รีเซต

อัปเดตผลงาน "พระเอกเกาหลี" หล่อตัวท็อป ปี 2020 จะมีซีรีส์เรื่องไหนออกมาให้กรี๊ด

อัปเดตผลงาน "พระเอกเกาหลี" หล่อตัวท็อป ปี 2020 จะมีซีรีส์เรื่องไหนออกมาให้กรี๊ด
Jeaneration
7 เมษายน 2563 ( 14:00 )
4.7K
4

ข่าวสารวงการซีรีส์ 

ถึงแม้ว่าจะล่วงเลยเข้ามาสู่เดือนที่ 4 ของปีแล้ว แต่ก็น่าจะยังไม่สายเกินไปที่จะมาเรียบเรียงและส่องดูผลงานในอนาคตอันใกล้ของเหล่านักแสดงชั้นแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ขอเริ่มต้นกับบรรดา "พระเอกตัวท็อป" ที่เราจะได้เห็นความหล่อเหลาของเขาออกมาโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้งในปี 2020 นี้ เพราะเขาจะกลับมากระชากเรตติ้งและเรียกกระแสจากคนดูอีกครั้ง แต่จะมีใครบ้าง...เช็กลิสต์กันเอาไว้ให้ดีๆ มีฟินตลอดทั้งปีแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: อัปเดตผลงาน "พระเอกเกาหลี" หล่อตัวท็อป ปี 2020 มีซีรีส์เรื่องไหนมาให้กรี๊ด (ภาคต่อ)

ภาพจากอินสตาแกรม @actorleeminho

"อีมินโฮ" ผลงานเรื่องต่อไป คือ The King: Eternal Monarch

นับว่าเป็นผลงานแรกในรอบ 3-4 ปีของเขาเลยก็ว่าได้ หวังว่าแฟนๆ จะยังไม่ลืมใบหน้าหล่อใจละลายกับความสูงตามมาตรฐานพระเอก เพราะหลังจากปลดประจำการจากการรับใช้ชาติมาเป็นเวลาเกือบปีเต็ม เขาก็จะกลับมาร่วมงานกับนักเขียน "คิมอึนซุก" อีกครั้งใน "The King: Eternal Monarch" ละครเรื่องใหม่เป็นดราม่าแฟนตาซีอันน่าตื่นตา เรื่องราวระหว่าง 2 ภพคู่ขนาน ที่บังเอิญมาเชื่อมโยงถึงกันอย่างปริศนา เขาได้ประกบคู่กับ "คิมโกอึน" ที่ดูมีเคมีเข้ากันเป็นอย่างดี  

ภาพจากอินสตาแกรม @skawngur

"นัมจูฮยอก" ผลงานเรื่องต่อไป คือ The School Nurse Files / Startup / HERE

ยังคงเป็นพระเอกหนุ่มที่มีผลงานแน่นเอียดจริงๆ เพราะในปีนี้อาจจะมีงานของเขาออกมาถึง 2-3 เรื่องเลยทีเดียว เริ่มต้นที่ "The School Nurse Files" ละครลี้ลับเกี่ยวกับผีสางและวงการแพทย์ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดัง มีแผนจะออกอากาศทางเน็ตฟลิกซ์ในช่วงกลางปีนี้ อีกเรื่องเป็นละครรักตลก "Startup" ที่มีชื่อถูกทาบทามได้ประกบคู่กับ "แพซูจี" จะออนแอร์ช่วงกลางปีเช่นนี้ และ "HERE" ละครรวมดาราคับคั่งทั้งวงการ โดยพระเอกหนุ่มผู้นี้ก็มีชื่อติดเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงด้วย แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มแน่ชัด ละครอาจจะเผยให้ชมในช่วงปลายปี

ภาพจากอินสตาแกรม @juanxkui

"จางกียง" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Born Again

อยู่ในช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ระดับความโด่งดังของพระเอกหนุ่มผู้นี้กำลังเป็นกราฟพุ่งขึ้นเรื่อยๆ หลังจากปีที่แล้วมีผลงานที่โดดเด่นต่อเนื่อง ไม่ว่าจะหนังและละคร เขากลับมาใน "Born Again" ละครดราม่าเรื่องราวโชคชะตาของ 2 ชายกับ 1 หญิง กับปมในอดีตที่โหดร้าย แต่กลับส่งผลกระทบมายังในปัจจุบัน กับชีวิตใหม่ของพวกเขาในอีกภพชาติ ละครจะออนแอร์ปลายเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง KBS2 เป็นอีกเรื่องที่ควรกากปฏิทินเอาไว้ว่า...ต้องดู

ภาพจากอินสตาแกรม @dongyicompany.official

"จางดงยุน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Search

หลังจากที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับหนึ่งในละครดังเมื่อปีก่อน กับการเป็นชายที่ปลอมตัวเป็นหญิงได้อย่างแนบเนียบ แม้กระทั่งหนุ่มๆ ยังต้องหลงใหล พระเอกหนุ่มหน้าหวานผู้นี้กลับมาอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ "Search" ทางช่อง OCN ที่เป็นละครระทึกขวัญเกี่ยวกับกองทัพ เหตุปริศนาที่เกิดขึ้นบริเวณพื้นที่ชายแดนระหว่างเกาหลีเหนือกับใต้ ที่ทำให้ทีมสืบสวนต้องเข้ามาไขปริศนา ละครเรื่องนี้ได้ทีมนักแสดงชื่อดังชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น คริสตัล ช็อง, มุนจองฮี, ยุนพัค และ อีฮยุนวุก

ภาพจากอินสตาแกรม @blossom_entertainment

"ซงจุงกิ" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Arthdal Chronicles Season 2

ถึงแม้ว่าจะหันมารับงานภาพยนตร์มากกว่า แต่ก็ยังไม่วายที่จะทิ้งงานละครไปเลย เพราะหลังจากความประสบความสำเร็จของซีรีส์เรื่องดัง "Arthdal Chronicles" เมื่อปีที่แล้ว เราน่าจะได้เห็นเขากลับรับบทเดิมอีกครั้งใน "Arthdal Chronicles 2" ทางช่อง tvN อีกครั้ง โดยได้รับการอนุมัติให้สร้างภาคต่ออย่างเป็นทางการ และคาดว่าทีมนักแสดงชุดเดิมจะกลับมาอีกครั้ง เพียงแต่ว่าในขณะนี้ยังเผชิญหน้ากับ COVID-19 ระบาดอยู่ ทำให้โปรดักชั่นอาจจะต้องเลื่อนการดำเนินการออกไปก่อน คงต้องลุ้นกันอีกทีว่าจะสามารถถ่ายทำเสร็จทันให้ได้ชมกันในปลายปีนี้หรือไม่

ภาพจากอินสตาแกรม @ldh_sky

"อีโดฮยุน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ Eighteen Again

พระเอกหนุ่มดาวรุ่งที่เจิดจรัสมา 2 ปีแล้ว คราวนี้ได้รับบทสำคัญที่น่าจับตาอยู่ไม่เบา กับละครแฟนตาซีสลับร่างอันน่าเหลือเชื่อ "Eighteen Again" ที่เป็นการดัดแปลงมาจากหนังฮอลลิวูดเรื่องดัง ที่พระเอกได้พรวิเศษที่ย้อนกลับมาในช่วงอายุ 18 ได้อีกครั้ง เพื่อมาผสานเยียวยาบาดแผลที่กำลังเกิดขึ้นในชีวิตครอบครัวของเขา ซึ่งพระเอกหนุ่มผู้นี้ก็จะมารับบทเป็นช่วงวัย 18 นั่นเอง อีกทั้งยังได้โคจรมาเจอกับนักแสดงรุ่นพี่ยอดฝีมือ อย่าง คิมฮานึล, ยุนซังฮยุน และ อีกีอู ติดตามหน้าจอให้ดีๆ ทางช่อง JTBC

"คิมซูฮยอน" ผลงานเรื่องต่อไป คือ It's Okay to Not Be Okay

เขากลับมา...อย่างเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่ไปโผล่เป็นนักแสดงรับเชิญใน Hotel Del Luna และ Crash Landing on You มาก่อนหน้านี้ เขาจะกลับมารับงานละครเรื่องแรก นับตั้งแต่ปลดประจำการจากการรับใช้ชาติมา "It's Okay to Not Be Okay" จะได้โคจรมาเจอนางเอกสาว "ซอเยจี" เรื่องราวของชายหนุ่มที่ทำงานอยู่ในแผนกจิตเวชที่โรงพยาบาล บังเอิญมาพบกับหญิงสาวที่มีบุคลิกต่อต้านสังคม แต่เธอกลายเป็นนักเขียนหนังสือเยาวชนที่ได้รับความนิยมไปทั่ว กลายเป็นความรักที่แปลกๆ แบบว่าไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

อัปเดตผลงาน "นางเอกเกาหลี" สวยสุดฮอต ปี 2020 เธอจะมีซีรีส์เรื่องไหนออกมาให้ฟิน (ภาคแรก)

อัปเดตผลงาน "นางเอกเกาหลี" สวยฮอตปี 2020 เธอจะมีซีรีส์เรื่องไหนให้เคลิ้ม (ภาคต่อ)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<