รีเซต

ต่อ ทุ่มสุดตัวแก้ผ้าโชว์ซิกแพค ง้อรถเมล์กลางถนน!!

ต่อ ทุ่มสุดตัวแก้ผ้าโชว์ซิกแพค ง้อรถเมล์กลางถนน!!
24 มีนาคม 2558 ( 22:13 )
12K

           ตายแล้ว!! เกิดอะไรขึ้นอีกแล้วคะคุณขาจู่ๆ ต่อ ธนภพ ก็เกิดคลุ้มคลั่งสลัดชุดนักเรียน อ้อนวอนขอคืนดีกับรถเมล์ซะงั้น อ๋อ..ที่ไหนได้เป็นซีนเด็ดอีกซีนในเรื่องสุดท้ายของ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ที่ได้ รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ที่มาถ่ายทอดความรักต้องห้ามระหว่างครูสาวกับลูกศิษย์


           โดยซีนที่กำลังจะออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ เป็นบทสรุปตอนจบของความสัมพันธ์รักต้องห้ามครั้งนี้ว่าทั้งคู่จะตัดสินใจอย่างไร โดยตอนถ่ายทำ ต่อ (รับบท ที) สารภาพเลยว่าบางทีคำว่า อาย ยังน้อยไปนะครับ เพราะเป็นซีนที่เราต้องตามไปหา รถเมล์ (รับบท ครูอร) ที่บ้านเพื่อเคลียร์กันว่าทำไมถึงได้ใจแข็งตัดความสัมพันธ์ได้ลงคอ พอได้คำตอบว่าเป็นเพราะสถานะ “ครู- นักเรียน” ที่ทำให้รักกันไมได้ ได้ยินแบบนั้น ต่อ ถึงขั้นยอมสลัดทั้งเสื้อทั้งกางเกงชุดนักเรียนพิสูจน์ให้รถเมล์ดูกันจะๆ ว่าโตเป็นหนุ่มเต็มตัวแค่ไหนนนน!!! เรียกว่าฉากนี้ต่อลงทุนเผยผิวขาวจั๊ว โชว์ซิกแพคแน่นเปรี๊ยะ กลางถนนเลยทีเดียว เล่นเอาชาวบ้านที่ผ่านไปมาบนถนนแถวนั้นมุงดูกันใหญ่ เพราะขณะถ่ายทำผู้กำกับไม่ได้กั้นพื้นที่ถ่ายทำแต่อย่างใดเพราะอยากให้บรรยากาศออกมาเหมือนอยู่บนถนนหมู่บ้านที่มีคนทั่วไปผ่านไปมาจริงๆ แต่ต่อก็มีสปิริทยอมถอดทั้งบน ล่าง โดยไม่มีปริปากบ่น จนเหลือแค่ กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว อั๊ยย่ะ ทำเอา รถเมล์ ถึงกับหน้าแดงทันที จนหลุดปากออกมาว่า “เอาจริงๆ ถ้าเจอแบบนี้ ไม่ต้องถึงถอดเสื้อผ้าขนาดนี้หรอก แค่เดินมาหาถึงหน้าประตูก็ใจอ่อนแล้วค่ะ” ฮั่นแน่ ผู้หญิงคนนี้อ่อนไหวน่ารักจริงๆ แล้วแบบนี้บทสรุปของทั้งครูอรและทีจะจบลงอย่างไร ทั้งคู่จะยังเดินหน้ารักกันต่อได้หรือไม่ หรือว่าทั้งคู่จะต้องยอมรับความสูญเสียอะไรบ้าง รอลุ้นกันได้เลยจ้า


           ติดตาม คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 : ความรักกับความลับ ตอน ความลับของห้องม.6/3 ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety