชวนให้ชาวบ้านเป็นส่วนหนึงของรายการกับเกมการแข่งขันสุดฮา อย่าพลาดชมผลงานโปรดักส์ชั่นคุณภาพ ที่เราใส่ความสนุกไว้ทุกเทปทุกตอนครับ  


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่