รีเซต

นางบาป ชวนหลอน ผีอีหยด โผล่กลางงานบวงสรวง!!

นางบาป ชวนหลอน ผีอีหยด โผล่กลางงานบวงสรวง!!
Entertainment Report_1
15 สิงหาคม 2561 ( 18:34 )
1.9K

เบื้องหลังละคร นางบาป ในวันนี้ เรื่องราวก็ยังคงเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งฉากภาคปัจจุบันในวันนี้ เป็นฉากที่ ผู้กำกับหนุ่ม นาวิน ตาร์(วิษณุ) ก็ทำพิธีบวงสรวง เปิดกล้องพร้อมถ่ายทำ ละครเรื่องนางบาป บางบัวบาน โดยนักแสดงก็มากันอย่างพร้อมหน้า ทั้ง กวาง วรรณปิยะ(กิฟท์)  เกี๊ยก (วัทธิกร) มะปราง (เดือน)  ยิหวา ปรียากานต์ (เรื่องริน)  ทอป จรณ(ปาล)  และนักแสดงอีกคับคั่ง    ซึ่งในพิธีบวงสรวงนี้ พลาดไม่ได้ ที่ ผีอีหยด อย่างโดนัท มนัสนันท์  จะมาเฝ้าคอยมองอยู่ไม่ห่าง
(อ่านเรื่องย่อ และ บทละคร นางบาป ก่อนใคร ได้ที่นี่ http://dara.trueid.net/novel/257724  )

 

 

เหตุการณ์ ตอนนี้ก็จะเล่าถึงเรื่องความรักที่โดนัท มีต่อ นาวินตาร์ ตั้งแต่ชาติภพก่อน  ด้วยความรัก และภักดี ที่โดนัท เฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนานอีกด้วย

โดยฉากบวงสรวงในวันนี้ เรามาถ่ายทำกันที่สวนซึ่งมีต้นไทร ต้นใหญ่ ทรงสวยงาม ตั้งตระหง่านอยู่หน้าโต๊ะพิธี เรียกว่า เพียงต้นไม้ต้นเดียว ก็สร้างมนต์ขลังได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว นักแสดงมากันพร้อมหน้า ยิ่งพอถึงตอนที่ทุกคนกำลังไหว้ แล้วทีมงานเบื้องหลัง  ก็ทำพายุลมพัดหมุน เข้ามาที่โต๊ะพิธี ยิ่งทำให้ดูน่ากลัวขึ้นไปอีก  แต่ที่พีคสุด ก็เห็นจะเป็นครั้งที่โดนัท มายืนเฝ้าคอยดู อยู่ที่ต้นไม้นั่นเอง  จะหลอนแค่ไหน ต้องติดตามชม

 

 

ทางฝ่ายโดนัท  มนัสนันท์(หยด ) ซึ่งเฝ้าดูเหตุการณ์ทุกอย่างอยู่นั้น  ก็พยายามจะทำให้นาวินตาร์ (วนาเทพ)  ระลึกชาติให้ได้  และรับรู้ว่าตนเองเป็นเมียที่ภักดีเสมอมา  ทั้งเข้าฝัน  และเข้าไปสิงร่าง นางเอกสาว อย่าง ยิหวา  เพื่อให้ตนเองได้ใกล้ชิด นาวิน ตาร์  โดยฉากครั้งแรกที่ทั้งสองได้พบกัน และเป็นรักแรกพบ เหตุการณ์ เกิดที่ตลาด ซึ่งทีมงานเซ็ทการถ่ายทำขึ้นที่วัดเก่าแห่งหนึ่ง ย่านนนทบุรี เป็นฉากที่โดนัทไปเดินตลาด แล้วถูกคนร้าย ทำร้าย  นาวินตาร์มาเห็น จึงเข้าไปช่วยเหลือ ปกป้องโดนัท ซ้ำยังเอาผ้าเช็ดหน้า มาเช็ดหน้าให้กับเธออีกด้วย    ทำให้โดนัท ซึ้งในน้ำใจของนาวินตาร์มาก  เธอบอกจะจงรัก ภักดีกับนาวินตาร์ไปตลอด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทุกอย่าง  งานนี้ฝ่ายนาวินตาร์ ก็จะต้องมีคิวบู๊เล็กน้อย เพื่อแสดงให้เห็นถึงน้ำใจของชายหนุ่ม ที่มีต่อทาสสาว  ส่วนโดนัทก็ต้องก้มลงกราบนาวินตาร์อย่างซาบซึ้ง กลางตลาดเลยทีเดียว  บรรยากาศ ในการถ่ายทำก็ราบรื่นเป็นอย่างดี ถึงแม้อากาศจะร้อนระอุ ทุกคนที่เข้าฉากในวันนี้ ก็ต้องแต่งตัวย้อนยุค  ทำให้เห็นความงดงาม แบบไทย ๆ ซึ่งปัจจุบัน หาดูไม่ได้แล้ว

 

 

ฝากติดตามความเข้นข้น ของละคร นางบาปได้ ทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3
(อ่านเรื่องย่อ และ บทละคร นางบาป ก่อนใคร ได้ที่นี่ http://dara.trueid.net/novel/257724  )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(อ่านเรื่องย่อ และ บทละคร นางบาป ก่อนใคร ได้ที่นี่ http://dara.trueid.net/novel/257724  )

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID