รีเซต

Bangkok Dangerous ฮีโร่เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก หนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Bangkok Dangerous ฮีโร่เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก หนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
9 มิถุนายน 2565 ( 11:30 )
637

ดูหนังออนไลน์ Bangkok Dangerous ฮีโร่เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" เริ่มต้นกับสัปดาห์สุดท้ายของปีนี้ด้วยหนังแอคชั่นสุดระทึกที่เป็นการหยิบเอาหนังไทยทริลเลอร์นำไปปัดฝุ่นสร้างใหม่ในฉบับฮอลลิวูด และนี่" (ฮีโร่เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก) ที่ได้ตัวพ่อขวัญใจคอหนังชาวไทย "นิโคลัส เคจ" มาแสดงนำ ร่วมด้วยนักแสดงได้ที่ได้เฉิดฉายโกอินเตอร์ในเรื่องน

Bangkok Dangerous ฮีโร่เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก เป็นการเปิดเผยชีวิตของนักฆ่านิรนามคนหนึ่งถึงทางแยกเมื่อเดินทางมาปฏิบัติภารกิจที่ประเทศไทย โจ มือปืนเลือดเย็นจากอเมริกาเดินทางมาประเทศไทยเพื่อกำจัดเป้าหมาย 4 รายตามใบสั่งของ สุราช มาเฟียไทยสุดเหี้ยม เขาจ้าง ก้อง นักเลงข้างถนนมาเป็นเด็กส่งสารและช่วยปกปิดตัวตนที่แท้จริง โดยวางแผนฆ่าก้องหลังจากเสร็จงาน

แต่น่าแปลกที่มือปืนรักสันโดษอย่างโจจะยอมเป็นอาจารย์สอนวิชาการฆ่าให้ก้อง และเปิดใจหลงรักสาวใบ้แสนสวยชาวไทยชื่อ ฝน เมื่อโจถลำลึกสู่โลกใต้ดินที่เต็มไปด้วยแสงสีของกรุงเทพฯ เขาก็เริ่มตั้งคำถามกับชีวิตอันโดดเดี่ยวของตัวเอง และเริ่มทลายกำแพงที่ก่อไว้ลง ทว่ามันเป็นเวลาเดียวกับที่สุราชเตรียมจะเก็บเขาเพื่อปิดปาก

หนังรีเมคจากหนังไทยเรื่องนี้ได้ 2 พี่น้องผู้กำกับ "แดนนี่ แปง" กับ "อ็อกไซด์ แปง" มาร่วมสร้างสรรค์และดัดแปลงเขียนบทหนังให้โกอินเตอร์ขึ้น แม้ว่ากระแสตอบรับของหนังเรื่องนี้จะค่อนข้างแป้กสนั่น เห็นได้คะแนนคำวิจารณ์ที่หลายฝ่ายต่างขยาดได้ไปแค่เพียง 8% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes เท่านั้น และยังถือว่าเป็นผลงานในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของ นิโคลัส เคจ ก่อนที่เขาจะเผชิญหน้ากับมรสุมชีวิตครั้งใหญ่

Bangkok Dangerous ใช้ทุนสร้างไปราวๆ 45 ล้านเหรียญ กวาดรายได้ทั่วโลกไปได้เท่าทุนสร้างได้ปริ่มๆ พอดี แต่แม้ว่าหนังจะโดนกระแสวิจารณ์ต่างๆ ค่อนข้างเละเทะ ก็นับว่าเป็นหนังฮอลลิวูดอีกเรื่องหนึ่งที่ได้นักแสดงไทยวาดลวดลายการแสดงในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น "ชาคริต แย้มนาม", "เป้ย ปานวาด", "ดอม เหตระกูล" หรือ "นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" อีกทั้งมีทีมงานผู้สร้างชาวไทยมีส่วนเกี่ยวข้องในอีกหลายๆ ด้านด้วย

  • ประเภท: แอคชั่น / ดราม่า / ทริลเลอร์
  • นำแสดงโดย: นิโคลัส เคจ, ชาคริต แย้มนาม, ชาร์ลี หยาง
  • กำกับโดย: แดนนี่ แปง, อ็อกไซด์ แปง
  • ความยาว: 100 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 4 กันยายน 2008

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa