รีเซต

ส่องประวัติสุดจึ้งของ “โกอารา” หญิงสาวหนึ่งเดียวในเกมล่าสุดคลั่ง "The Childe เทพบุตร ล่านรก"

ส่องประวัติสุดจึ้งของ “โกอารา” หญิงสาวหนึ่งเดียวในเกมล่าสุดคลั่ง "The Childe เทพบุตร ล่านรก"
Jeaneration
17 กรกฎาคม 2566 ( 21:00 )
185

เตรียมพบกับการคัมแบ็คสู่การแสดงในจอภาพยนตร์อีกครั้งของนักแสดงสาวสุดฮอต “โกอารา” หลังจากที่เธอเคยกุมหัวใจของแฟนๆและคอซีรีส์ผ่านผลงานที่โด่งดังมากมายมาแล้ว ครั้งนี้เธอพร้อมพลิกคาแร็กเตอร์เข้าสู่โหมดดาร์กสุดเข้มขัน หนึ่งในหมากตัวสำคัญของเกมไล่ล่าสุดระทึก โดยประชันบทบาทกับ 2 นักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง“คิมซอนโฮ” และ “คิมคังอู” รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตาอย่าง “คังแทจู”ใน The Childe เทพบุตร ล่านรก” ภาพยนตร์แอ็กชันเดือดระอุที่ยังคงร้อนแรงด้วยการคว้าคะแนน    100 จาก Rotten Tomatoes รวมทั้งยังกวาดคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมจากสื่อทุกแขนงที่ต่างพูดถึงฝีมือแสดงของนักแสดงนำในเรื่อง ถือเป็นการรวมตัวกันเพื่อสร้างผลงานสุดระห่ำ ให้คอหนังได้ชมกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะคาแร็กเตอร์ของสาว โกอารา ที่บอกได้เลยว่า เธอสลัดลุคส์สุดคิวท์ จากบทบาทเดิมออกไปอย่างสิ้นเชิง 

วันนี้เราขอชวนทุกคน ส่องประวัติสุดจึ้งของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “โกอารา” ก่อนที่ทุกคนจะไปมันส์ เดือด กับเกมล่านรกที่ยากเกินคาดเดาในผลงานใหม่ 27 กรกฎาคม นี้

โกอารา นักแสดงและนางแบบมากความสามารถที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการผลักดันของเพื่อนสนิทที่แนะนำให้เธอไปลองออดิชันด้วยพรสวรรค์และความสามารถทำให้เธอเป็นผู้ชนะการประกวด SM Entertainment Teen Model และมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในซีรีส์เรื่อง Sharp (2003) 

ต่อมาก็มีผลงานซีรีส์ที่โดดเด่นอีกมากมาย และทำให้ชื่อของเธอเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการแสดงในซีรีส์อย่าง REPLY 1994 (2013) ที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเช้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Baeksang Art Awards และ Apan Star Awards และมีผลงานซีรีส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น You’re All Surrounded, Hwarang: The Poet Warrior Youth, Black, Ms Hammurabi, Hospital Playlist และ Do Do Sol Sol La La Sol

นอกจากนี้เธอยังเคยฝากผลงานสร้างชื่อให้แฟนๆได้ชมการแสดงของเธอกันแบบเต็มๆในจอภาพยนตร์มาแล้วกับภาพยนตร์โรแมนติกอย่าง The Magician รวมถึงภาพยนตร์แนวแอ็กชันอย่าง Phantom Detective ก่อนที่จะกลับมารับบทในภาพยนตร์อีกครั้งหลังจากหายหน้าทางจอเงินไปนานในภาพยนตร์ The Childe  

เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของนักแสดงสาว “โกอารา” กับการพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญจากสาวสวยสุดคิวท์สู่ “นักล่าปริศนา” ในภาพยนตร์แอ็กชันรีวิวเยี่ยมอย่าง The Childe เทพบุตร ล่านรก ซึ่งเธอรับบทเป็น “ยุนจู” หญิงลึกลับที่มาพร้อมกับปมปริศนา เธอเป็นคนใจเย็น ไม่หวั่นไหววางแผนทุกอย่างไว้หมดแล้ว ยุนจูโคจรกลับมาพบกับเป้าหมายอย่าง “มาร์โก” (คังแทจู)  อีกครั้ง หลังจากที่เขาหนีการตามล่าหัวซุกหัวซุนจาก “เทพบุตรนักล่า” (รับบทโดย คิมซอนโฮ)และ ประธานฮัน (รับบทโดย คิมคังอู) เธอกลับมาเจอกับผู้ถูกล่า และกลายเป็นนักฆ่าหญิงเพียงหนึ่งเดียวที่ต้องปะทะกับทุกด้าน หมากสำคัญที่ไม่มีใครรู้เจตนาแท้จริงของเธอ  มาร์โกถึงกับตะลึงเมื่อได้ยินความจริงจากปากยุนจูว่า “ฉันแค่มาจบงานของฉัน”

โกอารา มอบการแสดงที่เข้มข้นเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และปริศนาได้อย่างยอดเยี่ยม เธอทุ่มเทเกินร้อยให้กับบทบาทในครั้งนี้  ซึ่งเธอเล่าว่า “ฉันไม่เคยเล่นเป็นตัวละครแบบนี้มาก่อน ฉันเห็นลายเซ็นที่เป็นเอกลักษณ์ของ พัคฮุนจอง ผู้กำกับตั้งแต่ในบท รับรองว่า คุณจะได้ชมผลงานแอ็กชันสุดระทึกและพบกับความมันส์แบบนันสต็อปของหนังเรื่องนี้

เตรียมตัวของคุณให้พร้อมก่อนเปิดเกมล่าสุดเขตคลั่งไปกับภาพยนตร์แอ็กชันโปรเจกต์ยักษ์และการกลับมาสร้างปรากฏการณ์ทางการการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ “โกอารา” หญิงสาวหนึ่งเดียวที่เข้ามาเอี่ยวในเกมล่าสุดระทึกที่แฟนๆและคอหนังไม่ควรพลาดใน The Childe เทพบุตร ล่านรก  27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa