รีเซต

มาแล้ว! "เพราะเราคู่กัน The Movie" ส่งทีเซอร์แรกสุดฟิน มาสยบทุกข่าวลือ

มาแล้ว! "เพราะเราคู่กัน The Movie" ส่งทีเซอร์แรกสุดฟิน มาสยบทุกข่าวลือ
Jeaneration
22 มีนาคม 2564 ( 17:30 )
3.8K
5

ข่าวสารวงการหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

เรียกได้ว่า...มาเพื่อสยบทุกกระแสข่าวลือจริงๆ หลังจากที่ร่ำลือกันหนาหูไปเมื่อสัปดาห์ก่อน เกี่ยวกับ "เพราะเราคู่กัน The Movie" ฉบับหนังใหญ่ ที่สานต่อมาจากซีรีส์วายเรื่องดังระดับชาติของ 2 พระเอกหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับ "วิน เมธวิน" คราวนี้ตอกย้ำแล้วว่า...เป็นจริง ไม่มีมั่วแน่จ้า

GMMTV ได้ทำการปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยระบุว่าเป็นการตอกย้ำปรากฏการณ์ซีรีส์ที่คุณประทับใจ จะถูกนำมาเล่าในมุมมองใหม่บนจอภาพยนตร์ ซึ่งจะเป็นการนำเอา "เพราะเราคู่กัน" และ "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน" มาร้อยเรียงเล่าเรื่องราวให้แฟนๆ ได้ชมอีกครั้ง พร้อมเพิ่มฉากใหม่ที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และรับรองความฟินกว่าเดิม!

นอกจากคู่จิ้น ไบร์ท-วิน แล้ว ในหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie กลับมาพร้อมทีมนักแสดงชุดเดิมที่คิดถึง ไม่ว่าจะเป็น "เดรก สัตบุตร", "แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์", "ไมค์ ชินรัฐ", "ท็อปแท็ป จิรกิตต์", "กาย ศิวกร", "กันต์ กรวิชญ์", "กันต์สมาย ชนกันต์" และอีกมากมาย ที่จะกลับมาขึ้นจออีกครั้งหนึ่ง

ผลงานจากฝีมือการกำกับของ 3 ผู้กำกับฯ "วีรชิต ทองจิลา", "นพณัช ชัยวิมล" และ "ขนิษฐา ขวัญอยู่" โดยหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 22 เมษายนนี้ นับว่าเป็นการกลับมาลุยสายหนังอีกครั้งของค่าย GMM ในรอบหลายปีเลยทีเดียว

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In